Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu chi tiết

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu là cuốn sách đề cao sự nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống của con người, tìm ra con đường giúp bạn phát triển bản thân mình nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày.  Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Giới thiệu chung

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu – Thông tin về tác phẩm

Sách - Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu | Shopee Việt Nam
Thông tin về tác phẩm

Cuốn sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu là cuốn sách đề cao sự nỗ lực, phấn đấu trong cuộc sống của con người.

Trên đường đời bạn đi thất bại là chuyện sớm muộn sẽ xảy ra, con đường ấy giúp bạn tăng trưởng bản thân mình nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày, thì dù có thất bại cũng sẽ là một bài học đáng giá trong đời.

Lời nhắn nhủ từ Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu Mọi nỗ lực đều sẽ nhận được thành quả xứng đáng.

Tên nhà cung cấp1980 Books
Tác giảLý Viên Viên
Người DịchTrang Vũ
NXBNXB Lao Động
Năm XB2020
Ngôn NgữTiếng Việt
Trọng lượng (gr)400
Kích Thước Bao Bì20.5 x 14.5 cm
Số trang372
Hình thứcBìa Mềm

Về tác giả

Tác giả Lý Viên Viên là cử nhân toán học ứng dụng của Đại học Hà Bắc, thạc sỹ quản trị kinh doanh của Đại học Nhân dân Trung Quốc. cùng lúc đó, bà còn là giảng viên cao cấp, chuyên viên quản trị dự án cấp cao và tổ chức các hoạt động phúc lợi công cộng.

Là một người phụ nữ mang theo những khát khao kiểm soát toàn cầu và đem tới những ý nghĩa cho cuộc đời, bà đã có nhiều những dự án về phụ nữ nhằm truyền động lực sống đến những người phụ nữ trong xã hội.

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

Nội dung chính của sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu pdf
Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu là câu chuyện về hành trình trưởng thành đáng suy ngẫm của mỗi chúng ta. Những bài học quý giá trong sách được đúc kết từ chính kinh nghiệm của tác giả Lý Viên Viên. Một người phụ nữ luôn khao khát được học tập, trải nghiệm và vươn mình.

Qua đấy, bạn đọc sẽ có cái nhìn mới mẻ về sự độc lập tự đo mà chính mình đang theo đuổi. Bạn cũng am hiểu được rằng, mọi nỗ lực đều đáng giá. Con đường hoàn thiện bản thân đầy chông gai nhưng cũng rất đỗi vinh quang. Trưởng thành là cuộc hành trình đầy gian khổ tuy nhiên lại xứng đáng vô cùng.

Sách tập trung bàn về cuộc sống của người phụ nữ: Hôn nhân, gia đình, sự nghiệp, cuộc sống. Chất liệu chính làm nên những tình huống và câu chuyện trong sách cũng chính là những kinh nghiệm chân thật của tác giả. thế nên, Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu trở nên gần gũi và hết sức thuyết phục.

Phụ nữ tối tân có quá là nhiều danh hiệu, tuy nhiên đằng sau những danh hiệu đấy là vô số những ràng buộc và khuôn khổ. Có thứ được xã hội định hình cũng có nhiều thứ do chính bản thân phụ nữ xiềng xích bản thân mình. Mà kết hôn – sinh con – chăm sóc gia đình, lại chính là những điều kiện khiến phụ nữ ép mình vào khuôn khổ. Đến mức họ quên đi chính bản thân mọi người.

Mức độ của độc lập

Sách - Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu | Shopee Việt Nam
Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu đem đến cho phụ nữ sự nhận thức và con đường giác ngộ. bạn có thể nhận ra rằng, thì ra độc lập có đến 4 cấp độ:

  • Độc lập về kinh tế,
  • Độc lập về ý thức hệ,
  • Độc lập cuộc sống
  • Độc lập tinh thần.

Bạn thường nghĩ, phụ nữ độc lập thì phải mạnh mẽ, độc lập thì phải cô đơn? Kỳ thực đều không phải. Độc lập ở người phụ nữ chính là lắng nghe tiếng nói bên trong chính mình. Và đừng bao giờ quên giữ được trái tim ấm áp trên hành trình trưởng thành. Bởi vì bạn chỉ thực sự trở nên độc lập khi không cần gắn bó hay phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Chỉ là chính bạn có sự trưởng thành trong tâm trí và bình ổn tâm trí trước mọi biến cố của cuộc đời. Vậy thì bạn đã đạt được sự độc lập, tự do và những giá trị mà bạn đang theo đuổi.

Trích dẫn hay trong sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

Sách Nỗ Lực Bao Nhiêu Đáng Giá Bấy Nhiêu | Shopee Việt Nam
Trích dẫn hay trong sách Nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu

“Người có thể kiểm soát được mọi việc thì trên con đường trưởng thành sẽ học được cách nắm giữ hoặc buông bỏ, trong quá trình theo đuổi ước mơ có khả năng làm chủ bản thân.”

“Khi chúng ta buông bỏ được chấp niệm, dùng tâm lý ôn hoà để đối đãi với chính mình, với môi trường và những người xung quanh, chúng ta mới chấp thuận được một bản thân không hoàn hảo, sống một cuộc đời không hoàn hảo tốt đẹp.”

“Thực tế không hề hiện hữu cái gì là việc lớn, cũng không có tuyệt chiêu, việc bạn phải cần làm là làm tốt từng việc nhỏ, bởi những việc lớn mà bạn thấy đều do những việc nhỏ gộp lại.”

Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu “Cuộc đời vốn như là một cuộc đua marathon, có người dồn sức ngay từ nửa chặng đầu, tuy nhiên có người đến chặng cuối mới phát huy sức mạnh, giữ sức bền cần thiết hơn nhiều so với tốc độ nhất thời. Vì chỉ khi chọn lựa đúng phương hướng và luôn luôn kiên trì mới có thể chứng kiến thời khắc quang vinh thành công vang dội được”.

Nhận xét sách

Capture 62
Nhận xét sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách nỗ lực bao nhiêu đáng giá bấy nhiêu mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách cha con giáo hoàng của Tác giả Mario Puzo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *