Review sách ổn định hay tự do của tác giả Trương Học Vĩ

Sách chính là công cụ dùng dể nâng cao tri thức. Đọc thật nhiều sách sẽ giúp bạn mở mang tri thức và có cái nhìn rộng mở hơn về mọi thứ xung quanh. Để giúp bạn lựa chọn quyển sách hợp lý thì hôm nay Khotrithuc.vn  sẽ Review sách ổn định hay tự do nhé.

Về tác giả sách Ổn Định Hay Tự Do

Trương Học Vỹ là một nữ nhà văn người Trung Quốc. Cô có khá nhiều sách bán chạy, cô thích cười và luôn nỗ lực. Để đạt được thành công như hôm nay, cô cũng đã phấn đấu hết sức mình. Từng bị vô số nhà xuất bản từ chối, mặc dù vậy cô không nản lòng, vẫn sáng tác hăng say. Cho đến một ngày thực sự tỏa sáng với những cuốn sách giá trị dành cho bạn trẻ Trung Quốc.

Review sách Ổn định hay tự do của tác giả Trương Học Vĩ

Tuổi trẻ đấy – có người chọn ổn định, có kẻ chọn tự do!

Trong cuộc sống này, dám mơ ước đã là một bước khởi đầu tốt hơn bao người. Bởi vì có những người đến mơ cũng không dám. Tuy nhiên một bước trọng đại nữa, bạn có đủ dũng khí – kiên nhẫn – nỗ lực để thực hiện ước mơ?

Hãy nhớ rằng: Yên ổn bạn thích không cho bạn được một cuộc đời như bạn mong muốn! Vậy nên nhân lúc còn nhiệt huyết, nhân lúc còn có thể quay đầu, nhân lúc còn đương ở những năm tháng rực rỡ nhất của đời người. ĐỪNG ỔN ĐỊNH, bạn nhé!

Còn bạn, bạn chọn Ổn Định Hay Tự Do?

Qua 8 chương trong cuốn tiểu thuyết Ổn Định Hay Tự Do, nữ văn sĩ Trương Học Vỹ đã dùng giọng văn sắc sảo, thẳng thắn. Cô đánh thức hàng vạn bạn trẻ Trung Quốc sáng suốt lại và sống vì bản thân mình – Ít nhất là 1 lần trong đời. Những khái niệm, triết lý sống được rút ra bài học từ chính những mẩu chuyện có thật sẽ tạo động lực mạnh mẽ cho độc giả tiến lên.

Cuốn sách hấp dẫn này còn đả động đến những kỹ năng và khả năng mà một người thành công thường có. Bất cứ bạn trẻ nào cũng có thể lấy làm kim chỉ nam cho hành trình chinh phục hoài bão của đời mình.

Review sách ổn định hay tự do một điều khá đáng chú ý, trong cuốn sách có phần thẳng thắn này, bạn lại tìm được nhiều câu châm ngôn sống giá trị. Chúng sẽ giúp ích cho bạn tìm được chút động lực để bắt tay thực hiện ước mơ, hoài bão của chính mình. Những dẫn chứng hành trình của những người thành công – Họ cũng bước ra từ những hạn chế, âm u nhưng mà bằng cách làm nào đó, họ nỗ lực luôn luôn cho đến khi thỏa mãn giấc mơ.

Review Sách] “Ổn Định Hay Tự Do”: Yên Ổn Mà Bạn Thích Không Cho Bạn Được Cuộc Đời Như Mong Muốn - YBOX
Review sách Ổn định hay tự do của tác giả Trương Học Vĩ

Con chim nào dậy sớm thì mới bắt được sâu

Bill Gates đã từng phát biểu trong một lần diễn thuyết: “Sự lười biếng có thể nuốt chửng linh hồn của một người. Nó kiểu như cát bụi, ngay cả sắt cứng cũng sẽ gỉ khi chạm vào nó; sự lười biếng là nguồn gốc của mọi điều xấu xa, nó có thể đơn giản hủy hoại một con người, thậm chí là cả một đất nước.” thế nên, nếu mong muốn thành Công, chỉ có một cách độc nhất đấy là chăm chỉ.

Người thành công là người kiên trì – Review sách ổn định hay tự do 

Trên đời này không có thất bại, chỉ là tạm thời chưa thành công. Thất bại cũng giống như mưa gió, sương tuyết mà chúng ta nhất định phải trải qua trong đời, chỉ cần bạn luôn vững tin rằng cơn mưa qua đi cầu vồng sẽ ló dạng, sau sương gió sẽ là ngày xuân nuôi dưỡng sự sống, khi bạn đối mặt với trở ngại cũng chính là lúc kỳ tích xuất hiện. Đối diện với thất bại, chỉ cần cố gắng thêm một lần nữa, thành công có thể nằm trong tầm tay bạn.

Bạn không thể thắng lợi một cuộc tranh luận

Không nên thảo luận với người khác, bởi như vậy sẽ chẳng thể cải thiện khái niệm của bất cứ ai. Kết quả của việc tranh luận sẽ chỉ khiến đối phương ngày càng tin tưởng tuyệt đối vào bản thân hơn. Nếu cứ “cãi chày cãi cối”, nhất định phải “một sống một chết” thì chỉ gây tổn thương cho đôi bên mà thôi.

Mỉm cười tạm biệt quá khứ

Trên con đường hướng tới ước mơ, sẽ luôn hiện hữu khó khăn & những nỗi thất vọng. Ai oán, chán nản và than thở sẽ chẳng giúp ích được gì. Đối mặt với những thất bại, bạn phải có một tấm lòng rộng mở, dũng cảm không chùn bước, thái độ tĩnh tâm & nở nụ cười chôn giấu nỗi đau vào sâu trong tim.

Sách - Ổn Định Hay Tự Do | Shopee Việt Nam
Review sách Ổn định hay tự do của tác giả Trương Học Vĩ

Nhận xét về cuốn sách Ổn Định Hay Tự Do

Review sách ổn định hay tự do giống như một tiếng chuông thúc giục, đánh thức người đọc khỏi những tháng ngày trượt dài vô định, sống không mục đích, không lý tưởng của những người đang tuổi đôi mươi.

Những triết lý sống của tác giả có thể ứng dụng vào cuộc sống, để bạn có thêm chiếc la bàn giữa đời sống nhiều ngã rẽ này. Sách đính kèm nhiều câu châm ngôn sống giá trị, làm điểm nhấn & động lực cho bạn bước tiếp trên quãng đường khó khăn phía trước.

Mặc dù vậy, sách vẫn chưa thoát khỏi lối viết dài dòng, nhiều lí lẽ nhưng ít dẫn chứng của những tác phẩm self help Trung Quốc quen thuộc. Người đọc nên có khả năng đúc rút & áp dụng vào thực tế đời sống những điều đọc được trong sách.

Ai nên đọc cuốn Ổn Định Hay Tự Do

Ổn Định Hay Tự Do là cuốn sách thích hợp cho những bạn trẻ mới bước vào độ tuổi đôi mươi, để chọn lựa con đường nghề nghiệp phù hợp cho khả năng và nguyện vọng của bản thân. Những bạn trẻ đã đi làm cũng có thể tham khảo cuốn sách này để xốc lại tinh thần, tiếp thêm năng lượng cho mỗi ngày thực hiện những công việc. Tuổi nào cũng có những chông chênh, nhất là bạn không bị động & đủ dũng cảm nhìn nhận rồi đối mặt với những trằn trọc, suy tư của chình mình.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết Review sách ổn định hay tự do ở trên đây. Với những thông tin mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *