Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống – Tác giả Hugh Macleod

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống chứa đựng nguồn năng lượng tiếp thêm can đảm để đương đầu với mọi thử thách, khó khăn trước mắt, để chiến đấu tới cùng cho ước mơBài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống – Giới thiệu sách

Thông tin sách

 • Tên sách: Phớt Lờ tất cả Bơ Đi Mà Sống
 • Tác giả: Hugh Macleod
 • NXB: NXB Thời Đại
 • Trọng lượng (gr) 400
 • Kích Thước Bao Bì 14.5 x 20.5
 • Số trang 396
 • Hình thức Bìa Mềm

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống – Thông tin tác giả

Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống 2
Hugh Macleod

Hugh Macleod, một nghệ sỹ người Mỹ được biết đến như một tác giả nổi tiếng, một họa sĩ vẽ tranh biếm họa, một blogger  thậm chí còn là một nhân viên tiếp thị.

Ông sáng tạo ra kiểu tranh biếm họa lên mặt sau tấm danh thiếp để có thể vẽ bất cứ lúc nào. Với những tấm danh thiếp đầy trong túi áo, ông có thể vẽ ngay khi ý tưởng vừa xuất hiện mà không phải ba chân bốn cẳng chạy về xưởng vẽ như trước đây.

Năm 2001, Hugh Macleod lập ra blog gapingvoid.com, ông đã đưa lên blog tranh biếm họa & các tác phẩm của mình. Năm 2004, ông viết bài How To Be Creative (Làm sao để sáng tạo) với khoảng 13.000 từ, gồm nhiều bài viết được đưa lên blog, kết hợp giữa tranh biếm họa  những hướng dẫn thực tế về những thủ thuật kích thích sáng tao.

Review sách Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Nội dung cuốn sách Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống được viết theo phong cách vui nhộn, hài hước kèm theo tranh biếm họa do chính tác giả thực hiện cùng lúc đó cũng có những lý luận  quan điểm cực kỳ sắc bén. Qua 40 phần cũng là 40 bài học nhỏ đầy giá trị, tác giả gửi đến độc giả thông điệp ý nghĩa: Đừng quan tâm đến lời bàn tán của những người xung quanh, hãy là chính bạn  cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình là đủ rồi. Hãy cứ sáng tạo, khai phá hết tiềm năng sáng tạo mà bạn có, sống  làm việc hết mình với đam mê, sở thíchbạn có thể tìm thấy thành công.

Cuốn sách này giúp gì cho bạn?

Đọc xong cuốn sách Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống thú vị này bạn sẽ có câu trả lời cho nhiều thắc mắc thường trực trong đầu bạn trong quá trình bạn làm công việc hiện giờ:

 • Làm sao để luôn có cảm hứng làm việc mỗi ngày?
 • Làm sao để ý tưởng độc đáo xuất hiện trong bối cảnh tất cả mọi người đều sống theo chủ nghĩa hoài nghi  phán xét?
 • Làm thế nào xác định được điều gì nên sẵn sàng thực hiện còn điều gì thì không?

Sự thành công xuất phát từ sự sáng tạo

Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống 4
Sự thành công xuất phát từ sự sáng tạo

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống – Nếu không có sự sáng tạo & chỉ bắt chước cái người khác đã làm bạn chỉ đang đi trên lối mòn của người khác vậy bạn chỉ có thể bằng hoặc thấp hơn người khác không thể hơn. Sự sáng tạo giúp ta định hướng phong cách của bản thân, biến doanh nghiệp của chính bạn trở thành độc quyền. Đừng làm những gì người khác nói, hãy làm những gì bạn mong muốn.

Thành công đến từ sự kiên trì theo đuổi đam mê

Ai trong chúng ta đều có những ước mơ của riêng mình nhưng việc chấp nhận theo đuổi nó đến cùng không phải chuyện đơn giản. Sự thành công bản chất được tạo ra từ sự kiên trì & nỗ lực mỗi ngày, dù sự thông minh có hạn thì ý chí theo đuổi ước mong mới chính là điều mà mỗi người hướng tới.

Sự vấp ngã là điều chắc chắn bạn sẽ gặp trong đời. Nếu bạn chưa hề gặp thất bại bạn có thể không hề biết mùi vị thật sự của thành công là gì. Tuy nhiên điều chúng ta nhận lại là sự những bài học, sự thay đổi từ chính chính mình để mỗi ngày trôi qua bạn đúc kết được những kinh nghiệm  tiến đến sự thành công.

Trích dẫn hay trong sách

 • Toàn bộ những ý tưởng phát minh lớn đều bắt đầu từ lời nói cửa miệng.
 • Ý tưởng của bạn không hẳn phải vĩ đại. Chỉ cần nó là của riêng bạn. ý tưởng càng mang nét đặc trưng cá nhân, bạn càng có nhiều tự do để thực thi những điều kì diệu.
 • Chính tự do sẽ dẫn dắt bạn đến nơi nào bạn mong muốnsự tin tưởng mù quáng vào một câu truyện thần thoại quá lố, tự đắc sẽ chỉ cản chân bạn mà thôi.
 • Chỉ có những người mong muốn thay đổi ngay toàn cầu mới năng lực thay đổi ngay được thế giới.  không phải ai ai cũng muốn vậy.
 • Nếu trong bạn có nhu cầu sáng tạo, nó sẽ không mất đi đâu cả. Nhưng mà đôi lúc cũng phải mất chút thời gian trước khi bạn chấp thuận việc này.

Đánh giá sách Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống

Screenshot 126

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống, mình khá là ấn tượng về bìa cuốn sách, đúng như mình mong đợi thì trong sách có rất nhiều tranh biếm họa nó không chỉ để chúng ta vừa giải trí vừa đọc sách mà nó còn khơi dậy nguồn sáng tạo cho các bạn. Cuốn sách Phớt lờ tất cả bơ đi mà sống được viết chi tiết cụ thểgồm có 40 chương, cuối mỗi chương sẽ có một tranh biếm họa kèm theo, tạo cảm giác thú vị mà không hề nhàm chán 1 chút nào khi mà bạn cầm cuốn sách trên tay.

Sự sáng tạo sẽ đem đến sự khác biệt & dấu ấn của bản thân Hugh Macleod đã thực hiện được điều đóPhớt lờ tất cả bơ đi mà sống không những là một cuốn sách truyền cảm hứng sáng tạo mãnh liệt đến các bạn trẻ. Mà nó còn giúp chúng ta một lần nữa định nghĩa lại thành công “Sai lầm khổng lồ nhất mà tuổi trẻ mắc phải là nhận xét quá thấp sức cạnh tranh của đời sống bên ngoài.”

Thành công không phải là sự cố gắng hời hợt hay xem thường sự cạnh tranh của đời sống sức ép ngoài kia, muốn gặt hái được trái ngọt thì bước đầu tiên chúng ta cần phải làm đó là nghiêm túc với ước mong của chính mình. Xã hội ngoài kia còn rất nhiều người giỏi hơn chúng ta cho nên bạn không được xem thường bất cứ điều gì.

Tạm kết

Review sách phớt lờ tất cả bơ đi mà sống là cuốn sách sẽ mở ra cánh cửa ánh sáng, bật tung sáng tạo, khơi mở những giới hạn chưa hề được chạm đến & thoát được khỏi những suy nghĩ lề lối cũ kỹ đang khiến cho trí óc héo gầy từng ngày. Với cuốn sách kỹ năng quan trọng cho kinh doanh thú vị này, không hẳn phải đọc hết một lượt mới có thể hiểu hết tất cả, vì mỗi chương đều chỉ rõ thông điệp hết sức rõ ràng  súc tích. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách khơi nguồn sáng tạo – Để ý tưởng luôn ngập tràn nơi bạn làm việc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *