Review sách phụ nữ thông minh sống trong giàu có chi tiết

Review sách phụ nữ thông minh sống trong giàu có chia sẻ khái niệm đơn giản rằng bất kỳ người phụ nữ nào – không phân biệt thu nhập, tuổi,chủng tộc hay tình trạng hôn nhân – đều có quyền để được tận hưởng tương lai đủđầy, tự do cùng lúc đó tài chính thật sự được bảo đảm. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách phụ nữ thông minh sống trong giàu có  – Giới thiệu sách

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có 1
Giới thiệu sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Thông tin sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

  • Tên sách: Phụ Nữ Thông Minh Sống Trong Giàu Có
  • Tên nhà phân phối MCBooks
  • Tác giả David Bach
  • NXB NXB Hồng Đức
  • Trọng lượng (gr) 560
  • Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14 cm
  • Số trang 566
  • Hình thức Bìa Mềm

Thông tin tác giả

Review sách phụ nữ thông minh sống trong giàu có  tác giả David Bach còn được mệnh danh là huấn luyện viên kiếm tiền được yêu thích nhất nước Mỹ. Những cuốn sách dạy quản lý tài chính của Bach đã giúp rất nhiều người trên thế giới thay đổi cuộc đời.

Thành công tiếp nối thành công trong tương lai của David Bach khi ông không chỉ là một người làm bán hàng hay viết sách giỏi, mà là một người cho đi đúng nghĩa. Ông cống hiến cả kiến thức & trái tim của mình cho hành trình cuộc đời 1 cách có ý nghĩa.

Review sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có 3
Review sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Nội dung sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Trong những trang sách diệu kỳ này, điều chúng ta sẽ làm là dấn thân vào hành trình – một hành trình gồm 8 bước bắt đầu với việc học hỏi  kết thúc bằng hành động của bạn. Khi mọi chuyện xong xuôi, bạn sẽ học được những nguyên lý căn bản trong quản lý tài chính cá nhân – những nguyên lý mà bạn có thể sử dụng để biến ước mơ tài chính của mình thành sự thật.

Bạn có thể được tham gia vào một hành trình thi vị mở ra một bản thân “mới” – một người phụ nữ tự quyết định vận mệnh của mình, một người học được cách làm chủ tài chính bản thân.

Sống thoải mái trong giàu có chính là thông điệp mấu chốt trong cuốn sách. Cuốn sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có chia sẻ khái niệm đơn giản rằng bất kỳ người phụ nữ nào – không phân biệt nguồn thu, tuổi, chủng tộc hay trạng thái hôn nhân – đều có quyền để được tận hưởng tương lai đủ đầy, tự do đồng thời tài chính thật sự được đảm bảo.

Ý nghĩa cuốn sách

Review sách phụ nữ thông minh sống trong giàu có chia sẻ định nghĩa đơn giản rằng bất kỳ người phụ nữ nào – không phân biệt nguồn thu, tuổi, chủng tộc hay tình trạng hôn nhân – đều có quyền để được tận hưởng tương lai đủ đầy, tự do đồng thời tài chính thật sự được đảm bảo.

Trong cuốn sách, bạn sẽ được dấn thân vào hành trình gồm 8 bước bắt đầu với việc hỏi hỏi  kết thúc bằng hành động của bạn. Rồi bạn sẽ thấy, 8 bước này chiếm trọn hành trình đi đến tự do tài chính của chúng ta. Tuy vậy, bản thân từng bước cũng dễ thực hiện. Thật ra chúng rất đơn giản, đến nỗi mà không chỉ bạn có thể ứng dụng mà bạn hoàn toàn có thể dạy chúng cho bạn bè yêu quý để họ đạt được thành công như bạn.

Đánh giá sách Phụ nữ thông minh sống trong giàu có

Screenshot 56

Phụ nữ thông minh sống trong giàu có – Hành Trình Thay Đổi Cuộc Đời Bạn MỘT HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI BẠN! Trong những trang sách diệu kỳ này, điều chúng ta sẽ làm là dấn thân vào hành trình – một hành trình gồm 8 bước bắt đầu với việc học hỏi & kết thúc bằng hành động của bạn.

Khi mọi chuyện xong xuôi, bạn có thể học được những nguyên lý cơ bản trong quản lý tài chính cá nhân – những nguyên lý mà bạn có thể dùng để biến ước mong tài chính của mình thành sự thật. Bạn có thể được tham gia vào một hành trình thi vị mở ra một bản thân “mới” – một người phụ nữ tự quyết định vận mệnh của mình, một người học được cách kiểm soát tài chính bản thân. Sống thoải mái trong giàu có chính là thông điệp mấu chốt trong cuốn sách.

Tạm kết

Review sách phụ nữ thông minh sống trong giàu có giúp chúng ta có những bí quyết hay giúp cuộc sống của bản thân trở nên hạnh phúc, thoải mái & có khả năng tài chính ổn định hơn. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách tiền đẻ ra tiền của Ducan Bannatyne

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *