Review sách quản lý nghiệp – Hãy sống thuận theo luật nhân quả

Review sách quản lý nghiệp là quyển sách nói về những tiếng vọng trong những suy nghĩ, lời nói, hành động của bạn, là nghiệp trong nhân quả. Dưới đây là một số nội dung bổ ích mà Quản lý nghiệp đem đến cho bạn. Cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Giới thiệu chung

Thông tin chi tiết về tác phẩm

Ban đầu, khi lướt qua cái tên quản lý Nghiệp, bạn đọc có thể nghĩ đây chính là một cuốn sách chuyên về ngành nghề tổ chức, quản lý. Tuy nhiên “nghiệp” ở đây không dừng lại ở sự nghiệp, công ty mà rộng hơn thế, đó là nghiệp trong nhân quả.

Hiểu đơn giản dễ dàng thì nghiệp là tiếng vọng trong những suy nghĩ, lời nói, hành động của bạn, tức là bất cứ hành động nào bạn gây ra, dù là nhỏ nhất, cũng sẽ tạo ra một lực có sức mạnh tương ứng.

Doanh nghiệp phát hànhThái Hà
Ngày xuất bản2018-01-03 00:00:00
Size12 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang159

Tác giả sách quản lý Nghiệp

Ex-member of Diamond Mountain lifts lid on bizarre 'tantric sex rituals' | Daily Mail Online
Gesha Michael

Quản lý Nghiệp là cuốn sách được viết bởi các tác giả Christie McNally, Michael Roach, Michael Gordon.

Cái tên Gesha Michael có lẽ đã thân thuộc với nhiều độc giả đất nước ta bởi ông là tác giả của cuốn sách Năng đoạn kim cương, cuốn sách đưa rõ ra nhiều tri thức về nghiệp báo khiến phần đông người kinh ngạc. Ông còn luôn luôn tổ chức các lớp học về năng đoạn kim cương (luật nhân quả) trên khắp toàn cầu.

Review sách Quản lý nghiệp

Thông tin cuốn quản trị Nghiệp

Thành công đến với cuộc sống hay nhất định là doanh nghiệp của bạn không những đến trực tiếp từ hành động của bạn mà còn xuất phát từ hành động của bạn lên những người khác. Bạn muốn thành công, vậy hãy giúp người khác có được thành công. Bạn muốn có thứ gì, hãy học cách trao đi thứ ấy.

Như vậy thì những may mắn hay xui xẻo đến với cuộc đời bạn không những là chuyện hên xui mà kết quả của những hành động bạn đã gây ra trước đó.

Nguyên tắc 1: Ngưng làm những việc không mang lại hiệu quả

Như đã nói ở trên, chúng ta không thể làm chủ được những điều sẽ ùa tới với mình trong tương lai. Thay vì lo lắng cho những điều ngoài tầm kiểm soát ấy, hãy tập trung vào những điều mình có thể kiểm soát.

Cách thực hiện: Bạn hãy đến một nơi yên tĩnh, chuẩn bị giấy bút và viết ra 5 điều bạn phải cần thực hiện trong tuần này. Đi cùng với đấy, hãy liệt kê những cơ may và rủi ro có thể phát sinh khi bạn hoàn thiện 5 công việc trên.

Sau cùng, hãy thay đổi những nguy cơrủi ro thành 100% thành công và ngồi yên tĩnh để thực nghiệm sự biến tấu này.

Nguyên tắc 2: Suy ngẫm và tìm ra lý do thực sự của những sự kiện ập tới trong cuộc đời bạn.

Rất có khả năng những thứ bạn tưởng tượng là lý do sâu xa thực chất chỉ là bề nổi của vấn đề.

Cách thực hiện: Hồi tưởng lại 3 thành công lớn nhất trong cuộc đời bạn. Hãy nghĩ lại xem bạn có giúp người khác đạt được những điều tương tự hay không.

Nguyên tắc số 3: xác định đối tác tâm linh trong bán hàng.

Đối tác tâm linh của mỗi người gồm có 4 nhóm: đồng nghiệpquý khách hàngnhà phân phối và toàn cầu xung quanh. nếu như nỗ lực ủa bạn sẽ khiến họ thành công thì thành công rồi sẽ đến với bạn.

Cách thực hiện: liệt kê 4 nhóm đối tác tâm linh và tên từng người trong mỗi nhóm. Viết chi tiết những điều bạn có thể giúp họ và thời gian bạn tiến hành những công việc đó.

Nguyên tắc số 4: Hãy xuất phát từ chính bản thân bạn.

Hãy giả định bản thân bạn là một “người khác”. Bạn hãy làm mọi việc để giúp “người khác” đấy thành công.

Cách thực hiện: Áp dụng chương trình 7 điểm lên chính bản thân mọi người. Hãy thử tập yoga, thiền định, thực hành phẩm hạnh cá nhân, không làm tổn thương tới người khác (tôn trọng tài sản cá nhân, tôn trọng mối tương quan của những người xung quanh và luôn thành thực), liên tục học hỏi, hành động tốt đẹp vì người khác, ăn uống phù hợp và nghỉ ngơi điều độ.

Nguyên tắc số 5: Ngừng ra quyết định.

Quyết định bản chất là lựa chọn may rủi. Thay vì ra quyết định, hãy tập trung xử lý vấn đề với các cách sau.

Cách thực hiện:

⁃ Lên danh sách các việc cần làm trong tuần dsi cùng với thuận lợi và khó khăn. Biến đổi thuận lợi thành khó khăn, nhìn và kinh nghiệm.

⁃ khởi đầu biến tấu thói quen ăn uống.

⁃ Viết ra các tính chất đạo đức khiến bạn biến thành người good hơn. Trước khi ngủ, hãy hồi tưởng lại các việc tốt bạn đã làm trong ngày.

Nguyên tắc số 6: Lắp ghim cho chiếc dập ghim của bạn.

Chiếc dập ghim của bạn không hoạt động dễ dàng và đơn giản vì bạn chưa cài ghim trong đó. Hãy khởi động nó thôi.

Combo Quản Lý Nghiệp (Tái Bản) + Người Nam Châm - Bí Mật Của Luật Hấp Dẫn (Tái Bản) - Sách hay mỗi ngày
Quản Lý Nghiệp

Cách thực hiện: Đừng phân vân nên chọn ghim đỏ hay xanh. Hãy tập trung giúp đỡ các đối tác tâm linh của bạn, khởi đầu bằng cách viết ra một hành động nhất định.

Nguyên tắc số 7: Đưa những yếu tố của bạn vươn xa hơn mong ước.

Bạn thấy có người chẳng phải làm gì mà vẫn thành công. Rất có khả năng, họ đã từng giúp người khác làm một việc gì đấy trong quá khứ và giờ họ được nghiệp quả báo đáp. Bạn gặp những thất bại trong hiện tại, vậy thì hãy suy xét xem mình đã làm điều gì xấu trong lịch sử và thực hành khoá van nghiệp quả để dừng hành động đấy lại.

Cách thực hiện: Viết ra những vấn đề, những khó khăn bạn đang gặp ở hiện tại và quyết tâm không gây khó khăn cho người khác.

Nguyên tắc số 8: Tái đầu tư nghiệp.

Hãy trích một phần những thành quả của bạn để giúp người khác. Để tiếp tục đạt được những thành công, hãy duy trì việc gieo hạt tốt.

Cách thực hiện: Tích cực giúp người và dành ra thời gian cuối ngày suy ngẫm về những việc tốt bạn đã làm.

Nhận xét về cuốn quản lý Nghiệp

Quản trị Nghiệp đúng là cuốn sách “nhỏ nhưng có võ”. Sách chưa đầy 150 trang nhưng chứa đựng rất nhiều tri thức về luật nhân quả khiến người đọc phải dành thời gian nghiên cứu, thực hành và chiêm nghiệm.

Sách nói về quy luật nhưng được viết khá dễ am hiểu, đi kèm với mỗi quy luật là những câu chuyện minh hoạ để người đọc thấy được sự gần gũi và tính thực tế của nghiệp quả trong đời sống con người.

Sách sẽ rất hợp lý với những người làm những công việc quản lý kinh doanh bởi tính ứng dụng của sách với công việc của mỗi người.

Capture 15
Nhận xét sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách quản lý nghiệp mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *