Review sách quản lý thời gian thông minh của người thành đạt chi tiết

Review sách quản lý thời gian thông minh, thời gian là thứ được chia đều cho mỗi người, nhưng sử dụng thời gian ra sao mới thật sự đạt kết quả tốt thì không phải không ai không biết. Chính vì thế, qua nội dung sau đây Khotrithuc.vn sẽ cung các tất cả thông tin tác phẩm để giúp bạn quản trị thời gian hiệu quả hơn, cùng tham khảo nhé!

Review sách quản lý thời gian thông minh – Giới thiệu chung về sách

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt 1
Giới thiệu chung về sách quản lý thời gian thông minh của người thành đạt

Thông tin chi tiết về tác phẩm

Thời gian là một nguồn tài nguyên được chia đều cho toàn bộ con người. Mọi người sống trên toàn cầu này đều có 24 giờ hằng ngày để làm một việc gì đấy. Vì vậy, thời gian là đúng. Nhưng nếu như bạn chẳng rõ cách sử dụng thời gian hợp lý, bạn sẽ không thành công. Đọc sách cùng nhau Những người thành công là những người quản trị thời gian sáng tạo. Học Kỹ Năng quản trị thời gian – cách Thành Công Của Các Triệu Phú Anh!

Công ty phát hànhBIZBOOKS
Ngày xuất bản2020-04-01 16:06:00
Loại bìaBìa mềm
Số trang392
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Review sách quản lý thời gian thông minh – Thông tin cho tiết về tác giả

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt 2
Thông tin cho tiết về tác giả

Cha đẻ của quản lý thời gian thông minh của người thành đạt Duncan Banatyne là một người kinh doanh, nhà đầu tư, nhà từ thiện, người thuyết trình và tác giả người Scotland. Ông là tác giả của 7 cuốn sách trọng điểm về quản lý thời gian, quản lý tiền bạc, đầu tư thông minh. Gồm có cuốn tự truyện đầu tiên: Ai cũng có thể làm được: Câu chuyện của tôi là cuốn sách best seller của Sunday Times. Duncan Banatyne có một đế chế kinh doanh tiếng tăm, với khối tài sản trị giá 310 triệu bảng Anh.

Review sách quản trị thời gian thông minh của người thành công

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt 3
Review sách quản trị thời gian thông minh của người thành công

Nội dung cuốn sách quản trị thời gian sáng tạo của những người thành đạt

Review sách quản lý thời gian thông minh Brian Tracy nói: “Một phút lập kế hoạch giúp bạn tiết kiệm 10 phút thực hiện, đem tới cho bạn 1000% năng lượng.

Thời gian là một thứ chẳng thể quay lại một lần. Từng giây từng phút trôi qua, thời gian không ai có khả năng ngăn cản được. Vì lẽ đó, hãy quý trọng quỹ thời gian có hạn của mình trong mọi khoảnh khắc của cuộc đời, các nàng nhé!

Nếu như bạn vẫn đang câu hỏi thắc mắc, tại sao có người làm 24 giờ hàng ngày, còn chúng ta thì không? Đừng tiếp tục đổ lỗi cho số phận, lịch sử gia đình, cơ hội… Hãy đổ lỗi cho bản thân – khi mà bạn không quản lý thời gian thực sự hiệu quả.

Và đừng quên đọc bí quyết quản trị thời gian thông minh Của Những Người Thành Công: bí quyết Thành Công Của Triệu Phú Anh. Biết những cái tên phổ biến nhất trong giới kinh doanh xứ sương mù. Làm sao mà họ trở thành giàu có, thành công và khỏe mạnh như vậy?

Tóm tắt Sách quản trị thời gian thông minh

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt sáng tạo hiệu quả cao của toàn bộ mọi người rất có thành quả vì nó không chỉ cho bạn thấy bí quyết quản lý thời gian hiệu quả mà còn hỗ trợ bạn xử lý gốc rễ của vấn đề đang kéo bạn xuống. Cách thức quản lý thời gian không chỉ đơn giản là sắp đặt các khung thời gian một bí quyết phù hợp hàng ngày.

Chính xác thì cuốn sách này giúp bạn:

  • Lựa chọn mục đích sống của bạn
  • Tạo một danh sách các ưu tiên, ưu tiên các khoảng thời gian cho mục tiêu này.
  • Cách “Đừng nói không với sự trì hoãn”
  • Hướng dẫn bạn quản lý thời gian trong từng hoạt động.

Dựa vào việc bắt đầu một ngày mới, lập kế hoạch, giao tiếp, thực hiện công việc nhóm, đến lối sống có tổ chức, sử dụng công nghệ, tiết kiệm thời gian … Trong cuốn sách này, bạn sẽ học theo phong cách quản lý thời gian của những người thành đạt. Rất có thể, bạn sẽ khiến cuộc sống bừa bộn, lười biếng hiện tại của mình trở thành ngăn nắp và trật tự hơn cực kì nhiều. Tất nhiên, thời gian của bạn được tối ưu hóa, bạn thực hiện được nhiều việc hơn. Và thành công thêm nữa

Có gì trong cuốn sách quản lý thời gian thông minh?

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt 4
Có gì trong cuốn sách quản lý thời gian thông minh?

Review sách quản lý thời gian thông minh là việc tác giả không chỉ bày cho bạn cách quản lý thời gian hiệu quả mà còn giúp bạn giải quyết tận gốc vấn đề. Nếu chỉ cần ngồi sắp xếp các khung giờ, các công việc mỗi ngày thì nghe chừng dễ dàng quá. Cuốn sách còn giúp bạn quản lý ngay nhờ việc xác định mục tiêu cuộc sống. Bạn phải tìm ra được mục đích của mình để có những kế hoạch ưu tiên, có những khoảng thời gian ưu tiên cho mục đích đó. Suy cho cùng, sự thành công của mỗi bạn cũng được dựa trên việc bạn có làm được mục đích, ước mơ của mình hay không.

Sau khi hỗ trợ bạn xác định rõ mục tiêu, cuốn sách sẽ chỉ ra bí quyết hỗ trợ bạn giải quyết và hoàn thiện công việc, nói không với sự trì hoãn hoặc lười biếng. Cuốn sách sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết quản lý thời gian trong từng việc, từ việc lên kế hoạch, bắt đầu ngày mới, ăn nói, làm việc group hay dùng công nghệ, duy trì lối sống ngăn nắp để tiết kiệm thời gian. Kỹ năng quản lý thời gian sẽ cần được bạn hành động trong cả nề nếp sống mỗi ngày, dù là nhỏ nhất. Thời gian được bạn tối ưu vượt trội hơn và làm được nhiều việc hơn.”

Trích dẫn trong sách

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt “Thời gian, không giống như tiền bạc, cơ hội hay vẻ ngoài đẹp, là một tài nguyên được sắp xếp đồng đều cho tất cả con người. Bất kể tình hình tài chủ đạo và hoàn cảnh riêng của con người như thế nào, mỗi chúng ta đều có 24h hằng ngày.

Đấy chính là nguyên nhân vì sao sử dụng thời gian tốt hơn có thể thay đổi cuộc sống của bạn.

Tôi từng nghe được câu: không hề có người nào đủ giàu có để mua được quá khứ của chính mình. Chính vì vậy, tôi nghĩ thời gian là tài nguyên quý giá nhất mà bất kỳ cá nhân hay công ty nào có. Quản lý thời gian có chủ định không chỉ giống với việc bạn có khả năng làm nhiều hơn, mà còn có nghĩa bạn có khả năng gặt hái nhiều hơn”.

Nhận xét sách

Có một câu ngạn ngữ của Pháp rằng: “Một người thợ có 7 ngày trong tuần, nhưng với một người lười biếng thì có 7 ngày mai”. Bạn thuộc group nào trong hai group này sẽ quyết định số phận tương lai của bạn. Vì thế, nếu bạn là một người quản lý thời gian tồi tệ, hãy đọc cuốn sách quản lý thời gian thông minh của những người đạt kết quả tốt cao này!

Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt 5
Nhận xét sách

Tạm kết

Review sách quản lý thời gian thông minh một cuốn sách sẽ giúp bạn quản lý thời gian một cách hiệu quả nhất. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian đểm qua bài viết này nhé!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách cách mà loài người trở mặt của Sapiens

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *