Review sách Quản trị marketing philip kotler chi tiết

Quản trị marketing philip kotler là một cuốn sách giáo trình chuyên ngành về marketing dành cho các bạn học viên hệ đại học lẫn cao đẳng, giúp ích cho những ai đang làm marketing ở một số vị trí cần kết hợp kỹ năng quản lý. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách Quản trị marketing philip kotler – Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Review sách Quản trị marketing philip kotler được xem là một cuốn sách giáo trình chuyên ngành về marketing dành cho các bạn học viên hệ đại học lẫn cao đẳng. Cuốn sách bao gồm những kiến thức về marketing một cách tổng quát nhất. chèn vào đấy là các nội dung kiến thức quản lý tiếp thị. Giúp ích cho những ai đang làm marketing ở một số vị trí cần kết hợp kỹ năng quản lý.

Quyển sách này theo đánh giá là khá dày, tổng cộng có đến 950 trang sách. tuy nhiên, những người đã từng đọc qua cuốn sách đều cho rằng lượng kiến thức làm người đọc cảm nhận thấy bị rối. Chính bởi cách sắp đặt các chương hợp lý. Lối tổ chức tất cả thông tin lý thuyết, lý luật một cách thông minh từ tác giả.

nhà phân phốiNS Lộc
Tác giảNhiều Tác Giả
NXBLao Động Xã Hội
Năm XB05/2014
Trọng lượng (gr)1410
Kích Thước Bao Bì19×27
Số trang756
Hình thứcBìa Mềm

Review sách Quản trị marketing philip kotler – Về tác giả

Giáo sư Philip Kotler được mệnh danh là cha đẻ marketing tối tân. Ông chính là một huyền thoại. Và là người khai sáng cho biết bao nhiêu con người đang làm về marketing. Ông cũng chính là người đã khai sinh ra hệ thống định nghĩa những kiến thức về marketing xã hội, trách nhiệm xã hội của marketing.

tác giả cuốn sách Quản trị Marketing
Giáo sư Philip Kotler

Đề cập đến sách của Philip Kotler người ta sẽ nghĩ ngay đến những cuốn sách giàu kiến thức. Hơn nữa còn có nhiều mô hình và VD được đưa ra làm minh hoạ. Do vậy, mà sách của ông tuy nhiều kiến thức nhưng lại rất dễ đọc và dễ áp dụng vào thực tiễn.

Ông còn nổi tiếng khắp toàn cầu với vai trò là một nhà diễn giả truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ. Hiện nay, ông được xếp vào danh sách 4 nhà lãnh đạo huyền thoại, có tầm ảnh hưởng nhất thế giới cùng: Bill Gates, Peter Drucker và Jack Welch.

Review sách quản trị marketing philip kotler

Tóm tắt nội dung chính của sách quản lý Marketing

Review sách Quản trị marketing philip kotler là cuốn sách giáo khoa, giáo trình chuyên ngành marketing dành cho các bạn sinh viên đại học và sinh viên sau đại học. Cuốn sách chứa đựng trọn bộ những kiến thức cơ bản nhất, nội dung bao quát và thiết thực nhất về quản trị tiếp thị cùng lúc đó sách có lối tổ chức thông tin hợp lý cả về lý thuyết, lý luận cũng như ví dụ thực tiễn đi kèm. Điều đó tạo điều kiện cho người đọc không bị bội thực thông tin dù sách dày đến 950 trang với khối lượng nội dung nghẹt thở.

Văn bản chuẩn mực vàng lý thuyết và thực hành Marketing

Cuốn sách được giáo sư Philip Kotler và giáo sư Kenvin Keller viết từ năm 1967, khi đó marketing đang chạy theo định hướng thị trường và quý khách hàng. Trải qua hàng thập kỷ phát triển dữ dội và vô số đột phá, nền kinh tế nói chung và quản trị tiếp thị nói riêng đã có nhiều biến động. Đó là nguyên nhân vì sao quản trị Marketing không ngừng cập nhật qua những lúc tái bản để trao cho học viên và học viên sau đại học những lý thuyết và thực tiễn marketing hợp nhất với tình hình vào thời điểm hiện tại.

quan tri marketing philip kotler
Văn bản chuẩn mực vàng lý thuyết và thực hành Marketing

Trong lần tái bản mới nhất này, các thầy cô giảng viên tại Khoa kinh doanh Quốc tế – Marketing Đại học Kinh tế TP.HCM đã loại bỏ những kiến thức cũ không còn ăn khớp và chỉ chọn lựa dịch thuật, soạn thảo có chọn lọc những tình tiết, tình huống, kiến thức về những doanh nghiệp đang hoạt động trên thị trường vào thời điểm hiện tại để người đọc hình dung rõ hơn về lý luận cũng như thực tiễn marketing tối tân.

Giờ đây, thực tiễn bán hàng đã thay đổi triệt để với những khái niệm hoàn toàn mới như tài sản nhãn hiệu, phân tích giá trị người dùng, tiếp thị cơ sở dữ liệu, thương mại điện tử, các hệ thống giá trị, các kênh tiếp thị lai hợp,quản trị chuỗi cung ứng, và truyền thông tiếp thị tích hợp…

Thông tin chính của sách

Tổng hợp Giáo Trình Quản Trị Marketing giá rẻ, bán chạy tháng 10/2022 - BeeCost
Thông tin chính của sách

Xuyên suốt cuốn sách bạn đọc có thể được tiếp xúc một cách toàn diện các khía cạnh của quản lý Marketing gồm:

  • Tiếp thị nội bộ – đảm bảo mọi người trong tổ chức tuân thủ các nguyên tắc tiếp thị ăn khớpquan trọng là quản lý cấp cao.
  • Tiếp thị tích hợp — cam kết rằng nhiều phương tiện làm ramang lại và truyền đạt giá trị được vận dụng và kết hợp theo cách tốt nhất.
  • Tiếp thị mối quan hệ — có mối quan hệ nhiều loại, nhiều mặt với quý khách hàng, thành viên kênh và các đối tác tiếp thị khác.
  • Tiếp thị hiệu suất — sự hiểu biết mang lại ích lợi cho công ty từ các hoạt động và chương trình tiếp thị, cũng giống như giải quyết các mối quan tâm rộng hơn và các tác động pháp lý, đạo đức, xã hội và môi trường của chúng.

Quan điểm logic trong marketing của Philip Kotler

Quản Trị Marketing _ Tái Bản | SG Trading | Tiki
Quan điểm logic trong marketing của Philip Kotler

Theo tác giả Philip Kotler thì những doanh nghiệp thành công trong việc tạo dựng thương hiệu của mình chính là những doanh nghiệp đã vận dụng thành công những phương án marketing truyền bá hàng hóa. Kế hoạch quảng bá đúng đắn sẽ làm thỏa mãn lòng hiếu kỳ và sự kỳ vọng của người tiêu dùng đối với sản phẩm. Đối với những công ty này thì marketing không những là một bộ phận nhỏ lẻ mà nó chính là một thể hợp nhất đối với toàn công ty. Sự phát triển của tổ chức phụ thuộc hoàn toàn vào công tác truyền bá Brand của doanh nghiệp.

Như vậy việc tạo dựng kế hoạch quảng bá đúng đắn, nắm bắt được xu thế phát triển của xã hội sẽ khiến cho doanh nghiệp càng trở nên tăng trưởng hơn. Việc chủ động chuyển đổi quan điểm hoạt động từ việc theo đuổi tìm kiếm quý khách hàng sang hình thức chủ động tạo ra quý khách hàng sẽ tạo điều kiện cho công ty chủ động hơn trong công tác quảng bá hình ảnh hàng hóa.

Cuốn sách này dành cho ai?

Và cũng như tất cả cuốn sách chuyên ngành Marketing của giáo sư Philip Kotler, chúng đều chứa đựng khối lượng kiến thức căn bản chuyên ngành vô cùng sâu rộng và chỉ có thể làm người học và biết về marketing mới có khả năng đọc được.

Bởi vậyđối tượng độc giả chính của quản lý Marketing vẫn là sinh viên đại học và sinh viên sau đại học chuyên ngành quán lý tiếp thị cùng những nhân viên và nhà lãnh đạo marketing ở các doanh nghiệp.

Đánh giá sách

Capture 35
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách Quản trị marketing philip kotler mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *