Review sách sát thủ bán hàng của tác giả David Dorsey

Review sách sát thủ bán hàng là câu chuyện hoàn toàn có thực được viết dựa trên những trải nghiệm của bản thân tôi trong suốt hành trình một năm đồng hành cùng nhóm các nhân viên bán hàng giỏi nhất của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. Tôi đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ, tham gia những buổi họp nhân sự của họ, theo họ về nhà, cùng ăn tối  lắng nghe những mẩu chuyện vụn vặt về những giấc mơ không thành hiện thực của họ tới tận sáng tinh mơ. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách sát thủ bán hàng – Giới thiệu sách

Sát thủ bán hàng 1
Giới thiệu sách Sát thủ bán hàng

Thông tin sách

 • Tên sách: Sát Thủ bán hàng – tên tiếng Anh: The Force
 • Tác giả: David Dorsey
 • Dịch giả: Đỗ Minh Hưởng
 • Thể loại: Kinh doanh
 • Nhà xuất bản: NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
 • Năm xuất bản: 1963

Review sách sát thủ bán hàng – Thông tin tác giả

David Dorsey là một nhà văn người Mỹ, là tác giả của những cuốn sách nổi tiếng như: The Force, The Cost of Living.

Review sách Sát thủ bán hàng

Nội dung cuốn sách Sát thủ bán hàng

Sát Thủ bán hàng kể câu chuyện của một cặp vợ chồng – nhân vật chính cuốn sách. Fred & Kathy Thomas. Fred Thomas là một doanh nhân xuất sắc nhất của Tập đoàn Xerox. Nơi quy tụ hơn 5000 nhân viên bán hàng xuất sắc vào những năm 60 – 70 của thế kỷ trước. Những thăng trầm trong cuộc sống, bất kể trong phạm vi cá nhân hay công việc. Sẽ được chia sẻ trong cuốn sách này.

Lúc đó, bạn cũng sẽ được gặp gỡ quá là nhiều nhân vật, đều là nhân viên bán hàng xuất sắc. Họ thuộc chi nhánh Cleveland – 1 trong 67 chi nhánh của tập đoàn Xerox tại Mỹ bán máy photocopy  trở nên cực kỳ nổi tiếng.

Cuộc sống của một nhân viên kinh doanh xuất sắc sẽ xảy ra như thế nào? Đời sống cá nhân & nhiệm vụ quan trọng của họ ra sao? Toàn bộ sẽ được thể hiện qua ngòi bút tài năng của David Dorsey.

Giá trị sâu sắc nhất đằng sau Sát Thủ bán hàng

 • Cuốn sách Sát Thủ bán hàng tạo động lực của cấp trên dành cho cấp dưới
 • Bí quyết để mỗi cá nhân tự tạo động lực cho chính mình
 • Cách để một người kinh doanh hàng đầu nước Mỹ có thể đạt được mục tiêu hàng năm
 • Cùng với đội nhóm chinh phục những con số khổng lồ
 • & những tác động của công việc đến đời sống cá nhân của họ.

Động lực chính là điểm tựa vững chắc để bất cứ ai ai cũng có thể tạo nên điều kỳ diệu. Như nhà vật lý học Archimedes từng nói: “Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng Trái Đất lên”.

Động lực – Phương thức làm nên những điều kỳ diệu

Sát thủ bán hàng 3
Động lực – Phương thức làm nên những điều kỳ diệu

Review sách sát thủ bán hàng tại thời điểm này, trước tình hình cạnh tranh khốc liệt, con người đang nâng hoạt động kinh doanh lên một tầm cao mớiKinh doanh đã được mọi người xác nhận là một nghệ thuật, nó đã vượt quá ngưỡng của một giao dịch mà cho dễ hiểu là anh sẽ bán còn tôi sẽ mua & chúng ta cùng ký. Hàng loạt biến đổi dẫn đến sự cạnh tranh không ngừng của các đối thủ nhằm bán được hàng cho càng nhiều khách hàng càng tốt, cùng lúc đó nó cũng kéo theo việc khách hàng cảm xúc như họ đang ngày càng bị “chăn dắt” nhiều hơn. Bán hằng ngày càng được coi là một cuộc đấu trí, một trò cân não đầy thú vị không kém phần kịch tính của cả bên bán lẫn bên mua.

Khách hàng thường có cái nhìn kém thiện cảm với những người bán hàng. Họ luôn cảm xúc như mình đang bị lừa bởi mánh khóe của những tay kinh doanh “xảo quyệt”, luôn chăm chăm đưa họ vào tròng. Tuy nhiên, trong Sát thủ bán hàngbạn có thể khám phá ra những phương diện khác về công việc kinh doanh & qua đấy sẽ có thiện cảm hơn rất là nhiều với nghề đầy sức ép cũng giống như áp lực này. Sát thủ kinh doanh vừa giống như một cuốn tiểu thuyết với lối hành văn rất…

Đánh giá cuốn sách Sát thủ bán hàng

Screenshot 100

Sát Thủ bán hàng là câu chuyện hoàn toàn có thật được viết dựa trên những kinh nghiệm của cá nhân tôi trong suốt hành trình một năm cùng với nhóm nhân viên kinh doanh xuất sắc của Xerox tại vùng ngoại ô Cleveland, bang Ohio. Tôi đã cùng thực hiện giao dịch bán hàng với họ, cùng tham gia những buổi họp nhân sự, cùng đi nghỉ với toàn thể công ty, theo họ về nhà, cùng ăn tối  thức thâu đêm lắng nghe những mẩu chuyện về những giấc mộng không thành của họ.

Tạm kết

Review sách sát thủ bán hàng mang lại giá trị sâu sắc chính là cách tạo động lực của cấp trên với cấp dưới, cũng giống như việc các nhân viên tự tạo động lực cho chính mình để thành công trong công việc. Những động lực khiến họ có thể làm việc quên mình, toàn tâm toàn ý với mọi tiêu đã đưa raTại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách người thông minh học tập như thế nào chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *