Review sách Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi

Review sách Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi nhắc nhở bạn đừng vì sợ hãi về nhiều vấn đề mà phải chạy đua theo đường đời. Cuộc sống là trải nghiệm và chúng ta phải có những cách sống qua từng giai đoạn khác nhau của cuộc đời. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Nếu như để ý bạn sẽ thấy cuộc sống kiểu như cầu vồng bảy sắc vậy, nhiều sắc màu rực rỡ tuy nhiên cũng không thiếu những mảng màu u ám. Khi thì bạn muốn giang tay ôm cuộc sống này thật chặt, lúc khác bạn lại mong muốn vùi nó xuống tận đất sâu. Đôi khi bạn cảm nhận thấy mệt mỏi với những kế hoạch nối tiếp thất bại, tuy nhiên có lúc bạn lại háo hức bắt tay vào những dự định mới lạ. Thỉnh thoảng bạn chỉ muốn chạy trốn khi công việc và cuộc sống chồng chất những phiền toáituy nhiên có lúc bạn lại thấy bận rộn đem đến sự tự tin và năng động. Đôi khi bạn chỉ biết ngồi than thân trách phận vì cuộc đời mình sao hẩm hiu đến vậy, tuy nhiên có lúc bạn lại ngạc nhiên với sự cứng rắn và mạnh mẽ của bản thân.

Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi by Alpha Books
Nội dung chi tiết về tác phẩm

Tên sách: Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Tác giả: Alpha Books

Thể loại: tăng trưởng bản thân

Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội

Năm trước tiên xuất bản: 2014

Về tác giả

alpha books
Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi

Alpha Books là một trong những đơn vị xuất bản hàng đầu tại nước ta, được đông đảo bạn đọc yêu thích. Alpha Books sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, sáng tạo luôn thuyết phục được nhu cầu của độc giả. Alpha Books hiện đang chú trọng các dòng sách: bán hàng – Khởi nghiệp; Giáo dục – Tư duy; Tinh hoa nhân loại; Sách của tác giả Việt; Sách về khoa học, trí tuệ…

Review sách sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi

Nội dung Sách Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Người trẻ thường sống vội

Hôm nay bạn thế nào? Một câu hỏi thông thường đến nỗi lâu rồi không có ai hỏi bạn! Thật sự cô đơn đến vậy sao? Hay mọi người quá bận rộn, chạy đua với thời gian hạn hữu mỗi ngày. Đến mức cuộc sống đang dần trôi đi trong vô nghĩa.

Mỗi sớm bạn thức dậy, vươn mình, mỉm cười và khởi đầu một ngày bận rộn. Quay cuồng trong mớ công việc nơi công sở. Về đến nhà lại hì hụi nấu nướng, dọn dẹp, chăm sóc gia đình. Đêm muộn vẫn chưa kịp nghỉ ngơi, khi còn bận lướt vài dòng newfeed. Rồi một ngày cứ thế qua đi trong cơn mộng mị.

Bạn còn trẻ, nên bạn thường tham lam nhiều thứ ngoài tầm với. Bạn đam mê quá là nhiều đến quên bản thân mọi người. Bạn vội vã sống như sợ thanh xuân đi qua nhanh như một cơn mưa mùa hạ.

Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

Review sách Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi
Sống Chậm Lại Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi

“Cuộc đời có đáng sống không? toàn bộ phụ thuộc vào người sống nó.”_Triết gia, nhà tâm lý học người Mỹ William James.

Sống Chậm Lại, Rồi Mọi Chuyện Sẽ Ổn Thôi mang đến cho bạn đọc, những bạn trẻ còn đang mãi vội vàng. Một thái độ sống tích cực, biết nhìn nhận lại bản thân mình. Sống chậm, không vội vàng nhưng chắc chắn. Và không để bạn lãng phí tuổi trẻ vào những điều không đâu.

Cuốn sách do nhiều tác giả soạn thảo, sẽ mang đến cho bạn nhiều góc nhìn đa chiều về hạnh phúc. giúp cho bạn tìm được:

  • Mục tiêu sống thực sự của cuộc đời
  • Sống mạnh mẽ, vui vẻ
  • Dũng cảm đối diện với sự đổi thay
  • Biết chịu trách nhiệm cho những việc mình làm
  • Kiểm soát cuộc sống
  • Tận hưởng trọn vẹn những năm tháng tuổi trẻ tuyệt vời nhất

Sống chậm lại để biết đời ý nghĩa nhường nào

review sach song cham lai roi moi chuyen se on thoi
Sống chậm lại để biết đời ý nghĩa nhường nào

Review sách Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi cho bạn biết sống chậm lại đời sẽ đẹp dường nào. Chậm một chút, đời bỗng tươi đẹp hơn, bao dung hơn, nhân ái hơn và ngập tràn tình yêu thương.

– Đừng sợ hãi ánh nắng thiêu đốt của vầng dương, cũng đừng kinh hãi cái giá lạnh của mùa đông.

– Con người sống nhờ hành động chứ không phải nhờ tư tưởng. Sống chậm không có nghĩa là thả lỏng cuộc sống trong vô định, mà là sống có kế hoạch, có mục tiêu. Và chú tâm với cuộc sống của bản thân.

– Không cuộc đời nào là không có đau khổ, cuộc đời là một quá trình đối mặt và khắc phục không ngừng với những đau khổ. Đây là sự thật và bạn bắt buộc bạn phải chấp thuận nó. Đừng bao giờ ngăn cản hay lẩn tránh, vì điều đó chẳng có lợi gì cho việc giải hóa nỗi đau.

– Hạnh phúc không phải là điều then chốt trong cuộc đời, ý nghĩa mới là mấu chốt. Điều chúng ta thực sự tìm kiếm và cần xây dựng trong cuộc sống không phải là hạnh phúc mà là ý nghĩa.

– Thời gian qua đi, tình yêu sẽ càng sâu sắc như những vò rượu, ủ men lâu ngày.

Nhận xét sách

Capture 32
Nhận xét sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách Sống chậm lại rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Cốt cách phụ nữ của nhà văn Huyền Trang Trịnh

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *