Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng chi tiết nhất

Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng từng câu từng chữ trong cuốn sách Sống thực tế giữa đời thực dụng tương tự như “một cú tát” thẳng vào mặt những ai đang mơ mộng về cuộc đời này. Qua nội dung sau đây, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến các nàng đọc, cùng tham khảo nhé!

Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng – Giới thiệu chung

sống thực tế giữa đời thực dụng 1
Giới thiệu chung

Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng – Nội dung cụ thể về tác phẩm

“Thực dụng” một cụm từ vốn nhạy cảm tuy nhiên khi bạn chinh phục được thông tin quyển sách, bạn sẽ thấy mặt tích cực của cụm từ này như thế nào. Sống thực tế giữa đời thực dụng sẽ là một động lực vô cùng lớn dành cho những ai đang trên con đường theo đuổi những mục tiêu của mình. Dù xuất phát điểm của bạn đã ở vạch đích hay chưa, bạn có thể tìm được niềm tin về chính bản thân mình ở quyển sách.

Doanh nghiệp phát hànhVibooks
Ngày xuất bản2021-08-15 00:00:00
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Dịch GiảBùi Nhung
Loại bìaBìa mềm
Số trang360
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Thanh Niên

Về tác giả

Tại sao ngay từ trang đầu tiên Mễ Mông đã tự nhận mình là “Nữ hoàng truyền cảm hứng”? Tạo ra trong một gia đình không êm ấm, bố mẹ hay xuất hiện xung đột rồi ly hôn tuy nhiên cô vẫn cực kì mãnh liệt vượt lên từ nghịch cảnh cô không chỉ không dành thời gian để khổ tâm, buồn đau mà còn lao đầu vào công việc như một “kẻ điên”.

Những người bạn cô đã phải thề là sẽ chẳng bao giờ đi du lịch cùng cô nữa chỉ vì cô nghiện công việc đến nỗi không mong muốn phung phí bất cứ một giây phút nào ngay cả lúc dễ chịu. Cô cho rằng: “Viết bản thảo vô cùng thú vị, hơn nữa mấy trăm vạn độc giả đang đón đọc, người có tài năng thiên phú như tôi sẽ làm việc hăng say hơn người khác”.

Review sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

sống thực tế giữa đời thực dụng 2
Review sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

Nội dung chủ đạo của cuốn sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

Nếu như bạn nghĩ cuộc đời tương tự như một câu chuyện cổ tích và bạn chính là cô tấm trong truyền thuyết mỗi khi gặp chuyện là bụt sẽ hiển thị và giúp đỡ bạn thì cuốn sách Sống thực tế giữa đời thực dụng này tạo ra là dành cho bạn đấy. Mễ Mông mô tả tất cả những khía cạnh trong cuộc sống từ chuyện gia đình, hoạt động, bạn bè, hôn nhân và có lẽ tạo ra là một cô nàng nên nữ tác giả đã thấu hiểu sâu sắc cảm xúc của phái đẹp, cô đánh giá cao giá trị của phái đẹp điển hình là cô đã thẳng thắn chia sẻ khái niệm của mình trong một tập nhỏ “Phụ nữ lúc còn trẻ có thể làm gì trước?

Kiếm tiền trước!” không chỉ vậy cô không hề ngần ngại khi nhắc đến chuyện trinh tiết hay chuyện lên giường với bạn trai. Qua đó, con người thấy trong bất kỳ một thời đại nào cũng cần đề cao nữ quyền, gia tăng vị thể, tôn trọng họ để họ luôn tự tin và yêu thương bản thân mình nhiều hơn.

Những đặc trưng ở quyển Sống thực tế giữa đời thường

Bước đầu tiên một khi đọc xong quyển sách Sống thực tế giữa đời thực dụng bạn sẽ ấn tượng, đó chủ đạo là bị quyến rũ bởi văn phong của một nữ tác giả trẻ. Nhưng cô nêu lên những khái niệm với giọng văn vô cùng làm thay đổi tâm lý và những dẫn chứng cực kỳ đanh thép. Dưới góc độ là một cô nàng trẻ tuổi cũng đang cố gắng từng ngày trên con đường đến với mục đích của mình. Bạn có thể dễ dàng đồng cảm với những chẳng hạn như điển hình được nêu trong quyển sách. Hay có không ít đọc giả đã bắt đầu hâm mộ cô gái Mễ Mông tài năng và cá tính.

Đồng thời, bạn sẽ nhận được một thông điệp vô cùng ý nghĩa. Bạn sẽ biết cách để sống độc lập, hướng đến đích của mình. Và đào thải được mọi suy nghĩ tiêu cực trong cuộc sống.

“Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng” dạy cho bạn những gì?

sống thực tế giữa đời thực dụng 3
“Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng” dạy cho bạn những gì?

Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng nhằm vào đối tượng mục tiêu là những bạn đọc trẻ tuổi, những thanh niên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, hay những trái tim trẻ trung đầy nhiệt huyết đang phải xoay sở với cuộc sống thực tế hằng ngày, cuốn sách Sống thực tế giữa đời thực dụng  không những đem lại những bài học sâu sắc mà còn tạo động lực vươn lên, để sau này khi nhìn lại, các nàng có khả năng tự tin khẳng định “Dù bao nhiêu tuổi tôi cũng đều nỗ lực bởi tôi mong muốn trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân”.

Trưởng thành là thế nào trong “Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng”?

“Con người sẽ trưởng thành ba lần. Lần đầu là khi nhận ra, mình không phải trung tâm thế giới. Lần thứ 2 là khi phát hiện thấy dù cố gắng đến đâu vẫn có những việc cảm thấy thật bất lực. Lần thứ 3 là khi biết chính xác những việc bản thân không làm được được tuy nhiên vẫn cố tranh đấu đến cùng.”

Đây chính là những lời mà Mễ Mông đã viết trong Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng, cho những ai chưa phát hiện ra thế giới này rộng rãi thế nào, những phức tạp trong toàn cầu mà bạn đang phải đối mặt, sống sót thôi cũng đã phức tạp, chưa kể việc sống tốt. Từng trang sách Sống thực tế giữa đời thực dụng dạy bạn không thể sống quá thật thà hay quá trong sáng giữa cuộc đời đầy biến cố này. Ngoài kia cực kì nhiều cạm bẫy đang mong đợi bạn, nhưng những đau khổ mà bạn trải qua sẽ khiến bạn bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn và tin tưởng vào bản thân mình hơn.

Không có cố gắng, chỉ có nỗ lực hơn

Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng, Mễ Mông không ngần ngại chỉ ra rằng cô thích tiền và việc ham thích tiền không hề sai. Khi mà bạn nỗ lực trở thành tài giỏi, nỗ lực kiếm tiền và trở nên giàu có thì đấy là điều bạn đủ tư cách được hưởng. Bạn ảo tưởng rằng bạn đã đủ cố gắng, tuy nhiên thực tế thì lại không. Nỗ lực không có chỗ dùng cho chữ “đủ” trong bản thân bạn. Thế gian vốn dĩ không công bằng, bạn cần nỗ lực để trở thành mãnh liệt hơn, chúng ta ta khi yếu đuối, khi cảm nhận thấy thấp kém mới nỗ lực để vươn lên.

Câu chuyện của game thủ Sky trong Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng sẽ khiến bạn phát hiện ra có nhiều người nỗ lực đến mức dành cả mạng sống và tâm hồn họ cho việc luyện tập. Bạn không phải không thể thiếu một bộ óc thiên tài mới làm có thể thành công, mà thành công đến từ nỗ lực và làm tốt đến mức hoàn hảo những điều đơn giản tuy nhiên không ít người bỏ qua. Bạn có khả năng là người bình thường, tuy nhiên bạn có khả năng không khuất phục trước sự tầm thường của chính mình, cuối cùng chủ đạo bạn tạo ra kỳ tích.

Hãy là một cô gái mãnh liệt và yêu lấy bản thân mình

“Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng” cũng đưa rõ ra lời khuyên cho những cô nàng. Thay vì đau khổ, bi lụy trong tình yêu, hãy nỗ lực yêu thương bản thân mọi người. Nỗ lực để sở hữu một công việc thật tốt và xứng đáng với năng lực của bản thân, trở nên một cô nàng mãnh liệt không dựa vào người đối diện.

Mễ Mông bảo rằng, “nếu như hỏi tình yêu và bánh mì tôi chọn cái nào? Tôi sẽ nói, hãy cho tôi tình yêu, bánh mì tôi sẽ tự mua”. Với tác giả, so với việc tìm kiếm một người chồng tốt để dựa vào, không bằng tự nỗ lực trên con đường mình đi, để trở nên vượt trội hơn từng ngày, để bản thân so với ngày hôm qua không những giống, mà là vượt trội hơn, để bạn có khả năng khẳng định “cả đời này, tôi không muốn đến với ai vì tiền, cũng không muốn chia tay ai vì tiền”.

Một điều nhắc nhở cho các cô nàng trong “Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng” chủ đạo là hãy biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân. Có rất nhiều cô gái đẹp lên từng ngày và người đó có khả năng là bạn. Dù cho bề ngoài như thế nào, tuy nhiên bạn có thể tự điều chỉnh bằng việc học trang điểm, dưỡng da, sống tích cực hơn, không ghen ghét hay đố kỵ, hoàn thành bản thân mỗi ngày để bù trừ những không đủ sót. Và đương nhiên, bạn có khả năng không hề có ngoại hình lung linh, nhưng có thể trở nên cô nàng dễ mến, sáng tạo và khéo léo.

Đánh giá sách

Sách - Sống Thực Tế Giữa Đời Thực Dụng | Nhà Sách Trẻ Online | Tiki

Hãy là một chú rùa con kiên cường và đừng bao giờ từ bỏ rồi cuộc sống thực dụng này sẽ khiến bạn sở hữu những gì bạn mơ ước. Đó chính là thông điệp sâu sắc nhất mà bất cứ ai cũng ngộ sẽ ra một khi khép lại hơn 350 trang sách Sống thực tế giữa đời thực dụng.

Một cuốn sách Sống thực tế giữa đời thực dụng mà từng dòng chữ đều thuyết phục người đọc hãy neo đậu tương lai mình trong bến bờ của trách nhiệm cuộc sống và hứa hẹn hạnh phúc với bản thân. Vì mọi sự tốt đẹp đều không thể thiếu sự chuẩn bị dài hạn.

Tạm kết

Review sách sống thực tế giữa đời thực dụng vì mọi vận may đều đến từ những nỗ lực không ngừng nghỉ. Qua bài viết hy vọng bạn sẽ có cái nhìn mới và sâu sắc hơn về tác phẩm. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé! Tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ có thể khám phá hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với  giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách nếu biết trăm năm là hữu hạn chi tiết nhất 2022

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *