Review sách Sức mạnh của sự tập trung chi tiết nhất

Review sách Sức mạnh của sự tập trung cho ta biết rằng bạn không cần phải có tài năng thiên bẩm để thành công, bởi người tài năng nhất trong số những người tài năng là người biết tập trung, người nào cũng có khoảng thời gian 24h mỗi ngày, nhưng mà thời gian không hề quý giá mà thứ quý giá phải là sức mạnh của thời gian. Nếu tập trung 20% thời gian sẽ tạo ra ít nhất 80% kết quả. Bài viết này, khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Sức mạnh của sự tập trung – Giới thiệu sách

Sách nói Sức Mạnh Của Tập Trung - Jack Canfield - Sách Nói Online Hay

Thông tin sách Sức mạnh của sự tập trung

 • Giá bán: 149.000 VNĐ
 • Thể loại: Tâm lý- Kỹ năng sống
 • Tác giả: Jack Canfield, Mark Victor Hansen, Les Hewitt
 • Năm xuất bản: 01-2018
 • Nhà xuất bản: NXB Lao Động – Xã Hội
 • Số trang: 402
 • Dịch giả: Vũ Nghệ Linh , Trần Vân Anh
 • Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 sản phẩm Kỹ năng sống bán chạy của tháng

Thông tin tác giả

Jack Canfield sinh ngày 19/08/1944, ông là một diễn thuyết gia nổi tiếng, tốt nghiệp đại học Harvard, nhận bằng cao học của Đại học Massachusetts và học vị tiến sĩ của đại học Santa Monica. Năm 1973, ông được tổ chức Jaycees vinh danh là một trong mười người đàn ông xuất chúng của nước Mỹ.

Mark Victor Hansen là một diễn giả, huấn luyện viên và tác giả truyền cảm hứng và động lực người Mỹ. Ông được biết tới nhiều nhất với tư cách là người sáng lập và người cùng sáng lập của bộ sách Chicken Soup for the Soul.

Les Hewitt được biết đến với hơn 30 năm kinh nghiệm, ông hiểu rõ về thế giới kinh doanh và sức mạnh của sự tập trung. Ngày nay, Les được biết là Tác giả nổi tiếng của 6 cuốn sách Best Seller.

Sức mạnh của tập trung là cuốn sách bán chạy số 1 NewYork Times và đã bán được hơn 825.000 bản ở Bắc Mỹ được dịch ra thành nhiều thứ ngôn ngữ không giống nhau trên thế giới. Các bạn sẽ xem thêm bộ sách nổi tiếng Chicken Soup For The Soul của bộ ba Tác giả Jack Canfield, Mark Victor Hansen và Les Hewitt.

Review sách Sức mạnh của sự tập trung

Sức mạnh của sự tập trung 2
Review sách Sức mạnh của sự tập trung

Nội dung sách Sức mạnh của sự tập trung

Stefan Wzeig (1881 – 1942), ngôi sao sáng trên bầu trời văn học nửa thời điểm đầu thế kỷ XX đã nói: “Tập trung là bí mật vĩnh cửu của mọi thành công trong đời sống.”

Guồng quay liên tục của cuộc sống khiến chúng ta dường như chao đảo và vô cùng căng thẳng. Thường nhật, luôn có một núi công việc chờ chúng ta giải quyết, từ việc học tập, bán hàng, nghiên cứu, gặp gỡ,… cho đến những công việc nhỏ lẻ và vụn vặt trong gia đình như rửa bát, dọn nhà cửa, cắt cỏ,… Chúng ta sẽ giải quyết tất cả những việc đấy ra sao?

Trong thế giới đầy cạnh tranh tại thời điểm nàynếu như bạn không khác biệt, không thật sự vượt lên trên năng lực của những người khác, bạn sẽ không thể thành công và có được một nguồn tài chính đảm bảo. Bạn trở nên căng thẳng với vấn đề làm như thế nào để vừa có đủ thời gian để trở nên khác biệt, giúp bảo đảm một sự nghiệp thành công vừa có đủ thời gian để bảo đảm một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Tập trung- công thức của sự thành công

“Sức mạnh của sự tập trung ” là một cuốn sách với 10 chiến thuật tập trung hiệu quả mà được tác giả đúc kết từ các kinh nghiệm, các kết quả nghiên cứu từ những chuyên gia hàng đầu thế giới trong tiềm lực của con người. Đây có lẽ không phải là công thức gì bí mật hay phép màu lạ gì nó chỉ là cái có sẵn trong mỗi chúng ta là sự tập trung. Nhưng mà khả năng tập trung của mỗi cá nhân đều khác nhau bởi bạn sẽ bị rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến năng lực tập trung của bạn.

Bởi vậy nếu như bạn khó có thể tập trung thì cuốn sách này là liều thuốc bổ ích cho bạn mang lại cho bạn những phương pháp thực tế và hữu dụng như: thay đổi thói quen xấu và thiết lập thói quen mới, chăm chú vào những điều mình làm tốt nhất…Hay giải quyết cho bạn 3 vấn đề chính: Sức ép thời gian, độc lập tài chính hay là sự cân bằng giữa gia đình và công việc

Thói quen sẽ quyết định tương lai

Cuộc sống là những sự chọn lựa là cách bạn xử lý vấn đề trong cuộc sống như thế nào.Những chọn lựa thích hợp sẽ tạo nên nền tảng cho thói quen.Bởi lẽ đấy thói quen đóng một vai trò chủ đạo quyết định sự nghiệp trong tương lai của bạn hoặc đó lại là những thói quen xấu ngăn cản bạn đến với sự thành công thì xin đừng lo lắng “Sức mạnh của tập trung” sẽ giúp ích cho bạn kiểm tra một tí xem rằng đâu là thói quen bạn phải cần phát hay còn đâu là thứ nên thay mới.

Như chúng ta cũng đã từng được nghe nói nhiều về những người thành công về những thói quen của họ. Phải ý tôi nói là thói quen thành công đó chính là sự khắc biệt của một người thành công và một người thất bại đấy. Bởi lẽ nếu bạn muốn khắc biệt với đám đông và tận hưởng một lối sống đọc đáo thì hãy hiểu rằng thói quen quyết định sự nghiệp của bạn. Hãy nhớ rằng thành công phông phải là may mắn đạt được mà họ phải trải qua rất là nhiều thứ nó quy trình của sự tập trung hành động là kỷ luật của bản thân hay cố gắng không ngừng nghỉ mọi việc. Bởi vậy đời sống này là của chính bạn giàu nghèo, sang hay hèn là phù thuộc vào sự chọn lựa hôm nay của bản thân bạn.

Bạn học được gì từ cuốn sách Sức Mạnh Của Sự Tập Trung

 • Những kỹ năng về tự nhận thức được bản thân – chìa khóa để hiểu được chính mình
 • Cách tập luyện khả năng tập trung cao độ
 • Các cách để tạo thành thói quen tập trung cho nhà quản lý

Review sách Sức mạnh của sự tập trung cũng như cơ bắp: dùng 1 cách thiếu hợp lý, nó sẽ bị teo dần; Rèn luyện chăm chỉ, nó sẽ phát triển. Trong thời buổi với vô vàn yếu tố không ngừng gây sao lãng, hơn bao giờ hết chúng ta cần phải tìm hiểu cách tập luyện khả năng tập trung nếu ta mong muốn sống hạnh phúc, chứ chưa nói đến sự thành công trong thế giới phức tạp này.

Lấy lại sự tập trung của chính mình không chỉ giúp chúng ta làm việc và học tập với một hiệu năng ấn tượng, mà còn giúp chúng ta có mặt ở thực tại, kết nối chất lượng hơn với những người thiết yếu trong cuộc đời mình. Và đó là điều mà tất cả chúng ta đều ước muốn làm – vậy thì hãy bắt đầu luyện tập, ngay từ hôm nay với cuốn sách này bạn nhé.

Những câu nói hay trong Sức mạnh của tập trung

 • Để thoát khỏi những sức ép và nặng nề của cuộc sống hãy nghỉ ngơi, ngủ một giấc bình yên sẽ làm tâm hồn trẻ lại
 • Không có mục tiêu nào là thiếu thực tế,Chỉ có lượng thời gian là thiếu thực tế
 • Cuộc sống không được kiểm nghiệm là một cuộc sống vô nghĩa
 • Hãy nhớ cách xử sự bạn thể hiện ra là điều có thực trong khi những nhận thức của bạn về chúng chỉ là ảo tưởng
 • Bạn có biến những hậu quả tiêu cực thành những kết quả tích cực bằng việc thay đổi thói quen của chính mình ngay bây giờ
 • Hãy nhớ rằng, sẽ không có gì thay đổi cho đến khi bạn bắt tay thực hiện

Đánh giá sách Sức mạnh của sự tập trung

Screenshot 182

Review sách Sức mạnh của sự tập trung nội dung ở mức vừa phải, không quá dài. Cách truyền đạt dễ hiểu, những câu nói tạo động lực để thành công thì trải dài khắp nơi trong cuốn sách. Khi bắt đầu đọc cuốn sách mình bị hấp dẫn ngay ở những trang đầu tiên, mình phải công nhận rằng lối viết sách của Tác giả rất có sức hút. Nó kiểu như có ma lực thu hút, khiến mình không thể rời mắt khỏi cuốn sách. Mình nghĩ rằng đây là thành công vô cùng lớn của Tác giả, đấy chính là viết đúng tâm lý người đọc.

Tạm kết

Review sách Sức mạnh của sự tập trung mang lại ý nghĩa thiết thực để đạt được những mục đích trong cuộc sống, chỉ có cách chăm chú vào những điều bạn cho là cần thiết. Và cách làm như thế nào để thực sự tập trung? Bí quyết nằm trong Sức mạnh của tập trung. Chúc bạn đọc sách và thực hành thành công! Tại khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêmReview sách tĩnh lặng là bản lĩnh – Tống Mặc

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *