Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ của tác giả Aloha Tuấn

Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ là quyển sách nói về xem như giáo trình từ căn bản đến nâng cao dành cho người tu tập thiền định, ngôn từ cổ xưa cố thủ trong những đầu sách về tâm linh đã được tác giả chuyển ngữ. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ – Giới thiệu chung

Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ 1
Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ – Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Tất cả Chỉ Là Ý Nghĩ có khả năng xem như giáo trình từ căn bản đến nâng cao dành cho người tu tập thiền định. Trọn bộ sách bao gồm 4 quyển dẫn đường cho hành trình thực hành tâm linh của bạn được thẳng thắn hơn. Từ lúc còn bỡ ngỡ chưa am hiểu gì về toàn cầu tâm linh… Cho đến khi thấm nhuần về đạo – thiền – đạt đến cảnh giới của sự giác ngộ.

Sách được viết theo cấu tạo Hỏi – Đáp trực tiếp, vì thế rất dễ để theo dõi và hiểu biết được nguồn gốc của vấn đề. độc giả hoàn toàn có khả năng linh hoạt, đọc sách theo tư duy của riêng mình. Bởi những câu hỏi trong sách đã trực tiếp nói đến những khúc mắc mà bất cứ ai trên hành trình tu tập cũng có thể gặp phải. Mà đôi khi ta lại không hề biết đặt câu hỏi làm bằng cách nào.

Mặt khác, ngôn từ cổ xưa cố thủ trong những đầu sách về tâm linh đã được tác giả chuyển ngữ. Vậy nên cuốn sách này không hề khó đọc dù nói đến một vấn đề không hề dễ am hiểu.

công ty phát hànhcông ty TNHH Đầu tư và tăng trưởng ALOHA TUẤN
Ngày xuất bản2020-07-08 13:39:19
Loại bìaBìa cứng
Số trang1300
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM

Về tác giả

Aloha Tuấn là bậc thầy tâm linh, là người cho ra đời Khóa thiền giúp con người đi tới con đường tỉnh thức “Nhập môn toàn bộ chỉ là ý nghĩ“. Tuy chỉ khởi đầu khóa thiền được hơn 3 năm, tuy nhiên số người được “giải ngộ” Keyword thiền này lên tới hơn ngàn người (mỗi khóa học rất chọn lọc, hiện đã tổ chức được 30 khóa), và hàng trăm người tìm thấy chính mình và giác ngộ.

Aloha Tuấn còn là người kinh doanh, nhà đầu tư, bậc thầy truyền cảm hứng sống và làm việc.

Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ Sau khi giác ngộ, ông bắt đầu cho ra đời những cuốn sách với hy vọng thông qua chúng, người nước ta nói riêng và nhân loại nói chung có khả năng tìm được sự tỉnh thức của bản thể, chạm tới chân ngã, sự bình yên bất tận trong tâm hồn. Bắt đầu với cuốn sách “bí quyết đọc sách 2000 từ/phút“, ông chia sẻ giá trị “Làm sao để hấp thu nội dung 1 cuốn sách trong thời gian nhanh nhất có thể và đưa nó vào vận dụng” trong cuộc sống”. Không đơn thuần chỉ là nghệ thuật đọc sách “siêu tốc”, đây là chương trình chỉ dẫn bạn thanh lọc “tâm và trí”, giúp trí óc bạn trở về tình trạng “cực sạch” như em bé, từ đó việc tiếp thu những tinh hoa của những cuốn sách được đạt kết quả tốt và trọn vẹn hơn bao giờ, đấy là bước đầu của việc quay về bên trong của hành trình tỉnh thức.

Review sách toàn bộ chỉ là ý nghĩ

Nội dung chính của toàn bộ Chỉ Là Ý Nghĩ Trọn Bộ

Phần 1: Sự đồng nhất giữa vũ trụ, trời đất & con người

phần đầu tiên của bộ sách “kiệt tác tâm linh” – toàn bộ Chỉ Là Ý Nghĩ, gồm 41 chương. Tác giả Aloha Tuấn giải đáp những vấn đề cơ bản nhất để chỉ dẫn đường đi cho những ai – Mới khởi đầu hành trình đi tìm “con người bên trong” bản thân mình.

Ở phần này, độc giả sẽ tìm thấy được mối quan hệ giữa thế giới vật chất bên ngoài và thế giới nội tâm bên trong. cũng giống như sự kết nối chặt chẽ giữa Con người – Vũ trụ – Cách làm ăn đạt kết quả tốt trong quá trình thực hành Thiền định.

thien dinh
Sự đồng nhất giữa vũ trụ, trời đất & con người

Phần 2: Nguồn gốc

Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ của mọi khổ đau Phần 2 của toàn bộ Chỉ Là Ý Nghĩ gồm 32 thông tin chính để giúp cho bạn đọc lý giải được nguyên nhân của mọi khốn khổ, đau đớn trong cuộc đời này là gì. hiểu được nguồn cơn của mọi vấn đề, bạn đọc sẽ biết cách giải quyết thấu tình đạt lý. Tự giải thoát được cho chính bản thân mọi người và những người thân yêu bên mình.

Những nội dung chính của tập 1:

  • Đám mây ý nghĩ – Dòng thác của sự suy tưởng;
  • hình thành “bản ngã” trong các tầng lớp xã hội
  • “Lớp màn vô minh”
  • Trí tuệ Bát – nhã – Sự tiến hoá của “Thể Trí”
  • Phiền não & Khổ đau
  • Ngộ nhận về “Nguồn gốc của khổ đau”
  • Nghiệp cá thể, Nghiệp quần thể & Nghiệp thức toàn nhân loại
  • Đức tin & niềm tin
  • Cầu nguyện & Cầu xin

Phần 3: Quy luật của vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

Bộ Sách
Quy luật của vũ trụ, trạng thái của sự giác ngộ

toàn bộ Chỉ Là Ý Nghĩ tập 3 gồm 2 phần:

Phần 1: Quy luật của vũ trụ

Giúp độc giả hiểu đúng hơn về các quy luật cơ bản của vũ trụ. Ví như: Luật hấp dẫn, Luật nhân quả, Lượng đủ chất đổi,… Từ đó thôi lo lắng hãi trên hành trình tu tập tâm linh.

Phần 2: hiện trạng của “Sự giác ngộ”

bạn có thể hiểu được cảnh giới của sự giác ngộ là gì? khi đó tâm trí, cái nhìn, trạng thái, của ta như thế nào? Đạo là gì? Thiền là gì? Tánh không? Tiệm ngộ? Chân lý?… sẽ được giải thích ở phần sách này.

Phần 4: Giác ngộ tuyệt đối

Thấm nhuần tư tưởng và những kiến thức cơ bản được hướng dẫn trong 3 tập trước tiên của toàn bộ Chỉ Là Ý Nghĩ. Đến tập cuối cùng, còn được gọi là “vô tự kinh thư” bạn có thể cảm nhận một trạng thái thực sự tuyệt vời. Đúng như tựa đề “không có lời gì để diễn tả” để miêu tả cho hiện trạng giác ngộ, đắc đạo. Một cảnh giới thần kỳ mà bất cứ ai theo con đường tu tập, tâm linh, thiền định đều mong mỏi đạt được.

Bạn nhận được gì sau khi đọc bộ sách

Về Đạo

Am hiểu rõ được cốt tủy của tâm linh và thiền định là gì, am hiểu được nội dung của các kinh sách mà bạn đã từng đọc trước đây, bạn có thể hiểu được cách tìm thấy sự an lạc trong nội tâm chính mình.

Hướng dẫn bạn đưa tâm trí mình đến sự lặng im tuyệt đối, hòa nhập thành một với vũ trụ, giác ngộ tuyệt đối.

Giải đáp được mọi thắc mắc về các giáo lý từ xưa đến nay, câu hỏi thắc mắc và vướng mắt trong khi thiền định.

Về Đời

Thấu rõ được lý do vì sao Tâm trí của bạn hay nghĩ ngợi lung tung. chỉ dẫn bạn kiểm soát được tâm trí từ đó làm chủ được cảm giác một cách tự nhiên không cần kìm nén.

Giải thoát bạn khỏi “lớp màn suy tưởng” trong tâm trí, đưa tâm trí đến sự tĩnh tại của phút giây thực tại một cách tự nhiên không cần cố gắng.

Biết và thấu hiểu sâu sắc về thiền định, cách để thiền định hiệu quả, đưa nội tâm về với sự an lạc, hạnh phúc vô tận.

Đánh giá sách

Capture 8
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách tất cả chỉ là ý nghĩ mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vnnhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *