Review sách Thái độ quyết định thành công chi tiết

Review sách Thái độ quyết định thành công Có thể bạn không thực sự giỏi xuất sắc, không thật sự nổi bật như nhiều người khác tại công sở tuy nhiên bạn phải cần có một thái độ làm việc tích cực nếu mong muốn thành công trên con đường mình đã lựa chọn. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Thái độ quyết định thành công – Giới thiệu sách

Thái độ quyết định thành công 1
Giới thiệu sách Thái độ quyết định thành công

Thông tin sách

  • Tác giả: Wayne Cordeiro
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Số trang: 144
  • SKU: 2438528160162
  • Kích thước: 13 x 20.5 cm
  • Ngày xuất bản: 10-2016
  • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Tổng hợp TP.HCM
  • Công ty phát hành: First News – Trí Việt

Thông tin tác giả

Thái độ quyết định thành công 2
Wayne Cordeiro

Review sách Thái độ quyết định thành công của Wayne Cordeiro là mục sư cao cấp của Hội Liên hữu Cơ đốc New Hope ở Honolulu, Hawaii. Đây là một trong những nhà thờ khổng lồ nhất & được thích nhất ở vùng đất này. Nó được chính Wayne Cordeiro thành lập từ năm 1995. Cho đến nay, nhà thờ này đã thu hút hơn 12.000 người tham dự vào mỗi dịp vào cuối tuầntrong số đó có đến 85% là những người theo đạo Thiên chúa lần đầu.

Vai trò chính của Wayne Cordeiro là người gây dựng & thành lập các nhà thờ. Ông dành cả đời của mình để thực hiện nghiêm túc sứ mạng truyền bá đạo Thiên Chúa ra thế giới Ông trở thành diễn giả được yêu thích trên khắp thế giớiđồng thời ông cũng là một nhà huấn luyện lãnh đạo có tâm. Một tác giả với những cuốn sách bán chạy trên New York Times. Ông còn là một nhạc sĩ được yêu mến.

Review sách Thái độ quyết định thành công

Thái độ quyết định thành công 3
Review sách Thái độ quyết định thành công

Nội dung sách Thái độ quyết định thành công

Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lại tươi sáng, làm cho cuộc sống hiện tại tràn ngập sức sống & tin yêu. đó chắc chắn chẳng phải là cái đích quá xa so sánh với khả năng của con người. Chỉ cần một số điều chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp. Vấn đề này cũng như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo; những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vì vậy là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương

Thái độ của bạn cũng phải có sự điều chỉnh chút ít như vậy. Nhưng chính những xoay chỉnh nhỏ này lại tạo nên sự khác biệt rõ rệt giữa thất bại & thành công.

Với Thái độ quyết định thành công, Wayne cho thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi cá nhân. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học & nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất logic, sinh động, gần gũi.

Sống với thái độ tích cực mỗi ngày

Review sách Thái độ quyết định thành công chúng ta không thể lựa chọn cho mình điểm xuất hành, hoàn cảnh sống. Tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể chọn thái độ của mình đối với hoàn cảnh đóNếu như bạn có điểm gì đó chưa hài lòng với cuộc sống của mình, thay vì bực tức, giận dữ. Hãy bình tâm lại, nghĩ khác đi  vì sao bạn không làm điều ngược lại. Khi thái độ của bạn thay đổi, đời sống của bạn cũng đã thay đổi rồi.

Tập trung vào lòng biết ơn

Quý trọng những gì tốt đẹp mình đang có  những gì tích cực người khác ban tặng cho mình. Đấy là một biểu hiện của lòng biết ơn, một thái độ sống tích cực để cuộc sống này thêm tốt đẹp hơn. & chính bạn, với lòng biết ơn sâu sắc đời sống  người thân yêu quanh mình, bạn sẽ luôn nhận về những điều vui vẻ.

Hãy biết tha thứ để bình an

Có bao giờ bạn ghét cay ghét đắng ai đó chỉ vì họ làm sai với bạn một chuyện rất nhỏ chưa? Không ít thì nhiều một số lần trong đời chúng ta đã từng như vậy, mặc dù vậy hận thù không phải là cách để giải quyết một vấn đề. Hãy tha thứ khi bạn có thể, đừng để những cảm xúc tiêu cực làm chủ cuộc đời của mình. Tha thứ cho người khác cũng chính là tha thứ cho bản thân mình.

Hãy làm việc với một nụ cười

Cho dù hôm nay bạn có thể chán nản vì một đống công việc cần phải hoàn thành thì bạn vẫn phải hoàn thành. Bởi vậy thay vì làm với tâm trạng chán chường thì mình nở một nụ cười, suy nghĩ theo hướng tích cực nhất. Trước sau gì chúng ta cũng cần phải hoàn thành nó vậy tại sao không cho bản thân thời cơ để vừa làm việc vừa được vui vẻ nhỉ?

Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lại tươi sáng

Thái độ quyết định thành công 4
Một thái độ đúng đắn sẽ mở ra một tương lại tươi sáng

Thái độ quyết định thành công khiến cho đời sống hiện tại tràn ngập sức sống  tin yêu, Oa! Thích quá đi!. Đấy chắc chắn không phải là cái đích quá xa so với khả năng của con người, Oa! Thích quá đi!. Chỉ cần một vài xoay chỉnh nhỏ, bạn hoàn toàn có thể xoay chuyển mọi việc theo chiều hướng tốt đẹp, Oa! Thích quá đi!. Việc này cũng giống như khi một chiếc radio bị lạc sóng, bạn chỉ cần rà lại tần số là âm thanh sẽ trở nên trong trẻo; những tiếng lạo xạo sẽ bị loại bỏ, thay vì vậy là những tin tức mới nhất, hoặc một bản nhạc êm dịu, du dương. Hãy lắng nghe ý kiến của tôi!.

Với Thái Độ Quyết Định Thành Công, Wayne cho chúng ta thấy rằng, chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc nằm ngay trong tay mỗi người, Quen với điều đó đi!. Sự kết hợp giữa nhãn quan khoa học  nhãn quan tôn giáo của người viết khiến tác phẩm vừa chứa đựng chiều sâu triết lý, tư tưởng đạo đức vừa rất logic, sinh động, gần gũi. Dù sao thì mọi việc cũng qua rồi..

Đánh giá cuốn sách

Screenshot 49

Thái độ quyết định thành công  là tổng hợp những mẩu truyện ngắn viết về niềm tin & thái độ sống của con người. Thông qua những mẩu truyện ngắn ấy giúp bạn đọc có cái nhìn sâu sắc hơn về đời sống từ đây thay đổi nhận thức  hướng mục tiêu đến cuộc sống tốt đẹp.

Cuộc sống của chúng ta ngày một hối hả, vội vàng làm cho nhịp sống của bạn cũng bị cuốn theo bởi dòng chảy ấy. Sự tất bật ấy làm cho bạn không giống như đang tận hưởng đời sống mà là đang làm vai trò, ngày qua ngày bạn bị mất kiểm soát  áp lực. Chúng ta bắt đầu đặt câu hỏi cho chính mìnhlàm như thế nào để có thể vừa hoàn thành tốt công việc lại vừa được tận hưởng cuộc sống theo cách mình mình mong muốn đáp án chính là thái độ sống thứ tạo nên toàn bộ.

“Nhìn lại đời sống của mình, hẳn bạn cũng nhận thấy rằng có nhiều việc dường như rất tồi tệ thế nhưng thục chất lại không tồi tệ đến vậy nếu bạn xét nó dưới một góc độ khác. Ngược lại, những thứ dường như rất tích cực đẹp lại có thể mang lại cho bạn những tổn thất không mong đợiThế nên, những người thông thái luôn biết bình thản đón nhận mọi chuyện xảy ra trong cuộc sống của mình & tin rằng mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn một khi con người biết sống thuận theo lẽ tự nhiên.”

Tạm kết

Review sách Thái độ quyết định thành công với nội dung hấp dẫn, dấn dắt linh hoạt không tạo cảm giác nhàm chán khi đọc. Cuốn sách chỉ ra những sai lầm thường gặp ở mỗi chúng ta là chưa có thái độ đúng đắn với khó khăn, thất bại. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách Marketing căn bản – Philip Kotler

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *