Review sách Thanh xuân đáng giá bao nhiêu của Rosie Nguyễn

Review sách Thanh xuân đáng giá bao nhiêu được chia chính xác với 5 phần khác nhau, rõ ràng, xúc tích, dễ nhớ, dễ hiểu biết và dễ “áp dụng” vào chính cuộc đời của mỗi cá nhân, nó sẽ có lợi cho các bạn trẻ vào thời điểm hiện tại, trở nên hạnh phúc hơn, vui vẻ và vững tin tiến lên phía trước. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách Thanh xuân đáng giá bao nhiêu – Giới thiệu chung

Thông tin chi tiết về tác phẩm

TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU 556
Thông tin chi tiết về tác phẩm

“Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu?” dường như là một cây kim chỉ nam dành cho giới trẻ. Cuốn sách được chia chính xác với 5 phần khác nhau, rõ ràng, xúc tích, dễ nhớ, dễ hiểu biết và dễ “áp dụng” vào chính cuộc đời của mỗi cá nhân. Cuốn sách này là những câu chuyện của một người đã từng trải qua tuổi trẻ với nhiều thăng trầm, rút ra được những bài học quý giá cho bản thân, qua những hành trình nỗ lực tập luyện bản thân, học tập, du lịch, tham khảo và cống hiến. Chắc chắn nó sẽ có lợi cho các bạn trẻ vào thời điểm hiện tại, trở nên hạnh phúc hơn, vui vẻ và vững tin tiến lên phía trước, nỗ lực hết mình để không phí hoài tuổi trẻ.

Tên nhà phân phốiNhã Nam
Tác giảRosie Nguyễn
NXBNXB Hội Nhà Văn
Năm XB2021
Trọng lượng (gr)370
kích thước Bao Bì20.5 x 14 cm
Số trang291
Hình thứcBìa Mềm

Về tác giả

trước tiên đến với cuốn sách ta cần nên biết, một số thông tin về tác giả của sách. Không ai khác đó chính là Rosie Nguyễn, tên thật là Nguyễn Hoàng Nguyên. Chị là tác giả sách, blogger về văn hóa và du lịch, không những thế, chị còn là một giảng viên lớp dạy kĩ năng và là huấn luận viên yoga. Đặc biệt chị có một tuổi trẻ đáng để học hỏi và là người từng dẫn dắt cho thế hệ người trẻ tìm thấy được say mê và xác định dược đúng hướng đi cho cuộc đời của mình.

TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU 55655555
Rosie Nguyễn

Từng là một người băn khoăn không biết làm gì trong những ngày tháng hoang mang bối rối, chìm vào chán nản và bế tắc với tương lai, Rosie Nguyễn thấu hiểu rõ và thấu hiểu với những người trẻ trên hành trình khai phá giá trị bản thân. Trong những ngày “sống nhàn nhạt nhàm chán, không có mục tiêu gì cho cuộc đời” đó, cô đã học được nhiều điều, làm qua nhiều công việc và đi đến nhiều nơi…

Để rồi sau đó đúc rút ra những kinh nghiệm quý báu gửi đến người trẻ – “những người vẫn còn đang trằn trọc đi tìm một lối đi riêng cho mình trên dòng đời của mình trên dòng đời xuôi ngược” thông qua những dòng suy ngẫm rất bổ ích, nhưng cũng rất đời, rất thực tế mà không hề giáo điều hay tự mãn.

Review sách thanh xuân đáng giá bao nhiêu

Tóm lược thông tin sách

Lí do mà tôi khuyên các bạn nên phải chọn quyển sách này là vì: tôi mong muốn bạn tự phát triển bản thân bằng việc tự học, tôi không mong muốn tuổi trẻ của chúng ta trôi qua một cách quá vô nghĩa, tôi mong muốn biến từng khoảnh khắc trôi qua trong tuổi trẻ sẽ trở thành những khoảnh khắc vô giá nhất của cuộc đời. Tôi không muốn các bạn sẽ mãi ngủ vùi trong sự lười biếng như bây giờ, vì cuộc đời còn rất nhiều thứ để những người trẻ như chúng ta phải làm phải làm, những thứ đấy còn đang chờ đợi trong tương lai không xa.”

TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU
Tóm lược thông tin sách

Những cái tinh hoa mà “Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu” đã mang lại cho chúng ta qua 5 phần sau đây: 3 phần đầu tiên là những câu chuyện về việc phát triển bản thân thông qua ba việc: học, làm, đi. Từ đấy khai phá say mê của mình và tỏa sáng trên con đường mình đã chọn. Cuối cùng là một số những nhắn nhủ, những trải nghiệm và nguồn tìm hiểu khác giúp ích cho quá trình tự học. Cuốn sách được xem như là những thước phim quay chậm những vui buồn mà chị đã trải qua tuổi đôi mươi.

Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu nói về điều gì?

Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu - Rosie Nguyễn - Reviewsach.net
Tuổi Trẻ Đáng Giá Bao Nhiêu

Sách gồm 5 phần với những thông tin chính nói về thời học sinh, thời học viên, lúc đi làm và con đường đi khám phá đất nước của tác giả.

Phần 1: Tôi đã học làm bằng cách nào – Rosi ví mình như con lươn cái gì cũng biết nhưng cái gì cũng chỉ ở mức trung bình nên không giỏi bất cứ cái gì cả.

Phần 2: Hãy làm những điều mình yêu thích bằng chính say mê và nhiệt huyết của bản thân

Phần 3: Đi cũng là một cách tự học

Phần 4: Lấp lánh trước khi tỏa sáng

Phần 5: Quà tặng kèm

Không bao giờ là quá muộn để đọc cuốn sách này

REVIEW SÁCH – Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu – Cuốn sách ai cũng nên đọc – Sách hay nên đọc
Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Cuốn sách này không dành cho những bạn trẻ có tính hào hứng 1 phút rồi “ngày mới lại sống kiểu cũ”. Nó cũng không đủ mãnh liệt đến mức buộc bạn phải đứng lên và linh hoạt thay đổi bản thân mình bởi thực sự nếu bạn không muốn thì không có cuốn sách vĩ đại nào có thể sai khiến được bạn.

Sách như một cuốn nhật ký ghi lại hành trình trưởng thành của Rosie Nguyễn với rất nhiều những lời khuyên dành cho bạn trẻ, trong đó có thói quen đọc sách nên rèn luyện mỗi ngày để trở nên thực sự sâu sắc từ tận tâm hồn.

Sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu rất gần gũi, với những câu chuyện thực tế dễ đồng cảm và soi chiếu tuổi trẻ của chính mình trong số đó. Đây cũng là sách của tác giả Việt viết cho người Việt đọc nên văn phong dễ đọc, dễ hiểu và có không ít nét tương đồng trong tuổi trẻ của chị – và chúng ta.

Thật tuyệt vời nếu như người cầm trên tay cuốn sách này đương còn 18 đôi mươi, bạn sẽ có quy trình tối ưu bị thật tốt để không thể nào hối tiếc khi xem lại tuổi trẻ của chính mình. Nhưng cũng không bao giờ là muộn cả nếu như bạn đã ở tuổi già, bởi chưa bao giờ là muộn để tìm lại bản ngã của chính mình!

Đánh giá sách

Capture 33
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà sách thanh xuân đáng giá bao nhiêu mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Bàn về tự do của tác giả John Stuart Mill

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *