Review sách thôi miên bằng ngôn từ – Sức mạnh của lời nói

Review sách thôi miên bằng ngôn từ được viết bởi tiến sĩ Joe Vitale, chủ tịch của doanh nghiệp Hypnotic truyền thông và là tác giả của vô số cuốn sách bán chạy nhất. Cuốn sách này có đáng đọc không? Qua bài viết dưới đây Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến các bạn đọc, cùng tìm đọc nhé!

Review sách thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ 1
Thông tin chung về sách thôi miên bằng ngôn từ

Thông tin chi tiết về tác phẩm

Review sách thôi miên bằng ngôn từ đây không phải là một cuốn tiểu thuyết với một câu chuyện tình yêu lãng mạn hay những vụ thảm sát giật gân.

Cũng không đơn giản là một cuốn self-help nhằm đưa rõ ra những lời khuyên trong cuộc sống.

Nó giống như một cuốn sách giáo khoa cho môn “Viết quảng cáo”. Ồ! Tuy nhiên nhắc đến sách giáo khoa thì đừng vội lo lắng. Chỉ là hàm lượng kiến thức trong số đó khiến mình tự nhiên nghĩ tới cái “danh xưng” này. Nhưng bí quyết tiếp cận thì dễ dàng sử dụng và giọng văn gần gũi hơn nhiều.

Doanh nghiệp phát hànhMCBOOKS
Ngày xuất bản01-2019
Dịch GiảPhúc LÂm
Loại bìaBìa mềm
Số trang386
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức

Tất cả thông tin tác giả

Tất cả thông tin tác giả 1
Tất cả thông tin tác giả

Joe Vitale là một người có chuyên môn hàng đầu về truyền thông nhất là quảng cáo trên mạng, ông cũng là tác giả best seller tại Mỹ với các cuốn sách chuyên về topic này. Bên cạnh đó, ông còn là chủ tịch của công ty tư vấn tiếp thị Hypnotic marketing. Những cuốn sách hấp dẫn nhất của Joe như Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ, Không Giới Hạn – Khám phá HO’OPONOPONO, Yếu tố thu hút, trạng thái mua hàng, Luật hấp dẫn – 5 bước hành động,…

Review sách thôi miên bằng ngôn từ

Nội dung sách Thôi miên bằng ngôn từ

Review sách thôi miên bằng ngôn từ là tổng hợp những công trình chiết suất của Joe Vitale về lĩnh vực tiếp thị bằng ngôn từ, tuy nhiên được viết theo một cách dễ hiểu và cuốn hút nhất. Tác giả đã đưa rõ ra những bí quyết giúp người đọc khai phá và tăng trưởng khả năng ngôn ngữ của mình để áp dụng vào cuộc sống nói chung và công việc tiếp thị nói riêng.

Sức mạnh của ngôn từ

Sức mạnh kì diệu của ngôn từ là điều không thể phủ nhận. Vitale lần lượt đi nhờ việc đo đạt tư duy, cảm xúc của con người cho đến những cách chi tiết để lôi cuốn người coi bằng con chữ. Review sách thôi miên bằng ngôn từ đưa rõ ra các vấn đề đáng chú ý:

 1. Thôi Miên Bằng Ngôn Từ – Bí mật của tôi
 2. Làm chủ ngôn từ thôi miên
 3. Một mệnh lệnh thôi miên luôn hiệu quả
 4. Hai bí quyết để thôi thúc thực hiện
 5. Làm thế nào để những ngôn từ của bạn biết đi, biết nói và biết thở?
 6. Những tuyệt chiêu làm nên các bản thảo tuyệt đỉnh
 7. Làm sao để viết nên những câu chuyện có sức thôi miên
 8. Điều mà bất kỳ ai cũng đọc
 9. Nghệ thuật viết blog thôi miên
 10. 30 kỹ thuật viết tiêu đề thôi miên
 11. Viết những đoạn mở bài thôi miên
 12. Năm nguyên lý bí mật của thuật thôi miên ngôn từ
 13. Làm sao để kéo dài sự chú ý của người coi.
 14. Những từ ngữ gợi nhớ
 15. Vài bí kíp giúp tôi viết lên những câu chuyện thôi miên

Điểm sáng tạo trong Thôi miên bằng ngôn từ

Thôi miên bằng ngôn từ 3
Điểm sáng tạo trong Thôi miên bằng ngôn từ

Thực ra, khái niệm chính trong cuốn Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ cũng giống như nhiều cuốn sách khác “Người viết hãy học bí quyết đặt mình vào vị trí người coi để cảm nhận theo góc nhìn của người đọc”. Nhưng mà, bằng biệt tài dùng ngôn từ của mình, Joe Vitale đã đặt cho nó một cái tiêu đề vô cùng thực tế “Bạn không có quyền ép tôi đọc một lá thư dở tệ”. Đó chính là cốt lõi trong câu chuyện làm content: sản phẩm chỉ cho vậy, quan trọng là cách con người truyền tải thông điệp để người quan tâm trở nên người tiêu dùng.

“Hãy nêu trực tiếp nỗi lo của người tiêu dùng ở đầu và thế là tất cả những ai đang có chung nỗi lo đó sẽ cùng lao vào đọc. Tối thiểu, bài viết đã lọc được đúng đối tượng mục tiêu ngay từ giây phút đầu tiên”.

Thôi miên bằng ngôn từ khơi dậy năng lực sâu trong con người

Rất nhiều người trong chúng ta có một nỗi sợ vô hình rằng mình viết không đủ hay, mình không khéo giao tiếp có thể tự giới hạn bản thân với những con chữ của mình. Joe Vitale đã cho con người những công thức, những cách để khiến “tinh hoa phát tiết” trong chủ đạo chúng ta và rồi tự tay mình viết có thể những nội dung bài viết có thể thôi miên. Làm thế nào để những ngôn từ của bạn biết đi, biết nói và biết thở”, chỉ cái tiêu đề chương thôi cũng đã cực kì cuốn hút rồi.

Cuốn Nghệ thuật thôi miên bằng ngôn từ sẽ chỉ cho bạn cách sửa chữa một bài viết còn không đủ sót thành một tác phẩm không tỳ vết, những mẹo hay để có một bài đăng tuyệt vời ngay từ khâu lên ý tưởng hay cách để khơi dậy cảm hứng thông minh bên trong mỗi cá nhân.

Cách đánh thức kho tàng ý tưởng

Khi mới tiếp tục viết, chắc hẳn những câu chữ của bạn chữ thể hoàn mỹ, bạn cũng chưa tạo ra cho mình một cách điệu viết riêng. Ngay cả bạn là người có tài năng thiên phú, thì khi tiếp tục bạn cũng vướng phải những vấn đề. Tiến sĩ Joe cũng như không, nhà văn được nhiều người biết đến Murakami Haruki cũng như không, thậm chí tác giả được nhiều người biết đến Jack London cũng vậy.

Vì lẽ đó, tác giả đã đưa ra cho bạn một vài gợi ý để bạn có khả năng tiếp tục như sau:

Hãy bắt đầu bằng cách đọc thật nhiều

Hãy tham khảo tác phẩm của những tác giả bạn ham muốn, nghiền ngẫm lối hành văn của họ và tìm ra tại sao nó cuốn hút bạn. Sau đấy, hãy bắt tay vào viết mỗi ngày, tập sáng tác theo lối hành văn của họ, và hình dung họ đang ở trong chúng ta bạn vậy.

Bằng việc này văn phong của bạn sẽ từ từ điều chỉnh. Tác giả Joe cũng vậy, khi bắt đầu viết ông đã bào chế vô số tác phẩm của nhà văn Jack London, Mark Twain và viết với tâm thế mình sẽ trở nên họ. Song, bây giờ ông chẳng thể trở thành họ nhưng lại trở nên một Joe duy nhất mà không ai thay thế được. Sự thành công của Joe chứng minh rằng, khi độc giả nhiều, viết nhiều, nghiền ngẫm, đúc rút và sáng tạo thì kiến thức sẽ dần ngấm vào bạn, hỗ trợ bạn tạo ra một cách điệu của riêng mình.

Khi tiếp tục viết, chỉ viết thôi, đừng đọc lại, đừng chỉnh sửa

Thôi miên bằng ngôn từ 5
Hãy bắt đầu bằng cách đọc thật nhiều

Tác giả đã chỉ ra rằng, trong quá trình bạn viết, nếu như bạn cứ kết thúc thay đổi bạn sẽ chỉ luôn xóa đi viết lại, xóa đi viết lại. Cứ lặp lại như vậy bạn sẽ rơi vào nản lòng, không muốn viết tiếp và cứ thế bỏ dở ý tưởng của mình. Vì lẽ đó, tác giả khuyên rằng trong lúc viết đừng lưu ý tới những con chữ mà chỉ cần viết toàn bộ những gì trong đầu bạn ra. Sau đấy, hãy sửa lại khi bài đăng được hoàn thiện.

Hãy chỉnh sửa thật kỹ sau khi viết xong

Sau khi viết xong, hãy đọc lại bài viết của bạn, đây chính là bước tối quan trọng mà bạn mãi mãi phải thực hiện. Và đây chính là một vài hoạt động bạn phải cần làm.

 • Hãy soát lại bài, kiểm duyệt coi có lỗi chính tả hay không? Cấu trúc bài đăng đã chuẩn hay chưa? Bài viết của bạn dù có tuyệt vời đến mấy nhưng bị mắc những lỗi căn bản này thì bạn cũng chẳng thể được thừa nhận là thành công.
 • Tiếp theo, hãy đọc bài văn đó có thể và loại bỏ hết những câu văn thừa, những câu văn mà bạn cảm nhận thấy dù có nó cũng sẽ không giúp được gì cho bài viết của mình
 • Tiếp đến, hãy xem xét và chèn vào bài những yếu tố ngôn từ thôi miên. Nếu bạn muốn được biết những từ ngữ ra sao có yếu tố thôi miên.
 • Một khi hoàn tất những bước trên, nếu có thể, hãy nhờ một số đọc bài của bạn, hãy sửa ngay những phần họ cho rằng nên điều chỉnh.

Ai nên đọc Thôi miên bằng ngôn từ

Review sách thôi miên bằng ngôn từ sẽ dùng cho ai? Thật lòng mà nói thì cuốn sách thôi miên bằng ngôn từ này có khả năng dành cho toàn bộ mọi người bởi cũng muốn trở nên tốt hơn trong ăn nói hằng ngày, ai cũng muốn mình có thể chinh phục được người đối diện bằng lời nói. Từ việc thấu hiểu tâm lý người đối diện, con người có thể đưa rõ ra những giải pháp giao tiếp sáng tạo.

“Ví dụ, bạn tôi là một bác sĩ, anh gặp khó khăn trong việc làm thay đổi tâm lý bệnh nhân nghe theo những lời khuyên của mình. Người hút thuốc vẫn bắt đầu hút thuốc. Người thừa cân béo phì vẫn tiếp tục ăn vô độ. Nếu như anh hiểu được một vài nguyên tắc làm thay đổi tâm lý mà bạn có thể được đọc trong cuốn sách này, anh sẽ tiến bộ rất nhiều trong việc khuyên nhủ các bệnh nhân làm những điều họ nên làm.

Đánh giá sách thôi miên bằng ngôn từ

Review sách thôi miên bằng ngôn từ sẽ thúc đẩy bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi mình nói không giỏi mình viết không hay, mình chẳng rõ làm sao để diễn tả cảm hứng độc đáo của mình với sếp hoặc đồng nghiệp. Ngay sau khi suy xét cuốn sách này, bạn sẽ nắm được bí quyết phát tiết hết những tinh hoa ngôn từ trong bản thân và thông minh nên những bài viết có thể thôi miên.

Bạn cũng sẽ học được cách để viết một bài đăng xuất sắc ngay từ khâu Xây dựng ý tưởng, mẹo hay để sửa chữa một bài viết nhàm chán trở thành hoàn hảo.

screenshot.72 2

screenshot.73 2

Tạm kết

Review sách thôi miên bằng ngôn từ là một ví dụ thực tiễn nhất. Đúng vậy, trong cuốn sách này, tác giả đưa ra rất nhiều câu trả lời cho các câu hỏi “How to” mà chắc hẳn ai hành nghề viết cũng ít nhiều thắc mắc. Hy vọng những thông tin trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành nhiều thời gian để xem qua bài viết này nhé!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách mình chỉ là người bình thường được nhiều độc giả yêu thích

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *