Review sách thói quen thành công của những triệu phú tự thân chi tiết

Review sách thói quen thành công cuốn sách Rich Habits sẽ giúp con người khám phá được bí mật thành công của các triệu phúc và xây dựng cho mình những thói quen tốt trong cuộc sống mỗi ngày để đi đến thành công. Qua bài viết dưới đây Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hơn đến các bạn đọc, cùng tìm đọc nhé!

Review sách thói quen thành công – Giới thiệu chung

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân 1
Giới thiệu chung về thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Review sách thói quen thành công – Thông tin chi tiết về tác phẩm

Review sách thói quen thành công – Các triệu phú thế giới thường được coi là những người có khả năng phi thường hoặc kỹ năng bí mật nào đấy giúp họ trở thành giàu có tuy nhiên thật sự không phải vậy. Theo một số bào chế, hầu hết triệu phú đều có nhiều thói quen giống nhau. Những thói quen này, sản sinh ra sự thay đổi theo thời gian giúp họ đạt được thành công chắc chắn. Vậy những thói quen dẫn tới thành công của họ là gì. Tất cả có thể được mách nhỏ trong cuốn sách Rich Habits – Thói quen thành công của những triệu phú tự thân. Cuốn sách hiện đang được nhiều người sử dụng làm cẩm nang rèn luyện thói quen thành công.

Doanh nghiệp phát hànhMCBOOKS
Kích thước13 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang288

Thông tin về tác giả

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân 2
Thông tin về tác giả

Thomas Corley

  • Là chủ tịch Cerefice and Company, một trong các doanh nghiệp tài chính hàng đầu ở New Jersey, Mỹ.
  • Ông đã dành 5 năm bào chế về sự sai biệt giữa 233 cá nhân siêu giàu và 128 người nghèo để viết lên cuốn sách này.

Review sách thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân 3
Review sách thói quen thành công của những triệu phú tự thân

Triệu phú hành xử khác người không phải triệu phú như thế nào?

Các triệu phú có những hành vi mang tính nghi thức chắc chắn đưa họ đến thành công. Một vài hành vi được tác giả nói đến trong cuốn Rich Habits là: – quan tâm đến cơ thể: 76% tập cardio 20 -30 phút hằng ngày, tối thiểu 4 ngày 1 tuần. Đấy có khả năng là chạy bộ, đạp xe, bơi lội,… Đi bộ và chạy bộ không tốn xu nào, vì thế đó là thói quen ai cũng có thể thực hiện theo. 75% Triệu phú tránh các cửa hàng ăn nhanh. Thức ăn nhanh là đồ ăn không lành mạnh, ăn quá nhiều thức ăn nhanh dẫn tới béo phì và các vấn đề sức khỏe khác

Đọc sách

Review sách thói quen thành công trong rich habits 85% triệu phú đọc hai cuốn sách trở lên mỗi tháng và 88% đọc ít nhất 30 phút hằng ngày. Họ đọc gì? 51% Đọc về lịch sử,55% đọc sách self-help, 58% đọc tiểu sử của người thành công và 79% đọc tài liệu giáo dục.

Tạo ra các mối quan hệ giá trị

86% liên kết chặt chẽ với những người có thể giúp họ hoàn thành ước mong và mục đích. Đây chính là những người cùng chung chí hướng trong công cuộc theo đuổi thành công của họ.

Ra quyết định

91% thường ra quyết định tại nơi thực hiện công việc. Họ đưa ra quyết định nhanh chóng và sống cùng hệ quả của những quyết định đó. Họ hành động và không suy nghĩ quá nhiều.

Quy cách ứng xử tốt

75% gởi thiệp cảm ơn, thiệp chúc mừng vào các dịp lễ hay các dịp đặc biệt. Họ nói làm ơn, cám ơn và liệu tôi có thể. Họ nhìn vào mắt người đối diện trong thời gian lắng nghe. Họ ghi nhớ các ngày sinh nhật, các ngày kỷ niệm và các sự kiện đặc biệt của những người họ chú ý.

Cuốn sách tiết lộ thói quen thành công của các triệu phú

Thói quen thành công của những triệu phú tự thân 4
Cuốn sách tiết lộ thói quen thành công của các triệu phú

Review sách thói quen thành công Bằng việc kéo dài một vài thói quen thông minh tương tự như các triệu phú tự thân dưới đây. Bất kỳ ai cũng có thể trở thành giàu có.

1.Người thành công điều khiển tự động thành công nhờ tăng trưởng những thói quen tốt. Đồng thời cũng loại bỏ những thói quen không tốt cản trở thành công.

2.Người thành công thiết lập ước mong.Sau đấy tạo ra các mục tiêu xoay quanh mỗi ước mong.

3.Người thành công dành ra 30 phút hằng ngày học hỏi và cải thiện các kỹ năng của chính mình.

4.Người thành công quản lý chuyện ăn uống và đều đặn tập thể dục hàng ngày.

5. Người thành công nuôi dưỡng, tăng trưởng và cải thiện quan hệ với toàn bộ những người có cùng chí hướng thành công khác và tránh tiếp xúc với người độc hại

6.Người thành công điều độ trong mọi công việc. Họ làm giảm sự thái quá.

7.Người thành công không trì hoãn. Họ có tư tưởng “phải làm luôn”.

8.Người thành công hạn chế suy xét tiêu cực. Họ thực hành tư duy tích cực hằng ngày

9.Người thành công trả lương cho mình đầu tiên. Bằng việc trích ra tối thiểu 10% thu nhập cho tiết kiệm hay các kế hoạch hưu trí

Làm giàu không khó bằng cách học tập thói quen của các triệu phú

Phần lớn mọi người không đơn giản là người giàu. Và thật trùng khớp, phần đông toàn bộ mọi người chỉ một nguồn thu nhập – từ việc làm của họ. Nếu bạn không tiết kiệm và đầu tư số tiền tiết kiệm được vào những tài sản mang lại nguồn thu nhập cung cấp và bạn bị mất việc. Bạn có khả năng sớm cảm nhận bản thân và gia đình bạn phải sống nhờ vào người thân.Nhiều người đã làm giàu thành công bằng việc học tập thói quen của các triệu phú.

Các suy xét mang tính thói quen biến bạn trở thành chúng ta bạn đang là. Triệu phú giàu có là nhờ những suy xét mang tính thói quen của họ. Suy xét mang tính thói quen đến trước rồi hành vi mang tính thói quen theo sau. Nếu bạn suy xét theo một thói quen nào đấy, bạn sẽ thực hiện theo thói quen đấy. Để trở nên giàu có bạn phải học cách nghĩ như một triệu phú. Cực kì một số bạn đọc trên khắp cả nước khi đã đọc cuốn sách này rồi đều để lại biểu hiện tích cực. Khi đã tập luyện được một vài thói quen tốt từ các triệu phú tự thân.

Đánh giá sách

Review sách thói quen thành công thói quen có khả năng cản trở bạn trở nên giàu có hoặc có khả năng “biến” bạn từ một người bình thường thành người có tài trị giá 7 con số. Phía dưới là những thói quen hình thành bí mật thành công đã được Thomas C. Corley tổng kết trong cuốn sách có tiếng “Rich Habits”

Trong đó có những điều như: – hàng ngày dành ra 30 phút để đọc sách và học thêm những điều mới. – Giữ sự kết nối thân tình với những người có ảnh hưởng trong suốt nhiều năm. Cuối cùng, khi bạn cần, họ sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

screenshot.76 2

screenshot.77 3

Tạm kết

Review sách thói quen thành công giúp chúng ta hiểu rõ sức ảnh hưởng của thói quen đối với thành công để từng bước xây dựng cho mình những thói quen tốt, hình thành nên những thói quen “giàu có”.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách bậc thầy môi giới địa ốc của tác giả Henry Huỳnh Anh Dũng

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *