Review sách tiền đẻ ra tiền của Ducan Bannatyne

Review sách tiền đẻ ra tiền trình bày cách kiểm soát tài chính của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn từ số tiền đấy theo một kế hoạch nhất định mà bạn có thể áp dụng, bạn có thể luôn tự tin để đưa rõ ra những quyết định đúng đắn cho bản thân mình và những kỹ năng để khiến đồng tiền tài mình đi xa hơn. Hãy cùng khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách tiền đẻ ra tiền – Giới thiệu chung

Review sách tiền đẻ ra tiền – Thông tin tác phẩm

tien de ra tien
Thông tin tác phẩm

Nội dung chính trong Tiền Đẻ Ra Tiền: Duncan Bannatyn trình bày cách kiểm soát tài chính của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn từ số tiền đấy theo một kế hoạch nhất định mà bạn có thể áp dụng ngay được để sẽ giúp ích cho bạn quản lý chi tiêu một cách chuẩn nhất. Chính do đóbạn có thể luôn tự tin để đưa rõ ra những quyết định đúng đắn cho bản thân mình và những kỹ năng để khiến đồng tiền tài mình đi xa hơn, có hiệu quả dù nền kinh tế có như thế nào đi chăng nữa.

  • Tên sách: Tiền Đẻ Ra Tiền (Tên tiếng Anh How To Be Smart With Your Money)
  • Tác giả: Ducan Bannatyne
  • Dịch giả: Đặng Thùy Linh
  • Thể loại: kinh doanh
  • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức
  • Năm đầu tiên xuất bản: 2009

Về tác giả

Tác giả cuốn sách Tiền Đẻ Ra Tiền Duncan Bannatyne là một người kinh doanh, nhà từ thiện và tác giả người Scotland. Từ một người sống nghèo khổ và bỏ học, cuộc sống gặp vấn đề cho tới khi 30 tuổi ông mới bắt đầu gây dựng sự nghiệp của mình từ một chiếc xe bán kem và biến thành triệu phú.

Ducan Bannatyne
Duncan Bannatyne

Review sách tiền đẻ ra tiền Duncan Bannatyne là tác giả của bảy cuốn sách nổi tiếng về các đề tài khác nhau nhằm định hướng người đọc vươn đến những giá trị tốt đẹp trong tương lai. Tiếp nối câu chuyện kể về cuộc đời mình và những bài học đúc kết nuôi dưỡng ước mong biến thành triệu phú trong tác phẩm “Thức tỉnh và biến tấu cuộc đời bạn: một trong những cách thức thành công của triệu phú Anh”. Duncan Bannatyne tiếp tục đưa người đọc đến với cuốn sách quản trị tài chính cá nhân và cách đầu tư thông minh để tiền không biến thành nỗi ám ảnh mỗi ngày của bạn mà nó là động lực giúp cho bạn cố gắng và nỗ lực mỗi ngày.

Review sách tiền đẻ ra tiền

Nội dung của sách tiền đẻ ra tiền

Chúng ta luôn thắc mắc tại sao mỗi ngày chúng ta đã tiêu những gì để cuối tháng chẳng còn đồng nào trong ví. bạn cần bao nhiêu tiền để chi trả cho cuộc sống hiện tại và để dành bao nhiêu cho tương lai sau này. Câu hỏi mỗi ngày được cố định ra nhưng chắc ai đã tìm ra được hướng đi đúng đắn cho việc quản trị chính đồng tiền mình tạo ra.

Điều đặc biệt so sánh với những cuốn sách khác ông từng viết trước đóđấy là cuốn sách này không đề cập về chuyện làm giàu mà nó bàn đến việc kiểm soát tiền bạc.

Mối lo về kỹ năng quản trị tài chính là nỗi ám ảnh thường trực trong mỗi người, mỗi nhà và mỗi công ty. Nếu như bạn không hề biết cách kiểm soát tiền bạc, tiền bạc sẽ kiểm soát lại bạn. Và cứ thế tiền trôi tuột ra khỏi tay bạn bao giờ không biết.

Tiền đẻ ra tiền mang nội dung như chính tên gọi mà tác giả chọn lựa để cố định cho nó. Tiền đẻ ra tiền sẽ giúp bạn đọc phát hiện ra tầm quan trọng của tiền và những chiến lược nhất định để khiến tài chính của bạn được làm chủ tối ưu nhất. Cùng lúc đó còn đưa nguồn vốn của bạn tăng trưởng bền vững để bạn luôn cảm thấy tự tin dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Giá trị đúc kết qua tiền đẻ ra tiền

Kiếm tiền nhiều hơn

tien de ra tien pdf
Giá trị đúc kết qua tiền đẻ ra tiền

Review sách tiền đẻ ra tiền tại thời điểm này giới trẻ đang sống trong quan niệm “sống không hối tiếc”, sống trọn vẹn với đời mình. Thế nên càng tạo ra nhiều tiền họ càng tiêu nhiều hơn. Thậm chí vay mượn để tiêu xài thỏa mãn say mê.

Chính vì lối sống đó mà ngày càng phần đông người thất bại, doanh nghiệp phá sản. Tiền không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi nếu như chúng ta biết quản trị và xoay chỉnh đúng đắn.

Để khái niệm chính xác số tiền mà bạn phải cần có để được hạnh phúc không ai biết chính xác bao nhiêu là đủ. nhưng phải nỗ lực để kiếm được thật nhiều tiền càng sớm càng tốt.

Chi tiêu

“Hiện tại bạn đang có bao nhiêu tiền”, “bạn muốn trở thành người như thế nào trong những năm sắp tới” – là những gì tác giả đặt ra cho bạn trong cuốn sách Tiền đẻ ra tiền nhằm xác định mục tiêu của việc kiếm tiền đối với bạn là gì.

Chỉ khi mà bạn có mục đích, có định hướng và biết ý nghĩa thật sự của tiền bạn mới biết lên kế hoạch và điều chỉnh ngân sách cho phù hợp với nhu cầu thật sự mà bạn cần để chi tiêu phù hợp.

Tiền đẻ ra tiền sẽ giúp bạn đơn giản dễ dàng có khả năng phân bổ được chi tiêu của mình, biết đầu tư vào đâu sẽ đem lại lợi nhuận khiến tiền đẻ ra tiền một cách thuận lợi.

Vay mượn

Review sách Tiền đẻ ra tiền: Đầu tư tài chính thông minh – Tủ sách Tia Sáng
Tiền đẻ ra tiền

Tiền đẻ ra tiền coi vay mượn như con dao hai lưỡi, nếu như hiểu được cách có thể giúp bạn ngày càng tăng nguồn vốn cho bản thân, nếu dùng sai cách có thể khiến bạn “đứt tay”.

Vay mượn để đầu tư vừa sinh ra lợi nhuận vừa làm chủ được nguồn vốn đang có tuy nhiên nếu như vay mượn để chi trả cho ham muốn bản thân thì số nợ sẽ tăng lên cấp số nhân mỗi ngày.

Điều mà Tiền đẻ ra tiền hướng người đọc đến với giá trị thực sự của đồng tiền khi sử dụng nó là biến tiền thành công cụ để phục vụ bản thân, tuyệt đối không biến thành nô lệ của đồng tiền.

Đánh giá sách

Capture 68
Đánh giá sách

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách tiền đẻ ra tiền mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách ngấu nghiến nghiền ngẫm của Dave Trott

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *