Review sách tính cách quyết định số phận của Tạ Ngọc Ái

Review sách tính cách quyết định số phận do Tạ Ngọc Ái và Phan Quốc Bảo soạn thảo, sẽ là kim chỉ nam giúp cho bạn đọc vén tấm màn bí mật về tính cách, số phận của bản thân. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!!

Review sách tính cách quyết định số phận – Giới thiệu chung

Thông tin tác phẩm

Sách ] Tính Cách Quyết Định Số Phận | Shopee Việt Nam
Thông tin tác phẩm

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt chưa từng thấy như vào thời điểm hiện tại, một người mong muốn đứng vững và tồn tạihơn nữa còn mong muốn vươn tới thành công, thì việc tự hoàn thiện và kiện toàn tính cách giữ vai trò hết sức quan trọng.

Xuất phát từ việc tìm hiểu nhận thức tính cách, xác định phương thức rèn luyện tạo thành tính cách, cũng giống như phân tích xem xét mối tương quan nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp, hôn nhân, doanh nghiệp Sách Panda Kết hợp với Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách Tính cách quyết định số phận do Tạ Ngọc Ái và Phan Quốc Bảo soạn thảo, sẽ là kim chỉ nam giúp cho bạn đọc vén tấm màn bí mật về tính cách, số phận của bản thân.

SupplierPanda Books
AuthorTạ Ngọc Ái, Phan Quốc Bảo
PublisherNXB Tài Chính
Publish Year2018
Weight600
Size14.5 x 20.5
Quantity of Page592
Book LayoutPaperback

Review sách tính cách quyết định số phận

Các chương của sách

Sách ] Tính Cách Quyết Định Số Phận | Shopee Việt Nam
Các chương của sách
  • Chương I: biết được tính cách là chủ vườn hoa tính cách khoe màu đua sắc
  • Chương II: học hỏi tính cách
  • Chương III: biết được tính cách
  • Chương IV: Tính cách thực tiễn
  • Chương V: Tính cách good, nghề nghiệp tốt
  • Chương VI: Tính cách tốt, hôn nhân hạnh phúc
  • Chương VII: Tính cách tốt quản lý giỏi…
  • Cuốn sách thực sự là cẩm nang bổ ích cho mọi thế hệ bạn đọc.

Review sách tính cách quyết định số phận – Đọc thử

Sách ] Tính Cách Quyết Định Số Phận | Shopee Việt Nam
Tính Cách Quyết Định Số Phận

Nhận biết tính cách – làm chủ vườn hoa tính cách khoe màu đua sắc

Giải mã tính cách

Nhà văn người Pháp Jean. Giraudoux có câu nói rất nổi tiếng: “Ngay từ thuở bé thơ, trên cơ thể mỗi cá nhân đều khoác lên một tấm áo vô hình, ẩn hiện trong dáng đi dáng đứng, nết ăn nết ở và phong cách xử thế của người đó, tấm áo vô hình chính là tính cách của con người”.

Khám phá vỉa quặng kim cương trong tính cách

Ngày xưa, ở châu Phi, có một ông chủ trang trại ôm mộng làm giàu. Vào một buổi tối, có một thương gia buôn bán đá quý xin vào ở nhờ, chủ trang trại hỏi vị thương gia câu hỏi mà ông đã nung nấu trong lòng từ hàng mấy chục năm nay: “Theo ông, trên đời thứ gì đáng giá nhất?”.

Thương gia trả lời: “Đáng tiền nhất chính là đá quý”. Chủ trang trại hỏi thêm: “Ông có thể mách bảo cho tôi biết có thể tìm thấy đá quý ở đâu không?”. Thương gia nói: “Chuyện này thật khó nói, có khả năng nó ở rất xa, cũng có thể nó ở ngay bên cạnh ta, tôi nghe người ta đồn đại rằng miền Trung châu Phi, tại một khu rừng rậm nào đấy có một mỏ kim cương”.

Hôm sau vị thương gia nọ rời trang trại, tiếp tục đi thu mua đá quý, còn chủ trang trại bị kích động đến mức suốt đêm trằn trọc không hề chợp mắt, cuối cùng đã đưa ra một quyết định: Bán vội trang trại với giá rẻ mạt cho một nông dân trẻ tuổi, rồi vội vàng lên đường đi tìm kho báu.

Vậy khái niệm tính cách là gì?

Nói một cách khái quát, tính cách là đặc điểm tâm lý được trình bày qua cách cư xử của con người trước mọi người, trước sự vật và phong cách hành động của người đấyVD lý trí, thâm trầm, chắc chắn, kiên cường, cố chấp, thâm thuý, chính xác, cởi mở. V.v… Các nhà tâm lý học nói chung đều nhận định rằng, tính cách rất khó chuyển đổi.

Tính Cách Quyết Định Số Phận | Tiki

Người là tinh hoa của trời đất, là chúa tể của vạn vật, tuy vậy, từ khi lọt lòng mẹ ra đời, con người đã bị ràng buộc bởi số phận, lịch sử nhân loại là quá trình vật lộn tranh đấu không khoan nhượng với số phận nghiệt ngã, đúng như lời Khổng Tử đã nói: “Mười lăm là tuổi học hành, ba mươi là tuổi trưởng thành, bốn mươi không bị mắc lừa, năm mươi biết rõ mệnh trời “.

Đánh giá sách

Han Linh: Người không hiểu biết rõ tình cảm bản thân, gần như chẳng bao giờ bén duyên với thành công, họ là người nghèo nàn về tình cảm, thấp kém về khả năng. Đối với đồng sự, họ hay hiềm khích bới móc, không nhiệt tình trợ giúpkhông hề biết cổ vũ khích lệ, không chú ý đến tâm sự nguyện vọng của người khác.

Trong thời buổi cạnh tranh khắc nghiệt chưa từng thấy như vào thời điểm hiện tại, một người muốn đứng vững và hiện hữungoài ra còn muốn vươn tới thành công, thì việc tự hoàn thiện và kiện toàn tính cách giữ nhiệm vụ vô cùng cần thiếtbắt đầu từ việc tìm hiểu nhận thức tính cách, nắm rõ ràng phương thức tập luyện hình thành tính cách, cũng giống như phân tích xem xét mối tương quan nhiều mặt giữa tính cách với nghề nghiệp, hôn nhân

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách tính cách quyết định số phận mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *