Review sách tốt hơn mỗi ngày của Rebekah Lyons

Review sách tốt hơn mỗi ngày được coi như một thức uống “detox cho tâm hồn”, không chỉ loại bỏ căng thẳng đơn thuần, cuốn sách giúp bạn đi qua stress, những dấu hiệu ban đầu của trầm cảm và những khoảng vô định trong cuộc sống một cách khỏe mạnh và an lành. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!!

Review sách tốt hơn mỗi ngày – Giới thiệu chung

Thông tin tác phẩm

Sách - Tốt Hơn Mỗi Ngày | Shopee Việt Nam
Thông tin tác phẩm

Cuộc sống luôn là một hành trình lặng lẽ tuy nhiên cũng đầy thách thức. Stress len lỏi vào đời sống thường nhật của mỗi cá nhânliên quan lên tinh thần, thể chất. Rất phần đông người trong chúng ta chạy đua theo những mục đích mà không cần biết mình sẽ phải đối phó với hậu quả của những âu lo muộn phiền. “Tốt hơn mỗi ngày” được coi như một thức uống “detox cho tâm hồn”.

SupplierAZ Việt Nam
AuthorRebekah Lyons
TranslatorDương Thanh Trà
PublisherNXB Thanh Niên
Publish Year2020
Weight320
Size20.5 x 14.5 cm
Quantity of Page304
Book LayoutPaperback

Review sách tốt hơn mỗi ngày – Về tác giả

Share the Struggle
Rebekah Lyons

Rebekah Lyons được biết tới là một diễn giả, người dẫn chương trình podcast và tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy. Bằng chất giọng trung thực và đương thời, Rebekah bật mí những cuộc tranh đấu của bản thân và 4 chìa khóa để thoát khỏi hố đen tinh thần gồm: Nghỉ ngơi, Phục hồi, Kết nối và Kiến tạo.

“Tốt hơn mỗi ngày” mang đến những thói quen, những giai điệu thường nhật trong khúc ca để sống tự do. Bạn có thể tìm thấy phần còn lại của tâm hồn mình cũng như sức mạnh cho trái tim cùng sự đồng hành đầy chân thật của Rebekah Lyons.

Review sách tốt hơn mỗi ngày

Detox công nghê- nên hay không?

Sách - Tốt Hơn Mỗi Ngày - Tác phẩm kinh điển Thương hiệu Rebekah Lyons | Zalora.vn
Review sách tốt hơn mỗi ngày

Review sách tốt hơn mỗi ngày sự xảy ra của công nghệ khiến những hoạt động thường ngày bị thâu tóm, ngay cả cảm giác của chúng ta. Những hình ảnh về cuộc sống của một ai đó xa lạ ngoài kia bỗng biến thành những ao ước, thậm chí ám ảnh vào lối sống của những người sử dụng. “Check in” địa điểm mình đến, phô bày toàn bộ những cảm xúc lên trang riêng cá nhân từng ngày, từng giờ dường như đã trở thành thói quen khó bỏ.

“Quá phần đông người trong chúng ta chỉ chạy đua suốt cuộc đời để có được những thứ ở bề ngoài, đạt được thành tích này nọ. Để tất cả mọi thứ chi phối cuộc sống của mình rồi lại luôn luôn để hỏi tại sao. Chẳng phải đó chính là nguyên do khiến ta luôn lo lắng và căng thẳng sao?

Nghỉ ngơi, tách mình khỏi công nghệ, internet, smartphone và kênh mạng xã hội sẽ giúp làm ra chỗ trống giúp chúng ta kiểm tra lại những điểm mù của mình, cho ta cơ hội lớn hơn để sống trọn khoảnh khắc.
Nếu bạn luôn thấy mình đang so sánh bản thân, luôn không tập trung được luôn luôn, luôn ghen tị với những gì người khác sẻ chia trên các trạng xã hội, vậy thì giờ là lúc hãy thực hành một cuộc “detox công nghệ” ngay thôi”.

Tất cả chúng ta đều cần sự tĩnh lặng

Tốt Hơn Mỗi Ngày - Macawshop
Tất cả chúng ta đều cần sự tĩnh lặng

Giữa cuộc sống ồn ã đang vận động không ngừng, tất cả chúng ta đều cần có những khoảng thời gian tĩnh lặng – đấy là lúc ta dừng lại, suy ngẫm và đánh giá. Sự tĩnh lặng trở thành một phần trong cuộc sống thường nhật, chúng ta cần thực hiện điều đó để hiểu rằng mình có thể trở thành phiên bản tuyệt vời hơn khi ở trung tâm của một khoảng không yên ắng.

Sự yên tĩnh giúp chúng ta kiên cường hơn về mặt cảm giác và đồng cảm hơn với những người xung quanh, nó giúp chúng ta sẽ có cơ hội ngắm nhìn mọi thứ rõ ràng hơn và nhờ đó tiếp thêm được nguồn năng lượng mới mẻ để tiếp cận những thách thức đang gần kề.

Khi chúng ta hình thành không gian riêng cho sự tĩnh lặng, ta có cơ hội trú mình trong không gian ấy, để cầu nguyện, ghi chép, đọc và nghỉ ngơi và để thoát khỏi những ồn ào của cuộc sống. Việc nghỉ ngơi ấy sẽ kéo chúng ta ra khỏi nỗi lo âu, sự căng thẳng nơi thế giới ngoài kia dù chỉ trong tích tắc. Sự tĩnh lặng sẽ giúp chúng tìm lại bản thân mình, để yêu thương và thấu hiểu.

Xin lỗi trước tiên – Vì cuộc đời này quá ngắn ngủi

Sách - Tốt Hơn Mỗi Ngày | Shopee Việt Nam
Sách – Tốt Hơn Mỗi Ngày

Review sách tốt hơn mỗi ngày càng trưởng thành chúng ta sẽ thấy, “Cảm ơn” và “Xin lỗi” là hai từ thật khó để đưa ra. Ngại cảm ơn vì cho rằng đấy là khách sáo, giả tạo; ngại xin lỗi bởi không mong muốn mình là người sai, không dám đặt ái kỷ xuống để nói những điều chân thật.

Vậy thì, hãy quan sát lại cuộc sống bằng đôi mắt bao dung hơn của bản thân, xem xét lại những mối tương quan đã rời đi, bạn có tiếc nuối điều gì, phải chăng là lời “cảm ơn” hay “xin lỗi” chưa nói?

Cuộc đời này quá ngắn ngủi để đong đếm cảm xúc, để ích kỷ cá nhân. Yêu thương là việc làm không cần vốn, nhưng đem lại cho chúng ta nhiều “lãi lời” nhất trong cuộc sống này. Vậy nên hãy nhớ câu nói của H. Jackson Brown JR

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách tốt hơn mỗi ngày mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *