Review sách Triệu phú môi giới bds – Cuốn sách của triệu phú số 1 nước Mỹ

Review sách Triệu phú môi giới bds – Nếu bạn đang lên kế hoạch cho ý định kinh doanh bất động sản hay đã bán hàng lâu năm thế nhưng mong muốn tăng lượng doanh thu, trau dồi thêm kỹ năng & kinh nghiệm từ những triệu phú hàng đầu thế thới thì đừng bỏ qua cuốn sách Triệu phú môi giới bdsBài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Triệu phú môi giới bds – Giới thiệu sách

Review sách Triệu phú môi giới bds – Thông tin cuốn sách

 • Tên sách: triệu phú môi giới bất động sản (tên tiếng Anh: The Millionaire Real Estate Agent).
 • Tác giả: Gary Keller, Day Jenks, Jay Papasan.
 • Dịch giả: Hồng Nhung Nguyễn & nhóm.
 • Thể loại: Kinh doanh.
 • Nhà xuất bản: NXB Hồng Đức.
 • Năm xuất bản: 2003.

Thông tin tác giả

Triệu phú môi giới bds 2
Gary Keller

Gary Keller là một chuyên gia bất động sản nổi tiếng nhất thế giới với sự nghiệp kinh doanh rực rỡ, đồng thời ông cũng là người sáng lập công ty BĐS Keller Williams Realty International. Đây là một trong 500 doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng rất mạnh nhất ở Mỹ. Theo các giới chuyên gia nhận xét, từ trước đến nay, chưa có chuyên gia nào nói rõ & chi tiết từng bước xây dựng để đạt được những thành công trong việc môi giới bất động sản như Gary Keller.

Ngoài những điều ấy ra ông còn là một tác giả vô cùng thành công về những cuốn sách bất động sản như The Millionaire Real Estate Agent, The One Thing, Nhà đầu tư bất động sản tỷ phú  một vài cuốn sách không liên quan đến bất động sản: Điều Ý Nghĩa Nhất Trong Từng Khoảnh Khắc Cuộc Đời là sách bán chạy số 1 của The New York Times, USA Today  Tạp chí phố Wall.

Review cuốn sách triệu phú môi giới bds

Triệu phú môi giới bds 3
Review cuốn sách triệu phú môi giới bds

Nội dung sách triệu phú môi giới bds

Review sách Triệu phú môi giới bds tập trung vào việc phân tích các yếu tố, bước đi để dẫn đến thành công, sớm trở thành một chuyên gia bất động sản đạt được một triệu đô la Mỹ đầu tiên. Cuốn sách này còn là động lực để bạn sống với phiên bản xuất sắc của bản thân, có những bước tiến lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao.

Gary Keller còn giúp độc giả nâng tầm tư duy về mục tiêu nguồn thu thụ động ngoài mục tiêu thu nhập ròng một triệu đô la tuy vậy thời gian làm việc ít hơn. Hơn thế nữa, tác giả còn nhắc đến các hình thái kinh tế hiệu quả cao trong quản trị & vận hành của công ty môi giới bất động sản. Từ đâygóp phần xây dựng công việc bán hàng giá trị, tự vận hành trôi chảy & có được cuộc đời ý nghĩa, có di sản để đời.

Bên cạnh đấy, cuốn sách Triệu phú môi giới bds còn chia sẻ đến bạn đọc 16 câu chuyện thành công của các triệu phú mới nổi tiếng. Theo tác giả, có thể khởi đầu của mỗi cá nhân là không giống nhau tuy nhiên những câu chuyện của họ sẽ thực sự ấn tượng & truyền cảm hứng cho mọi người.

“Sách Đỏ: của chuyên gia bất động sản khắp nơi trên thế giới

Trong cuốn sách Triệu phú môi giới bds mang tính đột phá này, bạn sẽ học được:

 • Bản đồ dẫn đến thành công cho từng chuyên gia môi giới bất động sản để đạt Một triệu đô la đầu tiên & sống với phiên bản xuất sắc nhất của mình với những bước tiến lớn trên con đường chinh phục đỉnh cao.
 • Hơn thế nữa, nâng tầm tư duy về mục tiêu thu nhập bị động Một triệu Đô ngoài mục đích nguồn thu ròng một triệu đô la & làm việc ít thời gian hơn, nhưng mà lại thịnh vượng hơn.
 • Các hình thái kinh tế hiệu quả cao nhất trong quản trị & vận hành các công ty môi giới bất động sản nhằm xây dựng những công việc kinh doanh đáng có, tự vận hành trôi chảy, để có một cuộc đời đáng sống  di sản để đời.

Theo như lời tựa trong cuốn sách Triệu phú môi giới bds, những người làm bất động sản chuyên nghiệp trên khắp toàn cầu & từ mọi tổ chức khác nhau đều áp dụng những mô hình & kiến thức trong sách. Cho tới nay, với trên 600.000 cuốn đã bán mà rất nhiều bạn đọc yêu mến gọi bằng cái tên “Sách Đỏ”, các người có chuyên môn bất động sản ở khắp nơi trên thế giới đã cùng nói chung một ngôn ngữ: tìm nguồn khách mua bất động sản (leads), tìm bất động sản cần chào bán (listings)  đòn bẩy (leverage).

Cuốn sách không những bàn chuyện kiếm tiền, nó còn giúp cho bạn phát huy hết khả năng của mình

Dù bạn mới vào nghề hay đã có bề dày kinh nghiệm, cuốn sách này sẽ giúp ích cho bạn từng bước đạt tới mức độ xuất sắc trong nghề nghiệp cũng giống như trong đời sống. Những người làm bất động sản chuyên nghiệp trên khắp toàn cầu  từ mọi tổ chức khác nhau đều áp dụng những mô hình & kiến thức trong sách.

Cho tới nay, với trên 600.000 cuốn đã bán mà rất là nhiều bạn đọc yêu mến gọi bằng cái tên “Sách Đỏ”, các chuyên gia bất động sản ở khắp nơi trên toàn cầu đã cùng nói chung một ngôn ngữ: tìm nguồn khách mua bất động sản (leads), tìm bất động sản cần chào bán (listings) & đòn bẩy (leverage). Quan trọng hơn, họ trao đi các phương pháp họ thường dùng để điều hành công việc kinh doanhtoàn bộ đều được chia sẻ trong các mô hình & kiến thức trong sách.

Trong cuốn sách này, tác giả sẽ giúp chúng ta hiểu rõ được:

 • Bản đồ dẫn đến thành công cho từng chuyên gia môi giới bất động sản để đạt Một triệu $ trước tiên  sống với phiên bản xuất sắc nhất của mình với những bước tiến lớn trên con đường chinh phục bậc cao nhất.
 • Hơn thế nữa, nâng tầm tư duy về mục đích nguồn thu bị động Một triệu Đô ngoài mục tiêu nguồn thu ròng một triệu đô la Mỹ  làm việc ít thời gian hơn, nhưng lại thịnh vượng hơn.
 • Các hình thái kinh tế hiệu quả cao nhất trong quản trị & vận hành các doanh nghiệp môi giới bất động sản nhằm xây dựng những công việc kinh doanh đáng có, tự vận hành trôi chảy, để có một cuộc đời đáng sống & di sản để đời.

Review sách Triệu phú môi giới bds sẽ sẻ chia 16 câu chuyện thành công của những đại gia môi giới nổi tiếng. Khởi đầu của họ rất khác nhau mặc dù vậy những câu chuyện của họ thì đầy cảm hứng. Bạn sẽ nhìn thấy được chuyện gì sẽ xảy ra trên chuyến hành trình tới đỉnh thành công của nghề kinh doanh bất động sản, cách họ xây dựng đội ngũ thành công của mình, cách tìm nguồn khách chất lượng, cách nhận xét thị trường tiềm năng trong tương lai…

Đánh giá cuốn sách triệu phú môi giới bds

Screenshot 38 1

Triệu phú môi giới bds còn được giới trong ngành bất động sản xem là cuốn kinh thánh về nghệ thuật quản trị  phát triển các mô hình buôn bán bất động sản. đáng chú ý, cuốn sách còn góp phần lấp đầy những lỗ hổng trong ngành kinh doanh bất động sản tại nước taNếu bạn cũng đang mong muốn có thêm những kiến thức, kinh nghiệm để trở thành triệu phú với ngành nghề kinh doanh & đầu tư bất động sản thì cuốn sách này thực sự sẽ rất cần thiết cho bạn ngay lúc này.

Với chi phí khởi nghiệp tương đối thấp, không có mức trần cứng nhắc giới hạn nguồn thu, môi giới bất động sản có thể được coi là lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai có nhiều tham vọng & có máu kinh doanh. Dù cho bạn là người mới bắt đầu bước chân vào con đường môi giới bất động sản hay đã có bề dày kinh nghiệm, cuốn sách này cũng sẽ giúp ích cho bạn từng bước đạt được những thành tựu to lớn & xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản cũng như trong cuộc sống.

Tạm kết

Review sách Triệu phú môi giới bds như được viết hơn thế nữa dành cho những người môi giới bất động sản riêng lẻ cũng giống như những người lãnh đạo, sáng lập  quản trị các sàn giao dịch bất động sản tại nước ta. Cuốn sách này là kho báu giúp mỗi người tìm ra đường hướng phát triển sự nghiệp bền lâu của mình.

Không những đọc 1 lần mà phải nhiều lần, nhiều năm song hành với nhiều kinh nghiệm & lớn lên cùng với sự phát triển tư duy & năng lực cũng như kết quả thực tế đạt được” – Hong Nhung Nguyen – Chủ tịch Keller Williams Việt Nam “ĐÓ chẳng phải là một giấc mơ hão huyền! khái niệm & mô hình của triệu phú môi giới bất động sản đơn giản, dễ hiểu & rất khả thi. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách vụ án mạng ở nhà khách núi hakuba chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *