Review sách Tư duy phản biện của tác giả Zoe McKey

Review sách Tư duy phản biện là công cụ tối ưu cho mỗi con người trong rất là nhiều tình huống: cuộc sống, công việc, những mối quan hệ… có được một lối suy nghĩ phản biện đúng đắn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta dễ dàng xử lý các vấn đề hơn. Bài viết này, Kho Tri Thức sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin rõ ràng nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Tư duy phản biện

Tư duy phản biện 1

Giới thiệu sách tư duy phản biện

Thông tin sách suy nghĩ phản biện

 • Tên sách: suy nghĩ Phản Biện (tên tiếng Anh: The Critical Mind)
 • Tác giả: Zoe McKey
 • Dịch giả: Jaden Minh
 • Thể loại: Sách phát triển bản thân
 • Nhà xuất bản: NXB toàn cầu
 • Năm trước tiên xuất bản: 2017

Thông tin về tác giả

Tư duy phản biện 2

Zoe McKey

Zoe McKey còn tác giả bán chạy nhất trên Amazon cũng đồng thời là một nhà huấn luyện ăn nói lối sống. Cô được hàng triệu độc giả săn đón nhờ các tư duy và nghệ thuật giao tiếp, bí quyết phát triển bản thân xuất sắc đã sẻ chia thông qua những cuốn sách của mình và qua blog cá nhân.

Các diễn giải của Zoe McKey trong sách sẽ tốt cho bạn tìm ra được lý do để bạn sống theo bí quyết của riêng mình, luôn có một câu trả lời cho hành vi của bạn mà chính bạn cũng không phát hiện ra. Đọc sách Zoe McKey sẽ giúp ích cho bạn khai phá trí óc và hành động theo một cách mới để luôn luôn tốt hơn trong đời sống.

Review sách suy nghĩ phản biện

Tư duy phản biện 3

Tóm tắt sách suy nghĩ phản biện

Thông tin sách tư duy phản biện

Review sách Tư duy phản biện có những khi suy nghĩ của chúng ta không được thông suốt, tuy nhiên thực tế là con người thông minh hơn các gì mình tưởng. Quyển sách này sẽ giúp bạn:

 • Làm thế nào để tư duy thông minh hơn.
 • Làm như thế nào để tín nhiệm vào trí tuệ của bản thân

Từng bước một, người viết sẽ chỉ ra cho bạn thấy đâu là những nơi có thể hoàn thành năng lực nhận thức và trân trọng chính mình . Cùng sự giúp hỗ trợ của những nhà tư tưởng, nhà tâm lý học xuất sắc nhất, những con người thành đạt nhất trên thế giới. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời và những ví dụ để có thể:

 • Tìm ra tài năng xuất chúng của bản thân
 • Từ một người nghiệp dư trở thành chuyên gia
 • Khám phá chiều sâu của suy nghĩ sáng tạo
 • Hiểu được thực chất tự nhiên của sự phán xét để đánh giá rẻ hơn
 • Dám ước mong các điều vĩ đại
 • Có thời cơ đạt được tự do bằng cách biến tự do thành thời cơ
 • Du hành vượt thời gian
 • Công bố các quyết định đa chiều
 • Thành lập kỷ luật với bản thân
 • …Và còn rất nhiều hơn thế nữa.

Và khi kết thúc quyển sách suy nghĩ phản biện , bạn sẽ nhận ra có biết bao nhiêu tiềm năng ẩn dấu bên tại mà bản thân không phải hay biết.

Mục lục sách tư duy phản biện

Giới thiệu

 • Chương 1: Bạn thông minh hơn bạn tưởng
 • Chương 2: những thời cơ xuất sắc
 • Chương 3: ước mong cho đáng ước mơ
 • Chương 4: Lời phê bình khôn khéo
 • Chương 5: quản trị thời gian hiệu quả
 • Chương 6: Ra quyết định sáng suốt
 • Chương 7: Kỹ năng kiểm soát bản thân khôn ngoan
 • Lời kết

Ước mơ cho đáng ước mơ

Tư duy phản biện 4

Ước mơ cho đáng ước mong

“Tôi mãi mãi cảm nhận thấy kinh ngạc trước những ngôn từ và biết bao tầng ý nghĩa chúng hàm chứa. VD, nếu con người Quan sát vào từ “bất khả thi” (impossible), nó mang ý nghĩa tiêu cực. Nó có nghĩa là điều gì đấy sẽ không bao giờ diễn ra. Nếu như chúng ta Nhìn vào những chữ thứ này theo một góc độ góc độ khác, làm ra một khoảng cách thức chữ và một dấu lược, từ này có thể biến đổi thành “I’m possible”, tức là tôi hoàn toàn có thể, và mang ý nghĩa hoàn toàn trái lại.”

Khi con người xoay chuyển góc nhìn, có phải Tất cả mọi thứ trở thành đơn giản hơn? Dừng lại 30 giây nhé, hãy Quan sát rộng ra toàn cầu của chúng ta, chúng ta có Albert Einstein, Neil Armstrong hoặc Barack Obama,… Họ đều là những người đã làm các điều mà hàng thập kỷ và hàng thế kỷ trước bị cho là bất khả thi.

Đôi khi, những ước mơ, các áp lực rằng con người phải trở thành ông nọ bà kia khiến chúng ta bị kẹt. Con người phải chạy theo những xu hướng, lĩnh vực hot hiện thời, con người phải chạy theo các khóa học “dạy thực hiện giàu, dạy thành công” để chinh phục những giấc mơ vĩ đại? Các ước mơ này có thật sự đáng, khi chúng không dựa những đặc điểm tính cách, những thế mạnh, yếu điểm của chúng ta?

Ai nên đọc cuốn sách này?

Tất cả con người, bạn và tôi, bất kể các ai muốn mãi dũa tư duy và khai hoang sức mạnh của trí óc, ước muốn sửa đổi và nâng cấp bản thân và luôn luôn nâng cao chất lượng cuộc sống. ĐỀU NÊN ĐỌC.

Đánh giá sách suy nghĩ phản biện

Screenshot 172

Screenshot 173

Review sách Tư duy phản biện là một quyển sách mình khá phân vân trước lúc mua. Bởi lẽ, trước đó mình thường thích đọc các thể loại sách tình cảm, các cuốn tản văn nhẹ nhàng và cả các câu chuyện truyền cảm hứng nữa. Vì vậy, khi đứng trước một quyển sách nói về suy nghĩ nghe có vẻ khô khan khiến mình khá lưỡng lự. Nhưng, sau khi đọc được các góp ý rất tốt từ phía bạn đọc, mình đã quyết định mua quyển sách này. Và thật sự, đây chính là một cuốn sách đáng để đọc bất kể “ gu” sách của bạn là gì. Bởi lẽ thông tin sách được triển khai khá nhẹ nhàng, không có khá là nhiều thuật ngữ khiến độc giả cảm nhận thấy khó hiểu.

Không những vậy, những nghiên cứu khoa học đi kèm tại quyển sách cực kỳ cuốn hút và có cơ sở. Đây là một trong các bằng chứng khiến cho quyển sách này vừa có tính khoa học lại không bị rơi vào vòng giải thích phức tạp. Những phân tích này giúp cho độc giả có một phương tiện để đánh giá mọi việc công bằng và sáng suốt hơn. Trên cơ sở các thói quen thường nhật, chúng mình sẽ có cái Nhìn chuyên sâu về nhận thức và những sai lầm thông thường, mang tính lối mòn.

Tạm kết

Review sách Tư duy phản biện không chỉ nghiên cứu về thói quen suy nghĩ nhanh, chậm của con người tại đời sống mà còn chỉ ra cách thức con người sử dụng tư suy của bản thân để giải quyết các khó khăn trong hoạt động và đời sống. Bạn tưởng tượng mình là một người có suy nghĩ nhanh? Chưa chắc vậy đâu. Khi đọc quyển sách, bạn sẽ được thấy một khía cạnh hoàn toàn mới về định nghĩa suy nghĩ nhanh, nó chắc chắn sẽ khiến bạn không khỏi ngạc nhiên. Trong Khotrithuc.vn, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và hoàn toàn có thể mua các cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm những bài review sách phong phú và chi tiết nhất trong Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa namiya chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *