Review sách Tư duy tích cực tạo thành công chi tiết

Review sách Tư duy tích cực tạo thành công là một trong những cuốn sách bổ trợ tốt nhất mà ai cũng nên đọc. Suy nghĩ tích cực là nguồn gốc của mọi hạnh phúc  thành công trong đời sốngBài viết này, khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Giới thiệu sách Tư duy tích cực tạo thành công

Tư duy tích cực tạo thành công 1
Giới thiệu sách Tư duy tích cực tạo thành công

Thông tin sách Tư duy tích cực tạo thành công

 • Tên sách: Thành công nhờ Thái độ Tinh thần Tích cực
 • Tác giả: Đồi Napoleon & Đá W. Clement
 • người dịch: Thu Hà, Vương Long
 • Thể loại: Tự phát triển
 • Công ty xuất bản: Nhà xuất bản Thành phố Hồ Chí Minh
 • Năm được xuất bản: 1959

Review sách Tư duy tích cực tạo thành công được viết theo lối trải nghiệm của tác giả từ những câu chuyện trong cuộc sống  những hân vật mà ông từng gặp. Với ngôn từ dễ hiểu, lời văn dễ đọc dễ ngấm, thông qua 6 chương với đề mục cụ thể, tác giả sẽ giúp ích cho bạn nhận xét được điều gì đang làm bạn mắc kẹt trong những rắc rối  khủng hoảng & cách làm thế nào để vượt qua nó?

Ai trong chúng ta cũng có thế giới cho riêng mình, để cho toàn cầu đó rực rỡ màu sắc hay âm u tăm tối, đều do chính bạn suy nghĩ  khởi tạoCuộc sống của bạn có thể đúng như điều mà bạn luôn suy nghĩ & mong muốn dù bạn có cố ý hay không.

Thông tịn tác giả

Review sách Tư duy tích cực tạo thành công của Napoleon Hill (1883 – 1970) là nhà văn Mỹ xuất sắc trong lĩnh vực khoa học về sự trưởng thành  phát triển cá nhân. Ông cũng là một nhà báo, luật sư, tài chính, phát triển cá nhân  diễn giả động lực trên khắp toàn cầu.

Anh ấy đã vượt qua 20 năm thử thách, gặp gỡ, phỏng vấn & khám phá thói quen của những người giàu nhất & nổi tiếng nhất thế giới. Nó gồm có các cuộc gặp gỡ  phỏng vấn với khoảng 500 doanh nhân  nhà lãnh đạo nổi tiếng đã đặt nền móng cho sự ra đời của một loạt sách về sự giàu có.

Do đó, Napoleon Hill được biết đến như là cha đẻ của khoa học về sự giàu có. Đối với bất cứ ai mong muốn tiếp thu kiến ​​thức khoa học để làm giàu một cách bài bản  đúng cách thì hẳn là cuốn sách của Napoleon Hill sẽ không sai. Chúng bao gồm những thứ phổ biến nhất như Nghĩ  Làm giàu, suy nghĩ tích cực dẫn đến thành công, Bí quyết giàu có của Napoleon Hill, v.v.

Review sách Tư duy tích cực tạo thành công

Tư duy tích cực tạo thành công 3
Review sách Tư duy tích cực tạo thành công

Nội dung sách Tư duy tích cực tạo thành công

Được biết nội dung trong cuốn sách Tư duy tích cực tạo thành công là nhắc đến rằng khả năng tư duy của con người chính là khởi nguồn cho mọi thành công trong cuộc sống. Nếu chúng ta chỉ cần cố gắng thay đổi được suy nghĩ của bản thân thì toàn bộ những điều xảy ra trong đời sống sẽ có sự thay đổi mà bạn không thể ngờ tới được. Suy xét chính là một trong những vấn đề giúp cho bạn có thể để gỡ rối mọi vướng mắc trong lúc phát triển in dẫn đến sự thay đổi về kết quả.

Tư duy tích cực tạo thành công gồm 6 chương

 • Chương 1: Hạt giống của suy nghĩ
 • Chương 2: Công hỗ trợ duy trì hiện trạng tích cực
 • Chương 3: Khẳng định ý nghĩ tích cực
 • Chương 4: Gieo tính cách gặt số phận
 • Chương 5: Chất lượng của tư duy tạo nên chất lượng đời sống
 • Chương 6: Xây dựng một đời sống tích cực

Bạn cần phải có động lực cho riêng mình

“Mỗi nghịch cảnh đều ẩn chứa cơ hội thành công. Thành công chỉ đến với những ai biết ấp ủ một khát vọng cháy bỏng để hướng đến những mục tiêu cao cả. Thành công chỉ đến  ở lại với những ai biết phấn đấu không ngừng bằng thái độ tích cực. Để thành công, bạn cần phải nỗ lực, nỗ lực  nỗ lực không ngừng.”

Thật vậy, trong đời sống mỗi người đều cần cho mình một cái đích để vươn tới. Cảm xúc thất vọng không phải là một vật nặng để có thể hạ gục bạn, đó là cách mà bạn có thể làm mọi thứBạn sẽ dùng đau khổ, thất vọng  sự không thuận lợi để truyền động lực cho mình. Bạn đang kiểm soát cách mà bạn nhìn nhận đời sống những thứ tốt đẹp sẽ hiển thị khi mà bạn để mình hạn chế xa các suy xét tiêu cực. Bạn mãi mãi có một lựa chọn:

Lựa chọn tiêu cực, bạn có thể có khá nhiều lý do để dừng lại  chán nản; lựa chọn tích cực, bạn sẽ có khá nhiều lý do để mỉm cười  tiến về phía trước. Quả thật, vũ khí mạnh nhất để chống lại sự căng thẳng  chán nản đấy chính là việc chọn lựa tích cực. Hãy rèn luyện tâm trí của bạn để nhìn thấy những điều tốt đẹp trong mọi thứ.

Tư duy tích cực để đạt mục tiêu

Tư duy tích cực là như một thỏi nam châm, hút bạn ngày càng gần nhằm mục đích ước mong cả mình hơn. Người tư duy tích cực sẽ không ngại khổ, không sợ khó khăn. Mỗi ngày đều không ngừng nỗ lực, phấn đấu để bản thân được cải thiện hơn.

Bạn nên nhớ rằng, để cải thiện lối tư duy của mình thì không thể nào là quá muộn. Chỉ cần bạn hiểu cách làm sao cho đúng  bắt tay ngay vào thực hiện. Dù mọi việc có những khó khăn, thế nhưng trong số đó luôn có thời cơ dành cho ai biết tận dụng. một khi bạn thấy điểm tích cực trong cái rủi đấy, bạn hoàn toàn có thể làm cho nó thành lợi thế.

Tuy vậy bạn cũng không được quên rằng, cần phải đặt mục tiêu để rèn luyện tư duy tích cực. Nếu mục đích đấy khó khăn thì bạn hãy tiếp tục chia nhỏ nó. Công thức tích tiểu thành đại có thể giúp bạn dần hoàn thành mục tiêu khổng lồ nhất của mình.

Không ngừng thúc đẩy bản thân

Tư duy tích cực tạo thành công 4
Không ngừng thúc đẩy bản thân

Review sách Tư duy tích cực tạo thành công – Trong đời sốngbạn có thể gặp phải hàng trăm, hàng ngàn khó khăn khác nhauVấn đề này làm cho bạn đơn giản tư duy, suy luận đến những điều tiêu cực. Thay vì tốn nhiều thời gian cho việc đấy, bạn hãy cố gắng tìm ra các giải quyết. Làm thế nào để những thử thách trở thành cơ hội của bản thân.

Khi mà bạn cố gắng & đạt được giấc mơ của mình khi đó bạn sẽ trở thành giấc mơ của người khác. Hãy luôn tạo động lực để thúc đẩy bạn thân. Chỉ cần bạn ngày một tiến bộ thì có nghĩa là bạn đang tiến lại gần giấc mơ thành công đấy.

Bạn có một điều gì đó chưa hài lòng ở bản thân? Hãy gạt bỏ ngay suy nghĩ tiêu cực đó bằng việc bắt đầu những thói quen tích cực. Cuốn Tư duy tích cực hình thành công không thể làm thay bạn. Tuy vậy nó sẽ hướng bạn tới lối tư duy tích cực để bạn hoàn thiện bản thân mình.

Những phương pháp suy nghĩ tích cực

Cuốn sách Tư duy tích cực tạo thành công chỉ rõ & giúp cho bạn hiểu cách thực hiện phương pháp PMA nhằm đưa bạn thoát ra khỏi những rắc rối trong suy nghĩ  hiện thực đời sống, VỚI:

 • 5 động cơ đóng nhiệm vụ như những bước đệm của thành công.
 • 6 bước để có được niềm vui trong đời sống – Nhân tố thiết yếucần thiết trong các mối quan hệ giữa người với người.
 • 3 cách để bạn vượt qua cảm giác tội lỗi – điều ngăn cản bạn đến với thành công.

Sẵn sàng khám phá sức mạnh tinh thần của chính mình

“Điều quan trọng nhất khi nói to khát vọng của mình là bạn phải nói bằng tất cả cảm giác & sự tập trung cao độ.”

Nếu mỗi ngày bạn nói to hai lần khát vọng làm giàu của mình bằng tất cả cảm giác  sự tập trung cao độ, ấy là bạn “thông báo” khát vọng ấy cho tiềm thức của mình. bằng việc lặp đi lặp lại như thế, trong bạn có thể tạo thành thói quen suy nghĩ có lợi nhằm thúc đẩy các nỗ lực biến chuyển khát vọng thành thực tế. Không cần ai đẩy mạnh, mà chính bạn là người cần thức tỉnh mình. Hãy chú ý vào điều mà bạn hướng đến!

Bạn sẽ học được gì?

Tư duy tích cực tạo thành công 5
Bạn sẽ học được gì?
 • Tiến hành thay đổi suy nghĩ  tạo động lực cho bản thân để tiến tới thành công.
 • Các bước để có thể đạt được niềm vui trong cuộc sống từ tư duy tích cực.
 • Cách để bạn sẽ vượt qua cảm giác tội lỗi để loại bỏ tư duy tiêu cực.
 • Xây dựng được một cuộc sống tích cực từ tư duy của bản thân.

Đánh giá sách Tư duy tích cực tạo thành công

Screenshot 69

Screenshot 70 1

Tư duy tích cực tạo thành công cho ta thấy cần phải học để “nhìn thấy”. Tuy vậy George vẫn phải học hỏi đôi điều vốn rất có ích cho bất kỳ ai quan tâm đến việc tìm hiểu thái độ tích cực. Ông sẽ chưa bao giờ quên ngày nhìn thấy mẹ đứng trước mặt mình ở trong phòng bệnh. Ông đã không nhận ra bà cho đến khi nghe thấy giọng nói của bà. George nói: “Tâm trí chúng ta giải mã những gì chúng ta nhìn thấy”.

Khoa học đã chứng minh điều đấy. Tiến sĩ Samuel Renshaw đã miêu tả quá trình nhìn như sau: “Đa số quy trình nhìn không chỉ xảy ra bằng mắt. Đôi mắt hoạt động như đôi bàn tay ‘đưa ra’ nắm lấy ‘những thứ’ vô nghĩa & mang chúng về bộ não. Sau đó, bộ não sẽ chuyển ‘những thứ’ này về bộ nhớ. Chỉ đến khi bộ não giải mã được các dữ liệu thì chúng ta mới thấy vật thể mà chúng ta đang nhìn”.

Tạm kết

Review sách Tư duy tích cực tạo thành công giúp chúng ta biết đời sống luôn ẩn chứa những điều mới lạ. Học, không phải cứ chăm chăm vào sách, đến trường thôi là đủ. Mà chúng ta còn cần phải biết “nhìn nhận cuộc sống”. Tại khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vnnhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm: Review sách Nghĩ đơn giản sống đơn thuần của Tolly Burkan

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *