Review sách Tử huyệt cảm xúc – Sách tâm lý hay nên đọc

Review sách Tử huyệt cảm xúc của Roy Garn để biết cách điều hướng mọi cuộc giao tiếp thông qua những “điểm yếu” này. Cuốn sách này sẽ dạy chúng ta cách thôi miên người đối diện chỉ bằng lời nói. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách Tử huyệt cảm xúc – Giới thiệu sách

Tử huyệt cảm xúc by Roy Garn
Giới thiệu sách Tử huyệt cảm xúc

Review sách Tử huyệt cảm xúc – Thông tin sách

 • Thể loại: Sách Tâm Lý
 • Tác giả: Roy Garn
 • Năm xuất bản: Năm 1960
 • Nhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Thông Tin Và Truyền Thông
 • Hình thức: Bìa mềm
 • Giá bán: giá bìa 149.000đ

Thông tin tác giả

Roy Garn – Tác giả sách Tử huyệt cảm xúc là vị tác giả bí ẩn, sống khép kín và không có thông tin gì trên các kênh thông tin đại chúng, internet…

Review sách Tử huyệt cảm xúc

Tử huyệt cảm xúc 2
Review sách Tử huyệt cảm xúc

Nội dung sách Tử huyệt cảm giác

Review sách Tử huyệt cảm xúc được giải thích theo 15 chương, nội dung chính đề cập về Tứ tử huyệt của con người:

 • Tử huyệt Bản Thân
 • Tử huyệt Tiền Bạc
 • Tử huyệt Tình Yêu
 • Tử huyệt Danh Tiếng

Một khi hiểu mỗi tử huyệt là như nào thì chúng ta bắt đầu có thể phân loại từ bản thân mình, và những người khác xem thuộc tử huyệt chính gì, và tử huyệt phụ gì. từ đây có thể biết cách vận dụng thuật thôi miên cảm xúc đối với từng đối tượng tương ứng các kiểu tử huyệt để hoàn thành mục tiêu.

Cảm xúc là yếu tố chi phối mạnh nhất tới con người mỗi ngày, thế nhưng dường như hầu như rất ít khi chúng ta nhận diện được nó thực sự, thông thường thì bị cảm xúc điều khiển. Để học được thuật Thôi Miên cảm giác thì điều đầu tiên cần học đấy là lắng nghe và quan sát. Chỉ khi lắng nghe và quan sát đủ ta mới có thể nhận thấy những loại tử huyệt và có cách thức, hơn thế nữa, thuật này chỉ có tác dụng khi xảy ra đúng thời điểm và đúng tử huyệt.

Mục lục sách Tử huyệt cảm xúc

 • Chương 1: Thôi Miên cảm xúc – Bí Mật của mọi mối quan hệ thành công
 • Chương 2: Thuật Thôi Miên cảm xúc – Mẫu thức Chung và độc nhất của mọi cuộc giao tiếp thành công
 • Chương 3: Chân dung các Tử Huyệt cảm xúc – Bộ Tứ làm cho cả thế giới phải Lắng Nghe Bạn
 • Chương 4: Vận dụng Tử Huyệt Bản Thân trong Thuật Thôi Miên cảm xúc
 • Chương 5: Vận dụng Tử Huyệt Tiền Bạc trong các mối quan hệ
 • Chương 6: Vận dụng Tử Huyệt Tình Yêu để đối nhân xử thế hiệu quả
 • Chương 7: Vận dụng Tử Huyệt Danh Tiếng để gặt hái thành công
 • Chương 8: Tống khứ mọi nỗi lo sợ, sợ hãi và phiền muộn của bạn bằng Thuật Thôi Miên cảm xúc
 • Chương 9: Làm chủ mọi tình huống tiếp xúc bằng nghệ thuật đặt câu hỏi Thôi Miên cảm xúc
 • Chương 10: Chiến thắng các cuộc bàn cãi và giảng hòa mọi cuộc đấu khẩu bằng Thuật Thôi Miên cảm xúc
 • Chương 11: Mẹo để Bạn được cả thế giới Yêu Mến, Tôn Trọng và Nhớ Mặt Thuộc Tên chỉ nhờ Thôi Miên cảm xúc
 • Chương 12: Hạnh Phúc trong Hôn Nhân nhờ Thuật Thôi Miên cảm xúc
 • Chương 13: Sức Mạnh của Thuật Thôi Miên cảm xúc trong công sở và sự nghiệp
 • Chương 14: Thôi Miên cảm xúc bằng Giọng Nói
 • Chương 15: Hoàn thiện Tính Cách và khả năng thuyết phục của Bạn bằng Thuật Thôi Miên cảm xúc

Những suy nghĩ đều bắt đầu từ tử huyệt cảm xúc

Tử huyệt cảm xúc 3
Những suy nghĩ đều bắt đầu từ tử huyệt cảm xúc

Trước tiên, mình muốn bạn dành ra 1 phút để giải đáp câu hỏi : “Bạn có hay bị sao nhãng, mất tập trung ? Nếu như cóbạn nghĩ chúng bắt nguồn tại đâu ?”.

Trước kia mình cũng không để ý đến nó, nghĩ rằng chúng là chuyện bình thường.

Nhưng từ khi đọc tử huyệt cảm xúc.

Mình mới phát hiện ra rằng nó là những lo toan, sợ hãi và những mong muốn của chúng ta.

Chỉ cần ta bớt sân si đi thì những suy xét trong đầu ta cũng sẽ giảm.

Thỉnh thoảng chúng ta nghe nhưng thực sự không nghe, vì những ý niệm đó cứ bịt kín lỗ tai ta làm những lời nói của đối phương như đàn gảy tai trâu.

Điều này cũng hoàn toàn thông thườngchắc hẳn người nói chuyện với ta chưa tác động vào những tử huyệt cảm xúc, khiến ta phải chú ý lắng nghe.

Khi đang bạn xem bài viết này, bạn có thật sự thấy hấp dẫn không ?

Những câu văn của mình nếu không đánh trúng mối bận tâm của bạn thì có lẽ bạn đã nói : “Bye Bye” với bài viết của mình những năm trước rồi phải không ?

4 Loại Tử Huyệt Của Con Người

Tử Huyệt Bản Thân

Review sách Tử huyệt cảm xúc những người có tử huyệt bản thân ra quyết định dựa trên việc cân nhắc cảm giác của chính họ, điều đấy đồng nghĩa với việc họ sẽ ít cảm nhận thấy đau khổ, tổn thương khi thiếu thốn một ai hoặc mất mát một mối quan hệ. Vì đề cao chính mình nên mặt tốt là họ không bị dựa vào cảm giác của người khác, nhưng mặt trái là họ sống khá cô độc và thiếu bạn tâm giao.

Theo sách Tử huyệt cảm xúc, khi bán hàng cho nhóm người này, bạn không nên giải thích những đặc tính liên quan đến tình cảm hoặc sự lãng mạn, chỉ cần tập trung nâng giá trị của chính bản thân họ thì bạn sẽ bán được hàng.

Tử Huyệt các mối quan hệ

Đối lập với những người có tử huyệt bản thân là những người có tử huyệt những mối quan hệ. Họ cực kì mong chờ mong muốn thực tế từ người khác, thích cho đi và dễ bị xao động khi người khác ở lại hoặc rời đi.

Vì rất trọng những mối quan hệ nên thỉnh thoảng họ bị lệ thuộc về mặt tình cảm. Trong các mối quan hệ yêu đương với những người này, bạn chỉ cần vuốt ve họ, họ sẽ cởi lòng cởi dạ ra với bạn. Còn nếu bán hàng cho những người này, hãy chú trọng vào những giá trị mà bạn có thể đem tới cho người thân của họ. Họ có thể không yêu bản thân, nhưng mà lại rất yêu những người xung quanh mình.

Tử Huyệt Tiền Bạc

Những người có tử huyệt tiền bạc nguyên nhân bởi họ đã từng trải qua quá khứ thiếu thốn hoặc cuộc đời họ bị đánh úp bởi một biến cố tài chính nào đó. Dù cho đang có nhiều tiền, họ vẫn có xu hướng dè xẻn, tiết kiệm và thích giữ tiền hơn là tiêu tiền.

Nếu đang yêu những người như vậy, bạn nên là một người độc lập tài chính. Còn nếu bán hàng cho những khách hàng có tử huyệt tiền bạc, hãy đánh mạnh vào các yếu tố như giá tốt hoặc các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Tử Huyệt Danh Tiếng

Nhìn qua thì những người mang tử huyệt danh tiếng có vẻ như không có điểm yếu cảm xúc nào cả. Họ không bị phụ thuộc vào một ai, họ cũng chẳng tỏ ra thiếu thốn tiền bạc. Bản chất, những người này rất đề cao địa vị và sự xác nhận từ xã hội. Họ luôn ước muốn nắm đằng chuôi, muốn mình là người kiểm soát cuộc chơi và đã được mọi người biết tới.

Đánh giá sách Tử huyệt cảm xúc

Sách - Tử Huyệt Cảm Xúc + Nghệ Thuật Thuyết Phục
Đánh giá sách Tử huyệt cảm xúc

Review sách Tử huyệt cảm xúc cho ta nhận biết dù cho có bao nhiêu típ thần thánh gì đi nữa mình cũng xin nói rằng hãy đọc nó bằng cả trái tim và ứng dụng nó 1 cách chân thành và trung thực, bạn sẽ tạo nên nhiều điều kì diệu trong đời sống của mình.

Cuộc sống vốn dĩ rất là nhiều khó khăn, bình thường thì chúng ta uốn mình theo nó hoắc đổ lỗi cho số phận. Với cuốn sách này bạn hoàn toàn có thể bắt số phận uốn nó theo mình

Tạm kết

Đây chính là một cuốn sách viết về Review sách Tử huyệt cảm xúc – những “điểm yếu chết người” trong tính cách của mỗi chúng ta. Tử huyệt cảm xúc có thể giúp chúng ta đạt được hạnh phúc và thành công tột đỉnh, tuy nhiên cũng có thể khiến chúng rơi vào bi kịch như Achilles! Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Reciew sách yêu những điều không hoàn hảo – Hae Min

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *