Review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau của Vex King

Đọc sách chưa bao giờ là giải trí lỗi thời cả. Vì sách sẽ đi liền với con người đến khi mọi thứ kết thúc nên nó mang rất nhiều tri thức của nhân loại. Để giúp bạn chọn một quyển sách hợp lý thì hôm nay Khotrithuc.vn sẽ review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau nhé.

Review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau –
Tác giả sách

Review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau là cuốn sách của tác giả Vex King, anh là một nhà văn, nhà đào tạo đã từng lớn lên trong cơ cực và khốn khó. Trải qua khoảng thời gian sống như một người vô gia cư, sống trong một khu phố với đủ loại tệ nạn tuy vậy Vex vẫn đạt được rất nhiều thành công trong cuộc sống & sự nghiệp sáng tác.

Tác giả của Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau cũng là người dẫn đầu phong trào Good Vibes Only rất phổ biến trên kênh instagram. #GVO truyền cảm hứng cho người trẻ tìm cách biến đổi bản thân & sống một cuộc đời ý nghĩa, vĩ đại hơn.

Review sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau – ECCthai
Tác giả cuốn Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Cuốn sách cần một sự kết hợp

Review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau đòi hỏi bạn phải cam kết ngay bây giờ để biến thành phiên bản tốt hơn, vĩ đại hơn của bản thân. Kết quả trước mắt của nó là giúp cho bạn trở nên tốt hơn so sánh với chính bạn ngày hôm qua, mỗi ngày, trong nhiều lĩnh vực, & trong suốt phần đời còn lại của bạn.

Sự vĩ đại chẳng phải là khái niệm một chiều. Mặc dù xét về mặt chủ quan, hầu hết mọi người sẽ liên tưởng thuật ngữ này với việc có một khả năng đặc biệt, có nhiều tiền hoặc của cải vật chất, quyền lực hoặc địa vị, và những thành tựu to lớn mà họ đã đạt được qua nhiều quá trình nỗ lực, đấu tranh. Nhưng mà sự vĩ đại thực sự sâu sắc hơn như vậy rất nhiều. Sự vĩ đại không thể tồn tại nếu thiếu đi mục đích, tình yêu, lòng vị tha, sự khiêm tốn, sự trân trọng, lòng nhân hậu, và tất nhiên – đặc ân lớn nhất mà con người được ban tặng – niềm hạnh phúc.

Review sách Yêu mình trước đã yêu đời để sau của Vex King

Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau
Review sách Yêu mình trước đã yêu đời để sau của Vex King

Nội dung sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Các chương trong cuốn Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Phần 1: Thuật ngữ Rung cảm

Phần 2: Những thói quen sống tích cực

Phần 3: Ưu tiên bản thân

Phần 4: Chấp nhận bản thân

Phần 5: Hiện thực hóa những mục tiêu: tư duy

Phần 6: Hiện thực hóa những mục tiêu: hành động

Phần 7: Nỗi đau và mục tiêu

Học cách yêu bản thân

Bạn có chấm điểm cho cấp độ yêu bản thân của bản thân được hay không? Bạn đã học được cách trân trọng cảm giác của bản thân trước khi chiều lòng đón ý người khác hay chưa?

Top 10 những cuốn sách hay về cuộc sống giúp bạn yêu bản thân mình hơn
Review sách Yêu mình trước đã yêu đời để sau của Vex King

Yêu bản thân là học cách để tâm đến cảm xúc của bản thân, dám bảo vệ quan điểm của bản thân, để ý đến tiếng nói sâu trong mình trước khi bận tâm đến những điều chung quanh.

Yêu bản thân không dừng lại ở những hành động bên ngoài như chăm chút cho ngoại hình, lấp đầy những chỗ trống trong lòng bằng của cải vật chất mà tìm hiểu cách kết nối với cái tôi bên trong, lắng nghe lòng mình để cư xử hòa hợp giữa ước muốn của chính ta với hoàn cảnh bên ngoài.

Luật rung cảm

Điểm mới nhất và có lẽ nổi bật nhất trong cuốn sách này chính là những kiến thức về Luật Rung Cảm. Nội dung cốt lõi của định luật này cho rằng, chúng ta có thể nắm bắt hiện nay & cải thiện mọi thứ theo chiều hướng tích cực nếu ta học được cách kiểm soát cảm giác & hành động của bản thân.

Để thu được những rung cảm tốt, chúng ta phải hướng mục tiêu tới & truyền đi những rung cảm tích cực. Những rung cảm mà chúng ta phát ra, cụ thể là cảm giác, sẽ luôn kéo về những vật & những việc có cùng tần số với rung cảm của chúng ta.

Review: Yêu mình trước đã, yêu đời để sau
Review sách Yêu mình trước đã yêu đời để sau của Vex King

Nếu bạn gửi đi sự hạnh phúc, bạn có thể nhận lại nhiều hạnh phúc hơn. Chúng ta thường nghĩ rằng mình chỉ cảm thấy hạnh phúc khi đã có được thứ mình muốn. Tuy nhiên, thực tế là, chúng ta phải cảm thấy hạnh phúc thì ta mới có được thứ mình mong muốn.

Nếu sống tích cực, ta sẽ có được thành công mình ước muốn. Một tư duy đúng đắn sẽ mang lại những hành động tích cực và một cuộc đời bạn hằng mong muốn.

Cảm nhận về cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau

Viết bằng những trải nghiệm thật, cuốn sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau được đánh giá là sâu sắc mặc dù vậy thực tế & dễ đọc hơn nhiều cuốn self-help khác. Tác giả đã có cơ hội trải qua nhiều môi trường sống trước khi tới được ngày hôm nay nên những chia sẻ của Vex King trong cuốn sách này dễ dàng chạm tới những góc sâu xa trong tâm hồn người đọc.

Review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau giúp lan truyền những thông điệp tích cực tới các bạn đọc trẻ, để họ chịu tập trung thời gian đào sâu vào những giá trị của bản thân. Khi có một cái nhìn tích cực và toàn diện về con người mình, họ mới thấy yêu bản thân & biết mình xứng đáng với điều gì.

Không hẳn phải theo đuổi bất kỳ tôn giáo nào, hãy giữ cho bản thân đức tin vào chính con người mình, dành thời gian kết nối với bản thân để tâm mình được nhẹ nhàng, thanh thản.

Review sách "Yêu mình trước đã, yêu đời để sau" - Học cách trân trọng bản thân mình - Sống giá trị
Review sách Yêu mình trước đã yêu đời để sau của Vex King

Nhận xét Sách Yêu Mình Trước Đã, Yêu Đời Để Sau từ độc giả

Một quyển sách hay & gợi ra nhiều vấn đề để chúng ta phải nghĩ suy rằng dù bạn có tin vào Chúa hay không thì khi Người tạo nên toàn cầu này, vốn chẳng hề có một nguyên tắc hay chỉ dẫn nào để thế giới con người dựa vào đó mà quyết định quan niệm về vẻ đẹp bề ngoài. Không – những quan niệm này được khái niệm bởi chính thế giới con người chúng ta & tại thời điểm này, chúng thường bị điều tiết & thao túng bởi các xu hướng truyền thông. Bạn chỉ có thể thừa nhận vẻ đẹp của chính mình nếu bạn có đủ tình yêu dành cho chính mình, thế nhưng tôi phải nói thật với bạn là: khó lắm chứ đùa đâu!

Mình đọc sách trong những ngày tâm trạng mình không được ổn định, mình có thói quen đọc chậm, vừa đọc vừa ngẫm, đọc gần hết sách mình thấy tâm trạng ổn hơn, yêu bản thân mình hơn rất nhiều… Những gì tác giả nói ra trong sách gần như sát với thực tế chính mình đang trải qua.

Sách rất hay, nếu như bạn đang khốn đốn trong bất kỳ những mối quan hệ nào, thì quyển sách này sẽ là công cụ để cứu rồi tinh thần, tâm hồn lẫn nghĩ suy của bạn.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về Review sách yêu mình trước đã yêu đời để sau ở trên đây. Với những thông tin mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách bí mật của may mắn chi tiết nhất 2022

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *