Top 7 sách về bất động sản cực kỳ bổ ích mà bạn nên biết

Những quyển sách về bất động sản cung cấp phần nhiều các cảm nhậnchiến lược, kiến thức đầu tư bất động sản thực tế, từ đó giúp bạn hoạt động đạt kết quả tốt, vững vàng hơn trong ngành nghề này. Hãy cùng khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!!

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Sách về bất động sản

ĐỂ TRỞ THÀNH BẬC THẦY MÔI GIỚI ĐỊA ỐC | Tiki

Đây dám chắc là cuốn sách phải nhắc đến khi mà bạn tìm kiếm top sách hay về BĐS cho người sale Bất Động Sản.

Đây chính là cuốn sách chuyên môn đầu tiên dành cho những nhà môi giới BĐS hay những ai yêu thích Bất Động Sản, giúp cho bạn biết cách chọn lựa phân khúc thị trường tiềm năng cho bạn hay người dùng, những công thức môi giới thành công,…

Triệu Phú Môi Giới BĐS

Triệu Phú Môi Giới Bất Động Sản | Tiki

Đây chính là cuốn sách về BĐS hay cho người theo nghề môi giới BĐS với những trải nghiệm trải nghiệm thực tế có ích. Những kỹ năng, lời khuyên, thực nghiệm từ những nhà đầu tư tài ba hàng đầu toàn cầu.

Đây còn được xem là cuốn sách “vàng” trong nghệ thuật quản trị công ty BĐS, cung cấp các cách thức kinh doanh Bất Động Sản có ích trên toàn cầu cung cấp cho bạn và giải thích cách áp dụng trong thực tế để bạn áp dụng cho thị trường đất nước ta chuẩn chỉnh nhất.

Donald Trump chiến lược Đầu Tư Bất Động Sản

Triệu phú bất động sản tự thân Top 5 sách bất động sản hay
Triệu Phú BĐS Tư Thân

Cuốn Donald Trump chiến lược Đầu Tư Bất Động Sản là sách được chấp bút bởi chính cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Dành riêng cho các nhà đầu tư BĐS vừa và nhỏ và thích hợp cho người làm sale BĐS để nắm bắt tâm lý, đáp ứng quý khách hàng.

Cuốn sách cung cấp phần nhiều các cảm nhậnchiến lược, kiến thức đầu tư Bất Động Sản thực tế. Từ đó giúp bạn hoạt động đạt kết quả tốt, vững vàng hơn trong ngành nghề này.

Triệu Phú BĐS Tư Thân

Triệu phú bất động sản tự thân Top 5 sách bất động sản hay

Nhà đất chính là chìa khóa để mở đường cho việc tự do tài chính, Việc này luôn đúng ở mọi thời kì. Từ xa xưa ông cha ta đã có câu “Tấc đất, tấc vàng” để nói về giá trị của đất. Ngày naybạn sẽ thấy rằng toàn bộ những ngôi sao, những minh tinh hàng đầu đều sở hữu những Bất Động Sản vô cùng giá trị bởi họ biết rằng đó là thứ luôn làm ra tiền Ngay cả khi họ không đóng phim, không ra hàng hóa nghệ thuật nào.

Triệu phú BĐS tự thân là cuốn sách mà nhà đầu tư David Bach nói về việc làm giàu từ buôn bán BĐS của ông. David nêu ra một quan điểm rằng mọi người hãy mạnh dạn mua căn nhà trước tiên của mình vì đó là chìa khóa tự do tài chính, và ông cổ vũ nhiệt tình cho những ai dám thử thách, đi theo quan điểm này của ông. Trong sách cũng nêu ra những điều kiện tiên quyết, các phương pháp dựa trên khoa học thực tiễn để đưa ra quyết định mua bán nhà đúng đắn.

Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Phong thủy là một yêu tố cực kì quan trọng trong BĐS. Thậm chí đã có nhiều người cho rằng vì mua trúng được mảnh đất tốt, xây nhà tối ưu phong thủy mà công việc của họ ăn nên làm ra, tài lộc đổ về. Vậy thực sự phong thủy có quyền năng to lớn như thế chăng?

Tác giả người Hàn Quốc Jo Incheol đã viết một cuốn sách tổng hợp những kiến thức phong thủy cần biết về Bất Động Sản. Cuốn sách không mang nặng tính giao điều mà truyền tải một góc nhìn tối tân về phong thủy. Người đọc sẽ thu nạp được những điều bổ ích về cách xem nhà, xem đất, đánh giá các điều kiện không khí, đường xá,… tại một khu đất bất kì trước khi có quyền quyết định mua bán chúng.

Phong thủy trong bất động sản Top 5 sách bất động sản hay
Phong Thủy Trong Bất Động Sản

Thông tin sách:

  • Tác giả: Jo Incheol
  • Dịch giả: công ty Nhân Trí Việt
  • Năm xuất bản: 2008
  • Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP.HCM
  • Số trang: 324

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Henry Huỳnh Anh Dũng

Là một trong những cuốn sách hay về BĐS hiếm hoi được biên soạn bởi một chuyên gia tại nước ta, “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” mang đến những cái nhìn tổng quan nhất về ngành môi giới BĐS tại Việt Nam. Nội dung cuốn sách được review theo các chuyên đề, tổng hợp đầy đủ và toàn diện những kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao mà các nhà môi giới nên có.

sách hay về bất động sản
Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Sách hay về BĐS “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc “ được viết bởi Henry Huỳnh Anh Dũng. Ông là một những người có chuyên môn Bất Động Sản nổi tiếng và là một trong số ít giảng viên Việt Nam được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những trainers cao cấp của Hội đồng người có chuyên môn Bất Động Sản CRS (Council Of Residential Specialists) Hoa Kỳ, trực thuộc Hiệp Hội đất nước những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ (NAR)….

Những công thức Vàng Đầu Tư BĐS

sách kinh doanh bất động sản
Những công thức Vàng Đầu Tư BĐS

Đây là cuốn sách riêng biệt tại nước ta vào thời điểm hiện tại trình bày những kỹ năng, kiến thức, bí quyếtkinh nghiệm và những bí quyết đầu tư vô giá về BĐS và thị trường Bất Động Sản nước taNội dung cuốn sách giới thiệu phần nhiều nhất, chi tiết nhấtchuẩn xác và dễ am hiểu nhất, đã qua thực tế kiểm chứng về các bí quyết đầu tư, bán hàng và làm giàu từ Bất Động Sản mà chưa từng được viết bởi cuốn sách nào tại nước ta. Cuốn sách dày 320 trang vừa được Nhà xuất bản Tài chính phát hành năm 2020.

Tác giả cuốn sách – Thạc sỹ Bùi Hữu Hưởng là nhà đầu tư Bất Động Sản chuyên nghiệp, người đã có nhiều năm tham gia đầu tư Bất Động Sản tại đất nước ta và đạt được rất nhiều thành công. Cuốn sách hay về BĐS này cũng review rất nhiều thương vụ đầu tư BĐS thực tế của chính tác giả, những công thức và kỹ năng đầu tư thực tế quý giá, ăn khớp với thị trường BĐS Việt Nam. Cuốn sách cũng thay đổi và bổ sung những thông tin mới nhất về thị trường Bất Động Sản vào thời điểm hiện tại.

Với kiến thức sâu rộng, nhiều trải nghiệm thực tế, cách truyền đạt sinh động và cuốn hút của tác giả, cuốn sách này là vô cùng có ích, rất có giá trị cho các nhà đầu tư, kinh doanh BĐS. Đây chính là cuốn sách không thể bỏ qua cho những ai muốn thành công và làm giàu trong lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản.

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà sách về bất động sản mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *