Top sách hay cho người trẻ mà bạn nên đọc

Trưởng thành sau nghìn lần đấu tranh hay nhà giả kim là Top sách hay cho người trẻ, là những câu chuyện về cơm áo gạo tiền, là những ngày đầu mới đi làm, là những trằn trọc có nên theo đuổi hay từ bỏ ước mong của mình… Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!!

Trưởng thành sau nghàn lần tranh đấu – Rando Kim – Top sách hay cho người trẻ

Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu
Trưởng thành sau nghàn lần tranh đấu – Rando Kim

“Trưởng thành sau nghìn lần đấu tranh” là tác phẩm của Rando Kim. Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện tác giả đã trải qua từ nhỏ đến lớn.

Là những câu chuyện về cơm áo gạo tiền, là những ngày đầu mới đi làm. Là những trằn trọc có nên theo đuổi hay từ bỏ ước mong của mình… Là những thứ về tình cảm gia đình, về những mối tương quan trong cuộc sống.

Không có vấp ngã thì không thể trưởng thành. Không có những cay đắng thì không thể hái được quả ngọt. Tuổi trẻ là để vấp ngã, nhưng quan trọng là phải học cách đứng lên, đi tiếp, để trưởng thành

Cuốn sách khuyên đọc dành cho những bạn trẻ đang chao đảo trên ngưỡng cửa trưởng thành.

Tội Ác Và Hình Phạt – Fyodor Dostoevsky

Top sách hay cho người trẻ Tội Ác Và Hình Phạt – Cuốn sách này nằm trong khá nhiều danh sách “những cuốn sách hàng đầu nên đọc trong suốt cuộc đời của bạn“. Và, một khi cuốn sách này bị lãng quên trên giá sách của tôi trong một thời gian dài (tôi thực sự sở hữu nó trên Kindle, thế nên về mặt kỹ thuật, tôi sở hữu hai bản), tôi đã đọc nó.

Tóm lược nội dung: Câu chuyện có liên quan sinh viên trẻ Rodion Romanovich Raskolnikov (nói rằng nhanh hơn mười lần), một thanh niên thông minh nhưng gặp rắc rối, người đã chuẩn bị cho một vụ giết người hoàn hảo của một tiệm cầm đồ tàn ác. thế nhưng, sau vụ giết người, Raskolnikov bị mắc kẹt trong sự tồn tại tội lỗi của mình, khiến anh ta phát điên khi mẹ và em gái của anh ta cùng anh ta đến St.

Đừng sai lầm khi nghĩ rằng đây là một vụ giết người bí ẩn tốc độ nhanh dưới góc nhìn của kẻ giết người. thay vào đó, nó là một cuộc kiểm tra tâm lý của con người, quan trọng là ảnh hưởng đến tội phạm. Nhịp độ diễn ra chậm một cách kỳ cục, tuy nhiên các nhân vật đều rất sâu sắc và chân thực một cách đáng lo ngại.

Cá nhân tôi yêu thích cuốn sách này, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim kinh dị lạc quan, thì đây không phải là dành cho bạn. thay vào đó, nó là một đoạn phim chậm với trọng điểm là các nhân vật thảo luận về các đề tài từ nghèo đói, giết người, tâm lý, tình yêu, v.v.

Thấu hiểu về trái tim – Minh Niệm – Top sách hay cho người trẻ

Hiểu Về Trái Tim | Tiki

Không những giải mã lời của trái tim mà cuốn sách còn cho chúng ta những công thức để sống hạnh phúc, để vượt qua những đau thương trong cuộc đời. “Hiểu về Trái tim” gồm 50 bài content tâm lý. Các chương sách được truyền tải chân phương, dễ thấu hiểu nhưng cũng rất sâu sắc, giúp bạn tìm lại chính mình. Nuôi dưỡng những hạt giống tốt trong tâm hồn như sự vị tha, lắng nghe và chia sẻ. Đồng thời nhận biết và chuyển hóa những năng lượng tiêu cực của giận hờn, ghen tị, tham lam, đố kỵ… để tìm thấy được sự bình yên và hạnh phúc trong đời sống.

Nhà giả kim – Paulo Coelho

“Nhà giả kim” là một tuyên ngôn dành cho những kẻ mơ mộng tại thời điểm này. Ông ca ngợi lòng dũng cảm khi tin tưởng vào giấc mơ. Ông dạy chúng ta rằng giấc mơ của một người chính là định mệnh của người đó. Sự chối bỏ giấc mơ chính là từ bỏ định mệnh. “Nhà giả kim” là một cuốn tiểu thuyết thú vị bùng nổ với tinh thần lạc quan. Tiểu thuyết cho chúng ta biết rằng mọi thứ đều có thể nếu như bạn thật sự muốn nó xuất hiện.

“Nhà giả kim” dành cho những người đã đánh mất ước mơ hoặc không bao giờ có nó. Cuốn sách nhắm mục tiêu vào toàn cầu không còn sự thông thái của chúng ta. Vì một thế giới mà niềm cảm hứng đương thời đang cản trở cảm hứng thuần khiết. Cuốn sách khuyên đọc dành cho tuổi trẻ quên mất tự chất vấn bản thân mình, những người trung niên bận rộn mà quên đi con người thực và giấc mơ của họ.

Yêu những điều không hoàn hảo – Top sách hay cho người trẻ

Yêu Những Điều Không Hoàn Hảo | Tiki

Mở một trang bất kì của Yêu những điều hoàn hảo đọc thử thôi bạn đều sẽ cảm thấy: “Đây đích thị là những điều mình đang cần!” .Đây là cuốn sách khuyên đọc dành cho toàn bộ chúng ta. Nó không dạy bạn cách làm giàu từ hai bàn trắng tay, nó sẽ dạy bạn làm giàu tình thương trái tim mình.

Nó không dạy bạn trở nên thông minh hơn, ghi nhớ tốt hơn mà dạy bạn suy xét thông suốt, nhìn nhận tất cả mọi thứ một cách trân trọng nhất. Nó không dạy bạn làm sao để trở nên hoàn hảo vì bởi lẽ trên thế giới này có thứ gì thực sự là hoàn hảo không?

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn biết thêm về Top sách hay cho người trẻ cực kỳ bổ ích . Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *