Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua

Bất kỳ ai là 1 doanh nhân thành đạt với sự nghiệp vĩ đại hay đơn giản hơn là một người kinh doanh đều chắc chắn đọc qua ít nhất một cuốn sách kinh doanhBài viết phía dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Dạy con làm giàu Robert T. Kiyosaki

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 1
Sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại – Dạy con làm giàu Robert T. Kiyosaki

Robert T Kiyosaki là một doanh nhân, một nhà đầu tư tài ba  thành công trên toàn cầuNgoài ra ông còn là tác giả của nhiều cuốn sách sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại nổi tiếng trong số đó có quyển dạy con làm giàu giúp truyền thụ cảm hứng đối với những ai muốn vươn lên kiểm soát tự do về tiền bạc trong cuộc sống.

Người cha giàu, người cha nghèo – Robert Kiyosaki

Bài học: Biết sự khác biệt giữa một tài sản & một khoản nợ.

Có một nguyên nhân khiến người giàu trở nên giàu hơn: Họ hiểu sự khác biệt quan trọng nhưng mà thường bị hiểu lầm giữa tài sản  nợ phải trả. Một tài sản đặt tiền trong túi của bạn. Một trách nhiệm lấy tiền ra khỏi túi của bạn.

Để làm giàu, bạn phải mua tài sản & tận dụng nguồn thu được xây dựng từ chúng để mua những thứ xa xỉ  tài trợ cho lối sống của bạn.

Những ngộ nhận về doanh nghiệp – Michael Gerber

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 3
Những ngộ nhận về doanh nghiệp – Michael Gerber

Bài học: doanh nghiệp là mục tiêu để làm việc chứ không phải là địa điểm đến làm việc.

Hiểu rằng toàn bộ mọi người đi vào bán hàng đều có ba danh tính: Một doanh nhân, một người quản lý & một kỹ thuật viên. Bạn cần cả ba để xây dựng một công ty có thể phát triển mạnh mà không cần bạn.

Quốc Gia Khởi Nghiệp

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 4
Quốc Gia Khởi Nghiệp

Dan Senor là một nhà văn, nhà báo & cố vấn chính trị tại Mỹ, đồng thời là nhà bán hàng tài ba, lỗi lạc. Saul Singer là một phóng viên người Mỹ gốc Israel. Bộ đôi tác giả này đã mang lại cho độc giả cuốn sách Quốc Gia khởi nghiệp, vốn được đánh giá là tác phẩm sách kinh doanh nên đọc.

Xuyên suốt cuốn sách, thông qua hành trình gây dựng  phát triển từ một vương quốc nhỏ bé đến đất nước có nền công nghệ tiên tiến, hàng đầu toàn cầu của Isreal. Tác giả công bố góc nhìn thú vị về vấn đề con người, tiềm lực phát triển & khả năng nhận biết thời cơ đầu tư. Cam kết rằng đây là một trong những cuốn sách hay về kinh doanh sẽ đem đến nguồn cảm hứng bất tận cho những độc giả đang muốn tìm kiếm con đường đúng đắn để định vị tương lai.

Đắc Nhân Tâm – Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Không những áp dụng được vào trong kinh doanhsách kinh doanh hay nhất mọi thời đại Đắc Nhân Tâm còn được xem là cuốn sách “lấy lòng người” khó cuốn sách nào xứng tầm được. Trong bán hàngxử sự khéo léo  tiếp cận được lòng mọi người cũng là một chiến thuật thành công.

Từ khi ra đời đến nay (80 năm), Đắc Nhân Tâm được mệnh danh là cuốn sách kinh doanh gối đầu của nhiều thế hệ doanh nhân thành công vào thời điểm hiện tạiDựa vào cuốn sách này, bạn có thể hoàn thiện bản thân từng ngày, xây dựng một chiến thuật xử sự phù hợp với nhân viên, bạn hàng & đối tác để vươn tới thành công.

7 thói quen để thành đạt

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 6
7 thói quen để thành đạt

Tuy trình làng đã lâu tuy nhiên “7 thói quen để thành đạt” vẫn được giới chuyên gia nhận định cao  lọt top một trong những cuốn sách về kinh doanh hay nhất mọi thời buổi.

Để có thể hướng tới sự thành công trong đời sống nói chung & trong kinh doanh nói riêng thì chúng ta phải tự làm ra cho mình những thói quen tốt  duy trì nó trong khoảng thời gian dàiVới kinh nghiệm được đúc kết nhiều năm trôi qua, Covey đã biến lý thuyết thành những câu chuyện nhỏ giúp người đọc có thể hiểu được nội dung một cách rõ ràng  hiệu quả nhất.

Tuần làm việc 4 giờ – Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Thật thiếu sót khi không liệt kê “Tuần làm việc 4 giờ” của Timothy Ferriss vào danh sách top 3 cuốn sách về bán hàng hay nhất mọi thời buổi.
Trong cuốn sách này, tác giả sẽ chỉ ra cách giúp chúng ta vừa có thể hoàn thành tốt được công việc của mình vừa có thể tận hưởng đời sống 1 cách hoàn hảo thông qua việc thay đổi suy xét  mục đích sống.

Bí mật tư duy triệu phú

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 8
Bí mật tư duy triệu phú

Tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc?

Vì sao một vài người lại đạt được được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có?

Tư duy triệu phú sẽ giúp bạn hiểu được những yếu tố quyết định để thành công  dùng đúng nguồn tiền một cách hiệu quả nhất.

“Ai cũng có một đời sốngai ai cũng làm việc cần cù, người nào cũng ước mong được thành công, mặc dù vậy không mấy ai may mắn học được cách tư duy độc đáo  tầm nhìn của những tỷ phú lừng danh đã bật mí trong cuốn sách giá trị nào”

Đọc vị bất kỳ ai

Bạn băn khoăn không hề biết người ngồi đối diện đang nghĩ gì?

Họ có đang nói dối bạn không?

Đối tác đang ngồi đối diện với bạn trên bàn đàm phán đang nghĩ gì & nói gì tiếp theo?

Cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại Đọc vị bất kỳ ai chính là một công cụ giúp bạn trả lời những ý kiến trên. Trong kinh doanh, nắm bắt tâm lý cách biết cách nhìn người chính là nền tảng để bạn chọn đối tác phù hợp với cách thức kinh doanh của doanh nghiệp.

Nhà đầu tư thông minh của Benjamin Graham

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 10
Nhà đầu tư thông minh của Benjamin Graham

Tác giả Benjamin Graham được xem là vị cố vấn đầu tư vĩ đại nhất của thế kỷ 20. Benjamin Graham đã giảng dạy  truyền cảm hứng cho nhiều người trên khắp toàn cầu. Triết lý “đầu tư theo giá trị” của Graham về việc bảo vệ nhà đầu tư khỏi những sai lầm lớn & dạy họ phát triển các kế hoạch bền vững, đã khiến The Intelligent Investor trở thành cẩm nang của thị trường chứng khoán kể từ lần xuất bản đầu tiên vào năm 1949.

Sự liều lĩnh vĩ đại của Brené Brown – Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại

Mỗi ngày chúng ta phải trải qua rất nhiều cảm xúc & hiện trạng không giống nhau. Chúng ta thường cảm nhận thấy không chắc chắnnguy hiểm & dễ bị thương tổn hầu hết chúng ta đều cố gắng chống lại những cảm giác đó. Chúng ta cố gắng để có vẻ ngoài hoàn hảo.

Daring Greatly là kết quả của 12 năm nghiên cứu các khó khăn xã hội của Brené Brown. Cuốn sách này đã làm thay đổi hoàn toàn cách nhìn nhận của chúng ta về tính dễ bị thương tổnCùng lúc đó bà cũng xóa tan quan niệm tính dễ bị tổn thương là điểm yếu của con người. Bà lập luận rằng, trên mặt thực tế, tính dễ bị thương tổn là thước đo chính xác nhất về lòng dũng cảm của chúng ta.

“Daring Greatly” ra đời với một tầm nhìn mới mang tính đổi mới về cách chúng ta lãnh đạo, cách chúng ta yêu, cách chúng ta làm việc, cách chúng ta làm cha mẹ  cách kiến thức dạy chúng ta về sức mạnh của tính dễ bị tổn thương.

Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 12
Business Coaching – Xây dựng đế chế kinh doanh từ con số 0

Business Coaching được mệnh danh là bản kế hoạch chi tiết cho việc để xây dựng doanh nghiệp thành công vào thế kỷ 21. Đây là cuốn sách được viết dành riêng cho những nhà quản trị hay những người đang mong muốn xây dựng cho mình một đế chế kinh doanh riêng.

Nội dung cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại bao gồm 5 chương, nhắc đến những vấn đề cốt lõi trong kinh doanh như các nguyên tắc quản trị, các khó khăn có liên quan nhân sự & văn hóa tổ chức, vấn đề phát triển kinh doanh như tạo dựng chiến lược, ngân sách, mua bán hay sáp nhập…

Bộ sách Sharktank: Mưu lược trong kinh doanh

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 13
Bộ sách Sharktank: Mưu lược trong kinh doanh

Mưu lược kinh doanh được đánh giá là bộ sách toàn diện  nhiều loại nhất về bán hàng, khởi nghiệp & lãnh đạo đầu tiên tại Việt Nam. Bộ sách chứa đựng những bí quyết, kinh nghiệm  những câu chuyện kinh doanh thực tế của các đại gia Mỹ. Chính bởi vậy mà nó được mệnh danh là một cố vấn toàn năng, giúp cho bạn nâng cao được sự nhạy bén trong bán hàng, quản lý  lãnh đạo.

Bộ sách này gồm có 6 cuốn với các tựa đề như:

  • Thành Công Trong kinh doanh & đời sống Cùng Shark Robert Herjavec
  • Bí Quyết kinh doanh Của Shark Mark Cuban
  • Cách Biến ý tưởng Triệu Đô Thành Hiện Thực Của Shark Lori Greiner
  • Luyện tập Ý Chí thắng lợi Cùng Shark Robert Herjavec
  • Cách Biến 1.000USD Thành doanh nghiệp Tỷ Đô Của Shark Barbara Corcoran
  • Bùng Nổ bán hàng Cùng Shark Robert Herjavec

Cách Nền Kinh Tế Vận Hành – Roger E A Farmer

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 14
Cách Nền Kinh Tế Vận Hành – Roger E A Farmer

Nội dung sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại chỉ rõ lại những học thuyết kinh tế  định nghĩa kinh tế học cơ bản nhất, biết được cách vận hành & mối tương quan giữa những thành phần kinh tế quan trọng như Chính Phủ, Ngân Hàng Trung Ương, công ty  Cá nhân. Những bài học trong lịch sử được phân tích rất chi tiết  logic. Từ đó giúp ích cho bạn đọc tăng khả năng tư duy về kinh tế, phân tích & hiểu được những tác động kinh tế trong  ngoài nước…

Cuốn sách này nhằm giúp các bạn hiểu một cách rõ ràng hơn tại sao những điều tồi tệ này lại xảy ra& đưa ra một số ý tưởng nhằm ngăn chặn các cuộc khủng hoảng tài chính tương tự có thể xảy ra trong tương lai. Qua đấy sẽ đúc kết cho bạn những kiến thức kinh tế, để tìm thấy cơ hội trước  sau những đợt khủng hoảng kinh tế.

Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả – Michael E. Gerber

sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại 15
Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả – Michael E. Gerber

Nếu bạn đang sở hữu hoặc mong muốn sở hữu một doanh nghiệp nhỏ, thì đây chính là cuốn sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại dành riêng cho bạn. Là một hiện tượng nổi bật trên thị trường sách, E-Myth: Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả đã xoá tan những ngộ nhận về công ty. Sau nhiều năm tích luỹ kinh nghiệm trong vai trò cố vấn cho các doanh nghiệp nhỏ, Michael E. Gerber, tác giả cuốn sách, đã chỉ ra cách điều hành doanh nghiệp hiệu quả.

Cuốn sách mang tới cho bạn 4 ý tưởng phát minh sâu sắc mà nếu đồng cảm được, bạn sẽ có thêm kiến thức & sức mạnh để tạo dựng một đơn vị nhỏ phát triển lâu bền. Còn nếu bỏ qua, bạn có thể chẳng hạn như hàng ngàn người đầu tư công sức, tiền bạc & cả đời sống để khởi nghiệp thế nhưng vẫn thất bại, hay phải vất vả vật lộn chỉ để duy trì sự hiện hữu ngắc ngoải cho doanh nghiệp của mình

Tạm kết

Qua bài viết này, Khotrithuc.vn đã chia sẻ tới các bạn Top sách kinh doanh hay nhất mọi thời đại không nên bỏ qua. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách trứng chim cúc cu này thuộc về ai – Higashino Keigo

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *