Review sách bậc thầy môi giới địa ốc của tác giả Henry Huỳnh Anh Dũng

Review sách bậc thầy môi giới địa ốc là ấn phẩm chuyên ngành đầu tiên với nhiều kiến thức & kỹ năng dành cho những nhà môi giới địa ốc hiện đại & những ai yêu thích bất động sản. Sách do ông Henry Huỳnh Anh Dũng – giảng viên cao cấp Hội đồng chuyên gia Bất động sản CRS Hoa Kỳ biên soạn. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review sách bậc thầy môi giới địa ốc – Giới thiệu sách

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc 1
Giới thiệu sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Review sách bậc thầy môi giới địa ốc – Thông tin sách

 • Tác giả: Henry Huỳnh Anh Dũng
 • Nhà xuất bản: Nxb Tổng hợp TP.HCM
 • Nhà phát hành: Phương Nam
 • Khối lượng: 968.00 gam
 • Ngôn ngữ: Tiếng Việt
 • Định dạng: Bìa cứng
 • Kích thước: 16 x 24 cm
 • Ngày phát hành: 31/12/2015
 • Số trang: 520

Thông tin tác giả

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc 2
Thông tin tác giả
 • Thầy Henry Huỳnh Anh Dũng là Giảng viên người Việt Nam đầu tiên được vinh dự có mặt trong hàng ngũ những Trainer cao cấp của Hội đồng chuyên gia bất động sản CRS (Council Of Residential Specialists), trực thuộc Hiệp Hội đất nước những nhà kinh doanh Bất Động Sản Hoa Kỳ ( NAR ). Là người có đủ thẩm quyền được phép giảng dạy & cấp chứng chỉ môi giới bất động sản quốc tế – CRS thế giới.
 • Thầy là người đã sáng lập trường huấn luyện bất động sản EDUREAL.
 • Thầy là tác giả của quyển sách tâm huyết “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” – Cuốn Cẩm nang về Môi giới BĐS đầu tiên & nhiều giá trị nhất tại Việt Nam.
 • Thầy có gần 15 năm về Định cư tại nước ta & toàn tâm, toàn ý cho sự nghiệp nghiên cứu huấn luyện kiến thức Bất động sản tại Việt Nam.

Review sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc 3
Review sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Nội dung sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Review sách bậc thầy môi giới địa ốc trên thị trường sách hiện nay, một quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc chuyên ngành về môi giới bất động sản đúng nghĩa khá hiếm hoi. Trong lúc đó nghề môi giới địa ốc vẫn bị nhìn nhận 1 cách lệch lạc như là “cò” nhà đất.

Nhưng nếu nhìn nhận 1 cách nghiêm túc, đây chính là một nghề đòi hỏi nhiều kỹ năng & kiến thức mà không phải ai ai cũng nắm bắt  có được 1 cách nhuần nhuyễn.

Chính bởi vậy, “Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc” là ấn phẩm chuyên môn đầu tiên với phong phú kiến thức  kỹ năng dành cho các nhà môi giới địa ốc hiện đại  những ai yêu thích bất động sản.

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc – Không cao siêu, không cầu kì, tác phẩm với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu cùng những VD sinh động được kiểm định qua các bài giảng thực tế của chính bản thân ông Huỳnh Anh Dũng.

Những điểm cốt lõi trong Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc gồm 11 nội dung cần thiết. Sẽ trao cho bạn đọc nhiều loại kiến thức & kỹ năng cho người làm môi giới địa ốc. Bạn yêu thích ngành môi giới bất động sản. Bạn mong muốn dấn thân vào nghề này? Hoặc bạn mong muốn trở thành một chuyên viên môi giới bất động sản chuyên nghiệp. Bạn có thể được hướng dẫn 1 cách tường tận trong ấn phẩm đặc biệt này.

 1. Bước đầu khởi nghiệp với nghề môi giới bất động sản
 2. Chân dung người hành nghề môi giới BĐS
 3. Công cụ hành nghề môi giới BĐS
 4. PR thương hiệu công ty / cá nhân
 5. Phân tích thị trường
 6. Lên ý tưởng kinh doanh
 7. Phương án tìm kiếm sản phẩm
 8. Làm việc với người bán / thuê nhà
 9. Listing sản phẩm
 10. Làm việc với người mua / thuê nhà
 11. Các kỹ năng đàm phán, thuyết trình,… trong kinh doanh bất động sản

Giá trị bạn nhận được từ quyển sách

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc 4
Giá trị bạn nhận được từ quyển sách

– Review sách bậc thầy môi giới địa ốc bạn sẽ đơn giản chọn lựa phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng của bạn

– Khám phá chuẩn mực của một chuyên viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp, hiện đại

– Bí quyết làm việc với người mua  người bán nhà thành công

– Quá trình xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân & công ty của bạn hiệu quả

– Chủ động thiết lập  xây dựng ý tưởng kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản

– Cơ hội để bạn hoàn thiện tài chính cá nhân, phát triển sự nghiệp mà quyển sách này mang lại

4 Lý do bạn không thể bỏ qua quyển sách này

1. Là quyển cẩm nang không thể thiếu dành cho mọi đối tượng  cho những người đã, đang  sẽ khởi nghiệp với nghề kinh doanh địa ốc.

2. Nội dung quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc là tập hợp các kiến thức & kỹ năng chuyên nghiệp, đa dạng thông tin & độc nhất có mặt tại thị trường sách chuyên môn môi giới địa ốc tại Việt Nam hiện nay. Sách có được đầy đủ các chuyên đề từ những từ những trải nghiệm  xu thế bán hàng bất động sản hiện đại tại nước ngoài & thức tế khinh doanh bất động sản nội địa được kết hợp, trình bày 1 cách hài hòa, sinh động, dễ hiểu.

3. Quyển sách được viết ra từ một giảng viên tâm huyết hơn 30 năm trải nghiệm trong ngành kinh doanh  giảng dạy tại nước ngoài, & là người sáng lập nên thương hiệu huấn luyện bất

Quyển sách này dành cho ai?

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc 5
Quyển sách này dành cho ai?

Những người CHƯA BIẾT GÌ về nghề môi giới địa ốc

Nếu bạn muốn thay đổi. Hoặc bạn đang băn khoăn  chưa có định hướng rõ ràng cho tương lai sắp tới của bạn? Thì quyển sách này, sẽ là bước đà quý giá cho bạn chọn lựa cho mình một công việc có nhiều thách thức & thời cơ để phát triển: Nghề môi giới  kinh doanh địa ốc.

Bạn đang là một NHÀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN

Bạn bị vướn phải khó khăn để tìm kiếm một quyển sách môi giới  kinh doanh địa ốc đúng nghĩa? Thì đây là bước đà tuyệt vời để bạn thay đổi tư duy, nâng cao kiến thức chuyên ngành mà quyển sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc đem tớiBạn sẽ thấy sự thay đổi kỳ lạ một khi đọc xong quyển sách này.

Người MUA & BÁN BẤT ĐỘNG SẢN.

Là đối tượng cần thiết dành cho những người có nhu cầu & quan tâm đến những dịch vụ môi giới địa ốc. Sau khi đọc quyển sách. bạn có thể có cái nhìn cảm thông  hiểu một cách rõ ràng hơn vai trò của người hành nghề môi giới địa ốc.

Từ đóbạn có thể có đánh giá  hiểu được; thế nào là một chuyên viên môi giới chuyên nghiệp. & bạn cũng sẽ sáng suốt hơn khi tiếp cận với người hành nghề khi bạn có nhu cầu,  bạn có thể biết được ai là “cò nhà đất”  ai là; “chuyên viên môi giới địa ốc” thật sự thông qua các dịch vụ mà họ trao cho bạn.. Bởi vì, bạn đã được trải nghiệm qua những gì mà quyển sách mang tới.

Tất cả những ai QUAN TÂM ĐẾN BẤT ĐỘNG SẢN.

Ngành công nghiệp bất động sản là lĩnh vực có sự ảnh hưởng rất lớn đến nền kinh tế quốc gia. Nhu cầu mua bán, thuê mướn, sang nhượng bất động sản ngày càng phát huy không những hiện nay mà sẽ còn tiếp tục xảy ra trong tương lai sắp tới. Sự ra đời của quyển sách là điều thiết yếu dành cho toàn thể.

Bạn có thể áp dụng vào việc mua/bán, thuê/mướn căn nhà của bản thân khi có nhu cầu mà không cần quyền giúp đỡBạn có thể thực hành qua các bước từ A đến Z để làm cách nào căn nhà của bạn sớm được giao dịch.

Đánh giá cuốn sách Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc

Screenshot 35 1

Bậc Thầy Môi Giới Địa Ốc nếu như bạn là người chưa biết gì về nghề môi giới địa ốc, bạn muốn thay đổi hoặc bạn đang băn khoăn & chưa có định hướng nhất định cho tương lai sắp tới của mình. Thì quyển sách này sẽ là bước đà quý giá để bạn lựa chọn cho mình một ngành nghề có nhiều thách thức  cơ hội để phát triển: Nghề môi giới  kinh doanh địa ốc.

Tạm kết

Review sách bậc thầy môi giới địa ốc tác phẩm hứa hẹn mang tới cho bạn những giá trị bất ngờ như qua các chủ đề như: dễ dàng lựa chọn phân khúc thị trường bất động sản tiềm năng của bạn; Khám phá tiêu chuẩn của một chuyên viên môi giới địa ốc chuyên nghiệp & hiện đại; Bí quyết làm việc với người mua  người bán nhà một cách thàng công. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách cô gà mái xổng chuồng chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *