Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông chi tiết

Để đọc được cuốn sách hay không phải là dễ. Thư viện sách của nhân loại là một kho tàng khổng lồ, thế nên việc lựa chọn sách hay không phải ai cũng có thể làm được. Vì vậy để giúp bạn có thể biết rõ hơn về sách hay thì hôm nay khotrithuc.vn sẽ Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông nhé.

Giới thiệu tác giả

Là một diễn viên, ngôi sao hài kịch, người dẫn chương trình truyền hình & truyền thanh nổi tiếng tại Mỹ, nhất là người dẫn chương trình của chương trình thực tế “Buổi sáng của Steve” rất nổi tiếng, vậy nên Steve Harvey đã có thời cơ được tiếp cận với khá nhiều phụ nữ, nghe được câu chuyện của họ, đồng cảm và đồng cảm họ.

Chính vì vây, cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông là cuốn sách trước tiên của Harvey, tuy vậy đã đưa ông vào hàng ngũ những tác giả best seller của cả nước Mỹ và quốc tế. Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông chính là tiếng nói từ những người đàn ông – những cái mà đàn ông suy nghĩ và ước muốn người phụ nữ của mình hiểu.

Sách Cư Xử Như Đàn Bà Suy Nghĩ Như Đàn Ông – ECCthai
Review sách cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông có thể giúp bạn tìm được lời giải thích cho những câu hỏi mà bạn không thể tự giải đáp hoặc nhờ những người phụ nữ khác nhưng mà họ cũng bó tay. Bởi, chỉ có những người đàn ông mới lý giải được suy nghĩ của chính họ mà thôi. Steve Harvey viết “Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông dành tặng mọi phụ nữ. Tôi hy vọng trao tặng các bạn một cái nhìn rộng mở vào tâm hồn đàn ông”.

Review sách cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Nếu như phụ nữ khá khó hiểu thì đàn ông thực sự rất dễ dàng

Phụ nữ có rất là nhiều mong muốn thế nhưng với đàn ông, chỉ có ba điều quan trọng: Anh ta là ai, anh ta làm gì & anh ta kiếm được bao nhiêu tiền. Cho tới khi đạt được bao vấn đề này, người đàn ông của bạn sẽ luôn luôn cố gắng. Và bạn, dĩ nhiên, sẽ đứng sau toàn bộ. Một người đàn ông trưởng thành sẽ có nhiều vấn đề để giải quyết. Bạn chẳng phải là độc nhất và anh ấy cũng không thể luôn luôn chăm chú vào bạn. Những chuyện đại loại như nhắn tin 24/24, gọi điện mỗi ngày, hẹn hò mỗi ngày…gần như là không thể.

Phụ nữ có nhiều điều cần từ đàn ông tuy nhiên đàn ông chỉ cần ba điều: ỦNG HỘ, CHUNG THUỶ và BÁNH QUY. Khi yêu, người nữ thường có kha khá điều chờ đợi từ đàn ông: Lãng mạn, vui nhộn, chung thuỷ, mạnh mẽ, ân cần quan tâm…Nhưng toàn bộ, chỉ có trong phim hoặc tiểu thuyết lãng mạn.Còn ngoài đời, “Cách độc nhất một người phụ nữ có thể được thoả mãn hoàn toàn là kiếm cho mình bốn người đàn ông không giống nhau – một người cao tuổi, một người xấu, một người Mandingo, và một người đồng tính. Đây cũng là đoạn mà mình tâm đắc & thích nhất khi đọc cuốn sách.

Cư Xử Như Đàn Bà, Suy Nghĩ Như Đàn Ông (Tái Bản 2017)
Review sách cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Vì đàn ông khá dễ dàng nên cách yêu của họ cũng khác với phụ nữ

Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông nữ giới yêu bằng tai nên khá thích những lời mật ngọt. Tuy nhiên, để nhận ra một người đàn ông có yêu bạn hay không, hãy kiểm tra xem anh ấy có làm ba điều sau không: Tuyên bố, chu cấp và bảo vệ.

Để xoay chỉnh những mối quan hệ đi đúng hướng mình mong muốn, người phụ nữ nên có những tiêu chuẩn của riêng mình. &Ldquo;Bạn ước muốn anh ta trở thành người đàn ông nhưthế nào, hãy nói ra các tiêu chuẩn phù hợp, & để mối quan hệ đi theo hướng bạn ước muốn.

Một người đàn ông thực sự vui vẻ và sẵn lòng tuân thủ các nguyên tắc của bạn, chừng nào anh ta biết rằng các quy tắc đấy là thế nào và anh ta biết có lẽ rằng tuân thủ các quy tắc đó sẽ làm người phụ nữ anh ta yêu hạnh phúc. Điều duy nhất bạn cần phải làm là thiết lập các nguyên tắc, tuyên bố cụ thể ngay từ đầu trong các mối quan hệ và bảo đảm anh ta tuân thủ các quy tắc đấy.”

Tình yêu muốn bền lâu thì cần sự sáng suốt.

Nếu không mong muốn trở thành “con mồi” trong tay những “thợ săn cá”, phụ nữ cần phát hiện ra khi nào thì mình là “cá để giữ lại”, khi nào là “cá để chơi”. Trong mắt đàn ông, vị thế của người phụ nữ được quyết định bởi năng lực kiểm soát của người phụ nữ với tình hình. Vì vậy, đừng hạ thấp tiêu chuẩn của bạn dù bạn có yêu anh ta ra sao.

Đàn ông bao giờ cũng có mục đích khi họ cần

Đàn ông chính là: Nếu họ thích họ sẽ tìm đến, nếu họ không thích, họ sẽ không đến, chẳng có gì ép buộc được họ cả. Khi một người đàn ông lại gần bạn, mỗi lời nói, mỗi hành động của bạn, mỗi tín hiệu do bạn phát ra cho anh ta sẽ giúp anh ta quyết định liệu anh ta nên chơi đùa với bạn, nên thẳng thắn với bạn hay chuyển sang người phụ nữ kế tiếp.

Vì thế, nếu bạn không đủ khôn ngoan và không đủ hiểu suy nghĩ của đàn ông bạn sẽ tự biến mình thành cá để chơi, và khi anh ta chơi chán rồi bạn sẽ bị ném trở lại mặt nước đấy. Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông khẳng định chính bạn cần phải là người quyết định cái giá của bản thân mình, đừng để người đàn ông biến bạn biến thành người được chọn lựa theo mục đích của anh ta.

Đàn ông luôn lừa dối – tại sao?

Đây là câu hỏi rất là nhiều người phụ nữ vẫn hay đặt cho bản thân mình. Nguyên nhân đàn ông luôn thích dối lừa, luôn thích yêu 2,3 cô cùng một lúc, luôn muốn có nhiều sự lựa chọn. Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông cho rằng nguyên nhân là:

  • Vì họ có thể: Họ có thể quan hệ với tương đối nhiều người, họ xem đấy là điều bình thường, là cách giải tỏa, khiến họ thoải mái mỗi khi có sức ép trong cuộc sống
  • Vì họ nghĩ họ có thể che giấu được: Họ nghĩ bằng vài lời nói dối & cử chỉ nhẹ nhàng có thể qua mắt được bạn. Họ chẳng biết được, người phụ nữ luôn có giác quan thứ 6 để biết được người đàn ông của mình đang làm gì
  • Vì bạn chẳng phải là sự chọn lựa, là mối quan tâm độc nhất của anh ta: anh ta còn nhiều mối quan tâm khác ngoài bạn, đơn giản là bạn không phải sự ưu tiên duy nhất của anh ta mà thôi
Review sách Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông [Tái bản]
Review sách cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông

Những nhận xét về cuốn sách

“Đầy những nguyên tắc, quy tắc và lời khuyên thực tiễn, minh họa bằng những câu chuyện vui nhộn và tình cảm từ chính cuộc đời của Harvey. Cư xử như đàn bà, suy nghĩ như đàn ông mang lại cho người đọc rất nhiều thông tin về sự khác biệt giữa hai giới và cách khắc phục để có một những mối quan hệ tốt đẹp cho cả hai.” – New York Beacon

“Cuốn sách cư xử Như Đàn Bà, suy nghĩ Như Đàn Ông này mang lại đem lại những góc nhìn thấu tỏ đáng quan tâm vào tư duy của nam giới & chỉ ra cho nữ giới một vài chiến thuật để thuần hóa những kẻ bất kham đó” – The Philadelphia Inquirer

Lời kết

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết về Review sách Cư xử như đàn bà suy nghĩ như đàn ông ở trên đây. Với những thông tin mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách lột xác để trở thành nhà đầu tư giá trị chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *