Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi chi tiết 2022

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền ý tưởng mãnh liệt cho độc giả, bạn có tin vào những gì mình đang thực hiện không?. Qua bài viết dưới đây, hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu thêm rất nhiều thông tin về tác phẩm, cùng tìm hiểu nhé!

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Giới thiệu chung

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 1

Giới thiệu chung

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Thông tin chi tiết về tác phẩm

Tóm tắt sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi lý giải vì sao một số người dường như lúc nào cũng hiện diện kịp thời, thời cơ luôn xảy ra trước mắt, còn bản thân mình thì luôn gặp đèn đỏ, vấp ngã bậc thang,…Thật ra Mọi thứ xuất phát từ suy xét của riêng bạn, bạn cứ chăm chăm Nhìn vào mặt không tốt của vấn đề trong thời gian lại chẳng thèm đếm xỉa đến điều tốt xuất hiện xung quanh.

Công ty phát hànhNXB Trẻ
Kích thước14 x 20 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang190

Về tác giả

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 2

Về tác giả

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi của Andrew Matthews là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa và chân dung chuyên nghiệp. Ông học trong Đoàn học viên Nghệ Thuật New York. Ông là tác giả của rất nhiều bức tranh biếm họa tại những tờ báo được nhiều người biết đến trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật lớn ở Australia.

Ông là một diễn thuyết viên có tài và năng động trong những hội nghị quốc tế và chương trình của ông được đòi hỏi khắp nơi trên toàn cầu, trọng yếu ở Australia, Châu Á và Châu Âu.

Hiện tại ông ở tại Adelaide, Nam Australia.

Tóm tắt sách đời thay đổi khi con người xoay chuyển

Nội dung chính của sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Cuốn sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi bao gồm 6 chương, nhưng 4 chương dưới đây là những chương chính yếu, cốt lõi trong việc dấu hiệu những tư tưởng, khái niệm mà Andrew Matthews mong muốn gửi gắm đến bạn đọc. Hãy cùng kéo xuống dưới để coi qua thông tin của các chương này là gì nhé!

Chương 1: những Khuôn Mẫu ứng xử

Trong tóm tắt sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tác giả liệt kê ra hàng loạt mẫu ứng xử mà cực kì có thể con người gặp phải như: mẫu cháy túi, mẫu lộn xộn, mẫu tai nạn,…Nhận hiểu được bản thân mọi người nằm tại khuôn mẫu ứng xử nào là một điều tốt. Nếu chúng ta thuộc tuýp mẫu cư xử tốt thì phát huy và trái lại.

Con người sẽ không bị mắc kẹt vĩnh viễn với các mẫu xử sự nếu chúng ta nhu cầu điều tiết. Những mẫu tiêu cực cũ sẽ còn bám ta dai dẳng tuy nhiên không phải là không thể nào dứt được. Hãy luôn suy nghĩ tích cực về bản thân và những điều kiện, hoàn cảnh của bạn.

Những nguyên tắc về tinh thần cho Việc này không phải là dễ nhưng phần thưởng cho chúng thật lớn lao. Hãy luôn nói tốt về bản thân bạn và coi như bạn đang sống theo công thức mà bạn muốn. Bạn có thể tạo ra được các mẫu mới và hạnh phúc.

Chương 2: Hãy Sống Với hiện nay

Quá khứ rồi cũng sẽ qua, tương lai thì mãi chưa đến, cả 2 giai đoạn đó ta đều không thực hiện được gì được, chỉ có hiện nay là thời gian ta nắm giữ tại tay. Hay có thể nói, tài sản quý báu nhất của ta nằm ở hiện nay, do đó hãy biết tận dụng nó thay vì phiền muộn cho hai giai đoạn ta chẳng hề đạt được kia.

Có người suốt ngày kiếm tìm hạnh phúc ở những chân trời tương lai như:”Sau khi ra trường tôi sẽ hạnh phúc” hoặc là “Sau khi có việc thực hiện mình sẽ có một đời sống hạnh phúc”. Cứ như vậy, đến khi đạt cho được rồi ta lại quên bẵng cảm xúc hạnh phúc ấy đi và đâm đầu vào một lời hứa hẹn ở tương lai. Vòng luẩn quẩn ấy cứ lặp lại và cho đến hết đời người ta vẫn thật sự chưa biết hạnh phúc là gì.

Chương 3: Tâm Trí Của Bạn

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi tác giả cho rằng những hành động, hậu quả của cuộc đời bạn thật ra là sự phản ánh bức tranh trong tâm trí bạn. Vì thế, nếu bạn luôn suy xét rất tốt thì điều đấy sẽ trở thành điều đang diễn ra bởi vì bạn bám theo đó và thực hiện đúng như vậy. Việc thực hiện này cũng đúng với lối suy xét tiêu cực, cho có thể, hãy luôn nghĩ đến những gì bạn mong muốn.

Có không phải ít review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi bàn về sức mạnh của ý nghĩ, chẳng phải tự nhiên mà điều đó xuất hiện, đó là bởi vì tiềm thức thực sự tác động rất lớn đến sự thành công của chúng ta. Mọi suy xét của bạn đều gây ảnh hưởng đến tiềm thức, vì thế hãy suy xét như các hình mẫu lý tưởng của bạn, cam kết tại tương lai bạn sẽ đạt được hình mẫu trong mơ đó.

Chúng ta có cơ hội học và tiếp thu kiến thức khẩn trương là nhờ trí hình dung. Khi kết nạp một kiến thức mới vào trong ngân hàng trí nhớ của mình, con người dùng sự trí hình dung và khả năng tưởng tượng để sản sinh ra một bức tranh giúp lưu tâm nội dung dễ dàng và lâu hơn. Bởi vậy, hãy chăm sóc thật kỹ trí tưởng tượng của bản thân, đấy là một loại tài sản cực kỳ quý báu đấy.

Chương 4: các mục đích

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi mục đích là cỗ xe chuyên chở chúng ta qua những đoạn đường thử thách mà từ đó ta lớn lên. Con người luôn nên có mục đích, không phải vì cái chúng mang đến cho ta mà vì cái chúng giúp cho ta. Một con người có mục đích sẽ luôn biết mình phải thực hiện gì và không rơi vào trạng thái “đây là đâu, tôi là ai?”.

Trong quá trình thực hiện mục tiêu, ắt hẳn chúng ta sẽ phạm không ít sai lầm. Sai lầm khiến chúng ta trưởng thành hơn, hãy đón nhận nó như một cơ hội để học hỏi. Trái lại, nếu chúng ta không chỉn chu hay dễ dãi với chúng, tin chắc ta sẽ phải ân hận. Thành đạt không có chỗ cho sự lười nhác.

Ý kiến của người viết

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi 3

Quan niệm của tác giả

Quan niệm sống của Andrew Matthew cũng dấu hiệu rõ ngay trang đầu tại bộ sách với câu mẩu chuyện ngắn:

– Một người đang thất vọng cùng cực nói với học giả: “ Thế là hết, Tôi đã mất tất cả!”

– Nhà học giả hỏi: “ Thế anh vẫn còn Nhìn thấy, nghe thấy, đi lại … được đấy chứ”

– Người đàn ông đáp: “Vâng!”

– Nhà học giả nói: “ Vậy coi như là tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất”

Trích dẫn nổi bật từ sách Đời thay đổi Khi chúng ta thay đổi

  1. “Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một học giả: “Thế là hết! Tôi đã mất tất cả!”. Nhà học giả hỏi: “Thế anh vẫn còn Quan sát thấy, nghe thấy, đi lại… được đấy chứ?”. Người phái mạnh đáp: “Vâng!?”. Nhà học giả nói: “Vậy thì tôi cho là cái gì anh cũng còn, chỉ có tiền là mất!”.
  2. “Suy nghĩ tích cực sẽ thành hiện thực bởi vì người ta bám vào suy nghĩ đó và làm đúng như thế. Hãy luôn nghĩ đến những điều bạn nhu cầu.”
  3. “Trí tưởng tượng còn đặc biệt hơn cả kiến thức.”
  4. “Trí óc bạn là một thỏi nam châm. Cứ bám suy nghĩ vào cái bạn mong muốn có, bạn sẽ có nó.”
  5. “Lời nói tác động đến suy xét và cảm giác của chúng ta. Suy nghĩ của chúng ta lại tác động đến điều ta nói và suy xét. Đây chính là cái tam giác đều.”

Nhận xét về sách

Combo Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi (Tái bản năm 2022)
Nhận xét về sách

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là bến đỗ bình yên nhất sau các ngày dài mệt mỏi chạy đua với công việc, với cuộc sống của con người. Hãy ngồi xuống, thưởng thức tách trà sau đây cùng nhau nhận thấy những triết lý mới mẻ trong cuốn sách đời xoay chuyển khi con người xoay chuyển này nhé!

Một tựa đề cực kỳ giản đơn Đời thay chuyển khi chúng ta thay đổi tuy vậy nó đã khơi dậy được những cảm giác mới tại lòng bạn đọc. Chỉ phải con người xoay chuyển công thức Nhìn về cuộc sống thì Tất cả mọi thứ sẽ khác. Cuốn sách này sẽ dạy cho các bạn bí quyết chiến đấu với các khoảng thời gian khó hiểu tại cuộc sống, giúp đỡ và hỗ trợ bạn trải nghiệm ra bản thân mình.

Tạm kết

Review sách đời thay đổi khi chúng ta thay đổi xoay chuyển bản thân và tiếp cận thành đạt. Kỳ vọng những tin tức trên của bài viết sẽ hữu ích với các bạn đọc. Cám ơn những bạn đã dành thời gian để xem qua bài viết này nhé! tại Khotrithuc.vn, bạn không chỉ hoàn toàn có thể trải nghiệm hàng triệu đầu sách khác, mà bạn còn hoàn toàn có thể mua cho bản thân những cuốn sách hay với giá tốt, ưu đãi hấp dẫn nhất!

Mời bạn xem thêm những bài review sách đầy đủ và rõ ràng nhất tại Kho Tri Thức nhé! Cảm ơn bạn đã chú ý và theo dõi.

Xem thêm Review sách mỗi lần vấp ngã là một lần trưởng thành chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *