Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác của Lưu Chấn Hồng

Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác đưa rõ ra 5 chương với 5 lời khuyên và học vô cùng có ích, người hài hước sẽ là người đứng ra để làm dịu bầu không khí và tiếp thêm gia vị tích cực để mọi áp lực và căng thẳng trùng bớt xuống. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!!!

Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác – Giới thiệu chung

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi - Một cái nhìn rất khác về cuộc sống

Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác – Nội dung tác phẩm

Cuộc sống vốn đã có nhiều khó khăn và sức éptuy nhiên mọi việc sẽ khác đi nếu chúng ta biết tạo nên những khoảnh khắc hài hước và vui vẻ. Để giúp đọc giả làm được điều đó, “Hài hước một tí toàn cầu sẽ khác đi” đưa rõ ra 5 chương với 5 lời khuyên và học vô cùng có ích. Hài hước khi được áp dụng một cách bài bảncó thể biến thành cánh tay phải đắc lực để con người có thêm những điểm cộng trong cuộc sống.

Công ty phát hànhMinh Long
Ngày xuất bản09-2016
Kích thước14.5 x 20.5 cm
Loại bìaBìa mềm
Số trang228
Dịch giảTuệ Văn

Về tác giả

Hài hước một tí toàn cầu sẽ khác đi được viết bởi tác giả nổi tiếng người Trung Quốc Lưu Chấn Hồng. Bằng sự trải nghiệm và vốn sống về cách cư xử, giao tiếp cùng giọng điệu sắc bén, hài hước, tự nhiên và thực tế, cuốn sách “Hài hước một tí toàn cầu sẽ khác đi” đã tạo nên tiếng vang lớn trong sự nghiệp của ông và chạm được đến những “góc khuất”, trở ngại trong cách giao tiếp của rất nhiều các bạn trẻ hiện nay.

Kể đến lý do giúp “Hài hước một tí toàn cầu sẽ khác đi” tạo được nhều ấn tượng mạnh trong lòng người đọc, không thể không đề cập đến độ dài “vừa đủ” và lối viết tự nhiên, gần gũi vô cùng.

Nói một cách ngắn gọn, Hài hước một chút toàn cầu sẽ khác đi sẽ giúp cho chúng ta có được những bài học rất thú vị về sự hài hước – vũ khí bí mật của mọi mối tương quangiúp bạn có những kỹ năng vận dụng sự hài hước vào trong cuộc sống. Revisach tin chắc rằng, một khi đọc xong cuốn sách này, bạn có thể biết sử dụng sự hài hước đúng thời điểm để có được những thành công bất ngờ.

Review sách hài hước một chút toàn cầu sẽ khác

Nội dung sách “Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi”

Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác “Nếu bạn có thể làm cho ai đó ấn tượng tốt về mình, thì bạn cũng có khả năng khiến cho mỗi người xung quanh, thậm chí là tất cả mọi người trên thế giới đều có ấn tượng good về bạn.

Bạn không cần phải đi khắp nơi bắt tay với người khác, mà chỉ bằng sự thân thiệnlinh động, hóm hỉnh của mình để truyền đi những thông điệp của chính mình, như vậy thì khoảng cách giữa bạn và người khác cũng dần biến mất.”

Đúng là cuộc đời này không thể thiếu vắng đi sự hài hước, là gia vị, là món ăn, là thuốc bổ của mỗi người tromg cuộc sống hàng ngày. Nào chúng ta hãy cùng nhau khoác lên bộ trang phục hài hước xinh đẹp nhất để xử lý các mối quan hệ giao tiếp thôi.

Revisach sẽ đi hết cả 5 chương của Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, mỗi chương sẽ là một lời khuyên bổ ích, lý giải cho những câu hỏi mà bạn luôn đặt trong đầu về những khó khăn trong giao tiếp

Chương 1: 10 nguyên tắc hài hươc của người thành công

Hài hước khởi đầu làm bằng cách nàomuốn hài hước phải làm gì, nguyên tắc cơ bản nào giúp bạn hài hước để thành công?

  1. Có một tâm lý lành mạnh, tích cực, lạc quan:

nếu như chúng ta đang không khỏe, tinh thần đang không good, thì miệng không thể cười, trò chuyện không thể thoải mái, tất nhiên dẫn đến việc chúng ta không thể “hài hước”.

  1. Nhìn nhận thế giới từ góc độ thú vị:

Nhưng khó khăn và vấp ngã trong toàn cầu này, bạn đã bao giờ nhìn nó ở một chiều hướng trái ngược, thấy nó vốn dĩ phải xảy ra và biến nó biến thành điều thú vị trong cuộc sống của bạn chưa?

  1. Trí nhớ và tính năng giận dữ tốt

Người hài hước thường rất nhanh trí và có thể giận dữ, tư duy cực nhanh trước những tình huống cấp bách bằng sự sáng tạo, lanh lợi và khôn khéo của chính mình. Họ rất biết cách xoay chuyển tình thế, linh hoạt giải quyết các sai lầm. Vậy nên ai tiếp cận và làm việc với họ cũng thấy rất yên tâm và thoải mái

  1. Lùi một bước để tiến hai bước, biết nhường nhin người khác

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi cho rằng chính là khả năng biết gánh chịu hậu quả với những điều mình làm, không đổ lỗi cho hoàn cảnh và cho người khác. Khi không khí đang căng thẳng, người hài hước sẽ là người đứng ra để làm dịu bầu không khí và tiếp thêm gia vị tích cực để mọi áp lực và căng thẳng trùng bớt xuống.

Chương 2: Hài hước chính là trí tuệ của cuộc sống

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi (Bìa Mềm) - Macawshop
Hài hước chính là trí tuệ của cuộc sống

Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác như đã nói ở trên, hài hước chẳng phải là kỹ năng lòe bịp, bạn thêm 1 2 câu bông đùa vào là thành người hài hước. Hài hước là biểu hiện của trí tuệ và tình cảm, là một môn khoa học và cũng là một môn nghệ thuật.

Trong chương này của Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi, tác giả đã dẫn chứng bằng một câu chuyện rất hay và ý nghĩa về hôn nhân. Hôn nhân là sự tình nguyện của tình yêu nhưng không ít người khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân cảm thấy ngột ngạt và bế tắc.

Lúc này những căng thẳng và rối bời được nảy sinh, nếu lúc này không dùng sự khéo léo, tinh tế, hài hước để biến các cuộc cãi vã thành sự hiểu biết lẫn nhau, để hai bên cùng hiểu biết và chia sẻ cho nhau thì hôn nhân rất dễ dẫn đến tan vỡ. Hãy học cách sử dụng sự hài hước để củng cố các mối quan hệ trong cuộc sống để bạn không bao giờ phải hối tiếc khi quá muộn, để cuộc sống của bạn ngày càng ngọt ngào và tươi đẹp hơn

Chương 3: Hài hước là nghệ thuật giao tiếp

Hài Hước Một Chút Thế Giới Sẽ Khác Đi
Hài hước là nghệ thuật giao tiếp

Để các mối tương quan được mở rộng và mang lại đa lợi ích cho bản thân, chúng ta phải học cách giao tiếp và tận dụng sự hài hước vào các mối tương quan một cách khéo léo, lịch sự, tinh tế. Hài hước thực sự rất cần thiết, mỗi chúng ta cần có ý thức nâng cao sự hài hước của chính mình để làm “đẹp” thêm các mối quan hệ.

Một tình huống điển hình nên có sự hài hước chính là lúc chúng ta tức giận, khó chịu hay cáu gắt, chúng ta thường nổi khùng thâm chí quát nạt xung quanh. Ngay lúc ấy, cần nhất chính là một người khiến ta cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng, thấu hiểu được những cảm xúc lúc ấy của chúng ta.

Nếu người tức giận đang là sếp của bạn, vậy thì thời của bạn đến rồi, bạn sẽ tận dụng ngay sự hài hước, hiểu để gây thiện cảm và xây dựng mối quan hệ tốt với sếp. Thêm một chút hài hước, bớt một chút nóng giận sẽ bớt được một chút thất vọng

Chương 4: Hài hước là kỹ năng nói chuyện

Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi - Một cái nhìn rất khác về cuộc sống
Hài hước là kỹ năng nói chuyện

Đạt được sự hài hước là vũ khí giúp bạn chuyển bại thành thắng trong thương thuyết. Trong các cuộc thương thuyết căng thẳng, có nhiều lúc 2 bên xảy ra bất đồng với những vấn đề không hợp ý nhau hoặc không khí rơi vào tình huống khó xử, ngượng ngùng.

Lúc này bạn nên dùng sự hài hước để xua tan không khí căng thẳng, tận dụng để nắm quyền chủ động trong đàm phán.

Chương 5: Hài hước là bí quyết để đạt kết quả tốt

Từ những dẫn chứng nhận tế của hài hước một chút thế giới sẽ khác đi về tầm quan trọng của sự hài hước trong cuộc sống, chắc chắn khẳng đinh được rằng: “Hài hước chính là bí quyết để thành công”, đạt được sự hài hước và hiểu được cách tận dụng triệt để sự hài hước là “bảo bối” giúp bạn nâng cao được vị trí của mình trong xã hội, sống vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống.

Tạm kết

Qua bài viết trên, mình muốn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nội dung mà Review sách hài hước một chút thế giới sẽ khác mang đến cho người đọc. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *