Review sách kỹ năng quản lý tài chính của Ashley Feinstein Gerstley

Review sách kỹ năng quản lý tài chính giúp bạn đọc có thêm những kỹ năng thực hiện hóa lối sống hiện đại này trong một tháng một cách hiệu quả nhất, tập trung vào những bài học ngắn gọn, xúc tích nhưng cốt lõi để xây dựng thói quen quản lý. Hãy cùng Khotrithuc.vn tìm hiểu qua bài viết này nhé!!!

Review sách kỹ năng quản lý tài chính – Giới thiệu chung

Review sách kỹ năng quản lý tài chính – Nội dung nhất định về tác phẩm

Kỹ năng quản trị tài chính trong 30 ngày nhắc đến lộ trình 30 ngày tương đương 4 tuần với 4 giai đoạn không giống nhau để người đọc có thêm những kỹ năng thực hiện hóa lối sống hiện đại này trong một tháng một cách hiệu quả nhất.

Kỹ năng quản trị tài chính cá nhân trong 30 ngày tập trung vào những bài học ngắn gọn, xúc tích nhưng cốt lõi để xây dựng thói quen quản lý sau đó mới định hướng tư duy và đầu tư như thế nào để tạo điều kiện cho người đọc không chỉ tiết kiệm được khoản chi mà còn tăng thu nhập cho bản thân.

  • Tên sách: Kỹ Năng quản trị Tài Chính Cá Nhân Trong 30 Ngày
  • Mã hàng 8936066687805
  • Tên nhà cung cấp 1980 Books
  • Tác giả Ashley Feinstein Gerstley
  • Người Dịch Thùy Lân
  • NXB NXB Công Thương
  • Trọng lượng (gr) 300
  • Hình thức Bìa Mềm

Về tác giả

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày được viết bởi tác giả Ashley Feinstein Gerstley – cô đã có nhiều đóng góp cho các bạn trẻ trong công cuộc định hướng tài chính và kế hoạch tương lai chỉ trong vòng 4 tuần.

Kỹ năng quản trị tài chính cá nhân trong 30 ngày là cuốn sách không nhằm đưa ra bí quyết làm giàu, không hướng đến công việc khởi nghiệp hay phát triển lĩnh vực buôn bán nào mà nó chú ý vào việc phát triển kỹ năng tài chính, hướng người đọc đến sự tự do tài chính và cách quản lý chi tiêu.

Thế nên mục đích mà Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày phù hợp với toàn bộ mọi người, mọi gia đình và cả các công ty đều nên tham khảo để định hình tài chính cho chính mình.

Review sách kỹ năng quản lý tài chính

Quan điểm chính của Kỹ năng quản trị tài chính cá nhân trong 30 ngày

Lý do cần phải quản lý tài chính cá nhân

Sách - Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày | Shopee Việt Nam
Quan điểm chính của Kỹ năng quản trị tài chính cá nhân trong 30 ngày

Review sách kỹ năng quản lý tài chính bạn có thật sự cảm thấy vui vẻ nếu số tiền mình vất vả tạo ra mà cuối tháng hầu như bị mất trắng. Sẽ là dã tràng xe cát nếu chúng ta phung phí và tiêu xài nó một cách quá vô tư mà không hề biết rằng điều đấy đang làm liên quan đến sự giàu có của chúng ta mỗi ngày.

Trong số chúng ta ít nhiều cũng đã từng một lần trải qua thời gian như vậy. Ngay từ bây giờ sau khi cảm nhận cuốn Kỹ năng quản trị tài chính cá nhân trong 30 ngày tôi ước mong rằng các bạn sẽ không những chuyển đổi cho bản thân mình mà còn giúp gia đình và những người thân biết làn chủ tiền bạc một cách đúng đắn.

Bắt tay vào hành động

Trước khi đạt được Kỹ năng quản trị tài chính cá nhân trong 30 ngày chúng ta cần tối ưu bị tư tưởng, lập kế hoạchtối ưu bị và bắt tay vào hành động ngay lập tức.

Đối với bước chuẩn bị tư tưởng chúng ta cần nhớ lại những khoan chi tiêu trong tháng, khoản nào quan trọng và quản nào đang bị chi quá là nhiều so với kế hoạchĐiều này vô cùng quan trọng để chúng ta biết cân bằng nhu cầu của chính mình phục vụ cho kế hoạch chi tiêu sắp tới.

Kỹ năng quản lý tài chính trong 30 ngày cho rằng khi lên kế hoạch và tối ưu bị chúng ta cần hướng đến mục tiêu quản trị tài chính vì điều gì. Nắm được điều đó có thể giúp bạn cách hạn chế các khoản chi khác cho mục tiêu lớn hơn.

Để thực hiện Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày đạt kết quả tốt cần ghi chép lại các khoản chi – thu chính xácđáng chú ý cần có giấy note hay phần mềm điện thoại, các công cụ app hữu hiệu để quản trị được chính xác hơn.

Sự thay thế tài chính

Sách - Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày | Shopee Việt Nam
Sự thay thế tài chính

Review sách kỹ năng quản lý tài chính chúng ta thường có quan niệm rằng chi tiêu những thứ mình thích cũng là cách tiết kiệm số tiền mình làm raTuy nhiên thực tế chúng ta đang dành những sở thích, ham mong muốn của chính mình trước nghĩ đến ích lợi lâu dài.

Bí quyết mà chúng ta thường vận dụng trong chi tiêu là Tiền tiết kiệm = Tổng thu nhập – Tổng chi tiêu. Tức là khi chúng ta chi tiêu càng nhiều, số tiền tiết kiệm còn lại càng ít. bởi vậy mà số tiền chúng ta đạt được mỗi tháng là không có hoặc là con số quá nhỏ so với thu nhập của họ.

Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân trong 30 ngày đưa ra công thức tối ưu mang lại đạt kết quả tốt quản trị tài chính cao hơn: Tổng tiết kiệm = Tổng thu nhập – X – Tổng chi tiêu (X là số tiền bạn muốn tiết kiệm).

Nhận xét sách

Capture 43
Nhận xét sách

Tạm kết

Bài viết trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về nội dung và ý nghĩa của Review sách kỹ năng quản lý tài chính mang lại. Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *