Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Sách chính là công cụ dùng dể nâng cao tri thức. Đọc thật nhiều sách sẽ giúp bạn mở mang tri thức và có cái nhìn rộng mở hơn về mọi thứ xung quanh. Để giúp bạn lựa chọn quyển sách hợp lý thì hôm nay Khotrithuc.vn sẽ review sách Nghệ thuật pr bản thân nhé.

Về tác giả

Austin Kleon là nhà văn & nghệ sĩ sống tại Austin, Texas là tác giả của 3 cuốn sách bán chạy nhất trên New York Times: Steal Like An Artist, Newspaper Blackout, Show Your Work. Anh là diễn giả về chủ đề trí tuệ sáng tạo trong thời đại kỹ thuật số cho Pixar, Google, SXSW, TEDx, The Economist. Tờ The Atlantic gọi anh là “Một trong những người thú vị nhất trên Internet”.

Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Nghệ thuật PR bản thân - Review 10 ý tưởng giúp PR bản thân
Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Hãy để người khác “ăn cắp” ý tưởng phát minh của bạn

Mở đầu của quyển sách mình ấn tượng ngay từ ban đầu đó chính là: “Sáng tạo chẳng phải là tài năng nó chỉ là 1 cách làm việc” _ John Cleese. Một cách thực hiện những công việc mới khai sáng cho lối nghĩ suy của chúng ta, phần nhiều ai ai cũng muốn được người khác chú ý tuy vậy không phải là Nghệ thuật pr bản thân mà là “Hãy làm tốt đến mức họ không thể phớt lờ bạn được” và nếu bạn đã làm tốt nhất thì hãy bày những gì bạn đã làm ra để người khác biết tới.

Bạn có cần phải là một thiên tài thì mới có thể thành công ?

Điều mà bạn nghĩ đến khi trí tuệ sáng tạo là gì? Có phải là những nhân vật xuất chúng hay “thiên tài” mới có những khả năng thật đáng chú ý đi ngược lại với tư duy đám đông. Austin Kleon đã chỉ ra rằng … Những khám phá mới lạ khiến chúng ta có thể vượt qua chính bản thân.

Không nhất thiết bạn cần phải là một nhân vật có tiếng tăm hay địa vị trong xã hội thì mới có thể sẻ chia những bí quyết. &Ldquo;Hãy cứ lên tiếng, bạn có thể không nghe thấy giọng mình nếu không dùng đến nó”. Một mình sẽ rất cô đơn, hãy tham gia vào những cộng đồng mà bạn thích & có đam mê để sẻ chia những ý tưởng của mình.

Review sách: Nghệ thuật PR bản thân - Hương Nguyễn Blog
Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Review sách Nghệ thuật pr bản thân – Tư duy quy trình, đừng tư duy sản phẩm

“Rất nhiều người chỉ quen nhìn thấy thành quả công việc. Họ chẳng bao giờ nhìn thấy những gì bạn phải trải qua để tạo ra sản phẩm” _ Michael Jackson. Công việc hay sản phẩm là một quá trình không đơn thuần là một vật thể. Nhìn vào phía sau sân khấu chúng ta mới hiểu đơn giản được quá trình làm nên thành tựu do đó cần sẻ chia quy trình để kết nối người tiêu dùng với người tạo nên sản phẩm giá trị.

Quá trình đó sẽ giúp chúng ta bán được nhiều sản phẩm hơn bởi người mua không chỉ mua giá trị của sản phẩm mà còn được thử nghiệm cả một quá trình. Cũng như muốn xây dựng một các mối quan hệ bền chắc, chắc chắn ta phải phô diễn, thể hiện những giá trị một cách chân thật và rõ ràng nhất có thể.

Sức mạnh của sự tích lũy

Review sách Nghệ thuật pr bản thân thành công không đơn giản là được thể hiện ở một hình thức nào đó. Rất là nhiều người trong chúng ta chỉ muốn nhìn thấy kết quả mặc dù vậy quá trình mới chính là điều mà bạn nên chú tâm. Austin Kleon nói đừng tư duy kết quả mà hãy tư duy sản phẩm. Thành danh sau một đêm ư? Mọi chuyện không hề đơn giản như vẻ bề ngoài của nó. Hãy cứ làm việc chăm chỉ, sự tích lũy sẽ dẫn dắt bạn đến bất kỳ nơi nào mà bạn ước muốn.

Review | Tóm Tắt Sách Nghệ Thuật PR Bản Thân Của Austin Kleon | Nguyen Xuan Hong
Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Định luật Sturgeon

Định luật Sturgeon có lẽ là điều mà mình cực kỳ ấn tượng nhất ở cuốn sách này. Định luật này đã thực sự thức tỉnh động lực thực hiện những công việc của chính mình. Thường nhật có hàng tá công việc mà chúng ta phải coi như hoàn tất. Có Mỗi lần áp lực công việc khiến bạn phải luôn băn khoăn liệu đây thực sự là đam mê của chính mình không ? Thế nhưng thật ra không phải ai cũng may mắn là sớm tìm được đam mê của bản thân.

Đôi khi phải va chạm thật nhiều bạn mới có thể tìm thấy mục đích sống thật sự của mình là gì. Vậy thì vì sao chúng ta không suy nghĩ tích cực rằng trước khi được sống với đam mê thật sự bạn sẽ trải nghiệm và tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm. Bằng cách nghĩ suy này, mỗi ngày cùng sự chăm chỉ luôn luôn nghỉ chắc chắn chúng ta sẽ ngày càng tiến gần ước mong của mình hơn một ít.

Học cách chịu đòn

Review sách Nghệ thuật pr bản thân phần này đại ý là cuộc sống không bao giờ làm hài lòng mọi người, chắc chắn trên con đường mình đi sẽ gặp những lời khen & cả những lời chỉ trích. Nhưng, cách đón nhận & cư xử với những lời chỉ trích đó lại là của chúng ta. Lời kết cho phần này chính là lời chia sẻ của tác giả truyện tranh Brian Michael Bendis: “Đừng bận lòng về bình luận của mọi người, chỉ cần quan tâm đến nhận xét của người đáng ngạc nhiên là được.”

Nghệ Thuật PR Bản Thân
Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Bán rẻ nghệ thuật

Ngay cả việc phục hưng cũng cần có vốn. Điều mình thích nhất trong phần này đấy là “Đừng từ bỏ bạn bè vì họ có chút thành công. Đừng ghen tị khi bạn bè yêu quý thành đạt trong đời sống – hãy vui với thắng lợi của họ, giống như đấy là thắng lợi của chính mình.”

Chìa mũ ra trước toàn bộ mọi người. Rút ra bài học cho phần này đó chính là “Đừng ngại định giá cho sản phẩm của mình, mặc dù vậy cái giá nói ra phải thích hợp.” song song phương thức chúng ta quyên góp hay bán sản phẩm của mình cũng vô cùng quan trọng.

Cảm nhận về sách

Một cách tổng quan, Review sách Nghệ thuật pr bản thân là một cuốn sách cực kì bổ ích cho những ai có mong muốn có được sự lưu ý. Không chỉ đơn giản là một quyển sách self-help, đây còn là một ebook cực kỳ bổ ích với những ai đang mong muốn theo đuổi công việc sáng chế. Bản thân sách Nghệ thuật pr bản thân cũng được chọn lọc từ những bài nghiên cứu khoa học có giá trị trên thế giới.

Review sách: Nghệ thuật PR bản thân - Hương Nguyễn Blog
Review sách Nghệ thuật pr bản thân được nhiều độc giả yêu thích

Bên cạnh nội dung thì cách truyền đạt thông tin trong sách cũng là một điểm cộng. Câu văn được giải thích ngắn gọn, mạch lạc, từ ngữ dễ đọc, dễ nhớ. Các trang sách còn được lồng ghép bằng những hình ảnh ghi lại các bài thơ “bôi báo đen” – đặc trưng của tác giả, cùng với những sơ đồ thú vị. Nghệ thuật PR bản thân là một cuốn sách đã quá nổi tiếng trong cộng đồng những người đam mê sách và đam mê nghệ thuật.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã xem qua bài viết Review sách Nghệ thuật pr bản thân ở trên đây. Với những thông tin mình chia sẻ thì hy vọng phần nào sẽ giúp đỡ cho bạn vượt qua những khó khăn và thắc mắc của bản thân nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *