Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo chi tiết

Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo sẽ giúp một người đa – đang – sẽ làm lãnh đạo có những hiểu biết quan trọng về tâm lý học ở các khía cạnh như tầm nhìn chung, hợp tác, quyền lực, cảm giác  xung đột để dẫn dắt bạn  nhân viên của bạn trở thành một đội ngũ làm việc hiệu quả. Bài viết này, Khotrithuc.vn sẽ cung cấp thêm nhiều nội dung chi tiết nhất về tác phẩm, cùng tham khảo bài viết nhé!

Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo – Giới thiệu sách

Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo 1
Giới thiệu sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Thông tin cuốn sách

Tác giảDean Tjosvold , Mary M. Tjosvold
Nhà xuất bảnNxb Tổng hợp TP.HCM
Nhà phát hànhBookshop-Loc
Giá bìa125.000 vnđ
Khối lượng500.00 gam
Ngôn NgữTiếng Việt
Kích thước16 x 24 cm
Ngày phát hành02/08/2019
Số trang396

Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo – Thông tin tác giả

Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo 2
Dean Tjosvold

Dean Tjosvold & Mary M. Tjosvold là hai anh em ruột trong một gia đình hạnh phúc với người mẹ có thể đồng cảm tâm lý con người & gắn kết mọi người 1 cách tuyệt vời.

– Dean Tjosvold là chủ tịch, giáo sư của trường học Lĩnh Nam, Hồng Kông, chuyên về tâm lý học, ông viết 15 cuốn sách thuộc chủ đề lãnh đạo & quyền lực, xung đột, hợp tác & cạnh tranh.

Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo 3
Mary M. Tjosvold

– Mary M. Tjosvold là nhà sáng lập & Giám đốc điều hành của Mary T. Inc, một tổ chức chuyên sở hữu & quản lý nhà cho thuê nhà ở của người cao tuổi & các dịch vụ chăm sóc sức khỏe người cao tuổi. Cô xuất bản một số sách cùng anh trai của mình.

Review sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo 4
Review sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Nội dung sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo “Việc đọc cuốn sách này là một trong những bước tiến quan trọng nhất trong sự nghiệp trong tương lai của bất kỳ nhà quản lý nào”

Trong các tổ chức bán hàng theo hướng tập thể tại thời điểm này, mỗi nhà lãnh đạo là một nhà lãnh đạo. Cuốn sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo hấp dẫn & đầy tính giáo dục này sẽ mang lại cho bạn các kỹ năng & kiến thức tâm lý mà mọi nhà quản lý/ lãnh đạo đều phải có để thúc đẩy, trao quyền hành động  phù hợp nhất nhân viên của mình 1 cách có hiệu quả.

“Tôi ước gì cuốn sách này xuất hiện vào thời điểm khi chúng tôi thực hiện chương trình huấn luyện cho các nhà lãnh đạo chương trình mới. Cho dù luôn hài lòng về kiến thức của mình nhưng mà hầu hết các nhà lãnh đạo đều không nghiên cứu về tâm lý học của thuật lãnh đạo & đây có vẻ như là nguyên nhân gây ra nhiều rắc rối trong sự nghiệp trong tương lai của họ. Tâm lý học dành cho lãnh đạo chứa đựng cái nhìn thấu đáo về những thách thức này đồng thời đề nghị các phương pháp giao tiếp hiệu quả  thực tiễn để đạt được các mục tiêu kinh doanh” – Candice L.Phelan, PhD

Mục lục Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Lời giới thiệu

Lời mở đầu

Phần giới thiệu

Phần một. TÂM LÝ HỌC ĐỂ LÃNH ĐẠO THÀNH CÔNG

 • Chương 1: Các mục tiêu trọng điểm của bạn
 • Chương 2: Tìm hiểu về tâm lý học

Phần hai. ĐƯA RA MỘT ĐỊNH HƯỚNG CHUNG

 • Chương 3: Cam kết lãnh đạo
 • Chương 4: Xây dựng cam kết của nhân viên
 • Chương 5: Phát triển tầm nhìn và mục đích chung

Phần ba. HỢP TÁC VỚI NHAU

 • Chương 6: Hợp tác và cạnh tranh
 • Chương 7: Các mặt của quyền lực
 • Chương 8: Giao tiếp hiệu quả
 • Chương 9: Cảm xúc và sự thể hiện cảm xúc

Phần bốn. TẬN DỤNG CÁC VẤN ĐỀ VÀ CÁC RÀO CẢN

 • Chương 10: Ra quyết định
 • Chương 11: Quản lý mâu thuẫn
 • Chương 12: Hướng đến các nhóm tự quản

Phần năm. TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO

 • Chương 13: Trở thành một doanh nghiệp có tinh thần học hỏi
 • Chương 14: Chuẩn bị cho tương lai

Ý nghĩa chính trong cuốn sách

Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo là cuốn sách hay, ý nghĩa & đầy giá trị cung cấp kiến thức căn bản về tâm lý con người  những vấn đề tâm lý ản hưởng đến hành vi cá nhân của mỗi người trong đội nhóm, tổ chức.

Các bạn là – các nhà nghiên cứu tâm lý hành vi con người, nhà quản lý trong các tổ chức & doanh nghiệp hoặc đội nhóm nhỏ, các học viên theo học các khóa học về lãnh đạo rõ ràng đừng bỏ lỡ cuốn sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo. Bởi nó sẽ giúp nhà lãnh đạo:

 • Hiểu được tâm lý, tâm tư nguyện vọng, tình cảm của nhân viên trong tổ chứctừ đó nhà lãnh đạo có thể làm ra những động lực kịp thời & đúng đắn để kích thích nhân viên hoạt động.
 • Đánh giá chuẩn xác năng lực  tài năng của nhân viên để đặt họ đúng vị trí, giao đúng việc, giúp nhân viên phát huy hết sức khả năng sáng tạo của mình trong đơn vị.
 • Tạo thiện cảm với nhân viên, có sự liên kết gắn bó tốt đẹp hơn, vận hành đội nhóm của mình một cách trơn tru hơn.
 • Giải quyết những xung đột tiêu cực một cách hiệu quả hơn nhờ nắm bắt được tâm lý xã hội, tâm lý nhóm, động thái nhóm.

Đánh giá cuốn sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo 5
Đánh giá cuốn sách Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo

Tâm Lý Học Dành Cho Lãnh Đạo cung cấp cho bạn đọc – các nhà nghiên cứu, những người lãnh đạo trong các tổ chức & công ty, các học viên theo học các khóa về kỹ năng lãnh đạo – những kiến thức hết sức căn bản về cuộc sống tâm lý con người cũng giống như những yếu tố tâm lý ảnh hưởng tới hành vi của cá nhân khi họ hiện hữu trong một nhóm  tổ chức. Với những kiến thức đấy, người lãnh đạo có thể tạo động lực đẩy mạnh nhân viên làm việc một cách tốt nhất, quản lý  giải quyết được những mâu thuẫn & xung đột trong các tổ chức cũng giống như nâng cao & sử dụng quyền lực của mình trong quá trình lãnh đạo 1 cách hiệu quả.

Tạm kết

Review cuốn sách tâm lý học dành cho lãnh đạo cho ta biết người lãnh đạo phải hiểu tâm lý nhân viên để đánh giá chuẩn xác khả năng  tính cách của nhân viên mình, từ đấy đặt họ đúng vị trí để giúp họ phát huy hết khả năng  sức sáng tạo của bản thân. Hiểu được tâm lý của nhân viên mình, người lãnh đạo sẽ tạo được cảm tình với họ, giúp họ thực hiện vai trò một cảm tự giác  gắn bó hơn với tổ chức. Tại Khotrithuc.vn, bạn có thể tham khảo được nhiều bộ sách hay hấp dẫn và có thể mua những cuốn sách yêu thích với giá cực kì ưu đãi!

Mời bạn xem thêm các bài review sách đầy đủ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách chuyện con ốc sên muốn biết tại sao nó chậm chạp chi tiết

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *