Review sách người trong muôn nghề – Nghệ thuật chọn nghề

Review sách người trong muôn nghề là 1 cuốn sách mới mẻ, up to date – update nhiều nội dung hiện nay, giúp ta có một cái nhìn tổng quan hơn về một số nghề nghiệp phổ biến vào thời điểm hiện tại thông qua lăng kính của những người đi trước. Hãy cùng Khotrithuc.vn  tìm hiểu qua bài content này nhé!!!

Review sách người trong muôn nghề – Giới thiệu chung

Nội dung chi tiết về tác phẩm

Sách Người trong muôn nghề - Định hướng nghề nghiệp toàn diện

Người trong muôn nghề là 1 cuốn sách mới mẻ, up to date – update nhiều nội dung hiện nay, một cuốn cẩm nang cho các bạn trẻ nhiều băn khoăn nhưng cũng đầy khát khao tìm hiểu về nghề nghiệp tương lai như mình.

Tựa đề là “Người trong muôn nghề”, mới nghe thôi thì thấy catchy – bắt tai rồi nhưng tất nhiên thì không có cuốn sách nào có khả năng chỉ cho bạn hết rành rạch từ A – Z phần lớn nghề nghiệp hiện có trong xã hội vì thế giới đổi mới luôn luôn, có những nghề ta chưa từng mường tượng ra thế mà 4,5 năm sau có khi sẽ trở thành trend – một xu hướngtuy nhiên ít nhất cuốn sách này cho ta một cái nhìn bao quát hơn về một số nghề nghiệp phổ biến vào thời điểm hiện tại thông qua lăng kính của những người đi trước. Từ những lĩnh vực truyền thống như kỹ thuật, y tế, marketing cho đến những nghề mới lạ cực kì như làm Game, Youtube.

Doanh nghiệp phát hànhNXB Hồng Đức
Kích thước14 x 20.5 cm
Dịch GiảKhông
Loại bìaBìa gập
Số trang216
Nhà xuất bảnNhà Xuất Bản Hồng Đức – Hội Luật Gia nước ta

Về tác giả

Một điều mà nhiều người lầm tưởng về cuốn sách là cuốn sách được viết bởi một tác giả độc nhất như bao cuốn sách khác. nhưng sự thật là cuốn sách được viết bởi rất nhiều tác giả. Những tác giả của mỗi bài content đều là những người trẻ tuy nhiên có kinh nghiệm trong các lĩnh vực cụ thể. Mỗi bài content của họ chỉ ra những phương diện, góc khuất và những điều cần trang bị cho lĩnh vực đó. Tổng hợp các bài viết lại chúng ta sẽ có cái nhìn tổng quan về phần đa số nghề nghiệp đúng như tên của cuốn sách Người trong muôn nghề.

Review sách người trong muôn nghề

Phù hợp hay là chết

Review sách người trong muôn nghề khi mà bạn mới bước chân ra khỏi cánh cửa đại học, bạn đang mông lung trên con đường đi của mình. Bạn thường chạy theo ngành nghề hot, chạy theo số đông, lao đầu vào đơn vị nhà nước theo sự hướng dẫn của bố mẹ mà không biết mình thích và muốn gì.

Phần đầu trong cuốn sách Người trong muôn nghề đưa rõ ra những kiến thức cần thiết về môi trường thực hiện công việc. Chúng ta sẽ nhận ra rằng điều chúng ta thực sự thích là gì và công việc đấy có thỏa mãn nhu cầu và tính năng hay mang lại thu nhập cho bạn hay không.

Mỗi môi trường làm việc sẽ khác nhau, đặc tính và sự khớp bị cũng không giống nhau. Chúng ta có khả năng thích công việc đấy nhưng chưa chắc bạn đã phù hợp với nó và trái lại công việc bạn không thích nhưng lại hợp với khả năng của bạn.

Vì vậy, Người trong muôn nghề có thể giúp bạn định hướng tương lai bởi chính những điểm mạnh và điểm yếu mà mỗi ngành nghề đem lại.

NGƯỜI CHỌN NGHỀ HAY NGHỀ CHỌN NGƯỜI

Bất kỳ một công việc nào cũng mang trong nó những mặt lợi và hại. Chúng ta nên chấp thuận nó và thay đổi để phù hợp hơn với bản thân. Giấc mơ thực hiện công việc an nhàn tuy nhiên vẫn hưởng lương không còn có trong thực tế ngày nay.

Phần 2 của Người trong muôn nghề cho chúng ta thấy môi trường công sở không sang trọng nhữ chúng ta vẫn nghĩ hay những công việc linh động như marketing, youtube vì sao lại hấp dẫn giới trẻ,..

Những sẻ chia rất thực tế từ những sẻ chia từ chính tác giả cho thấy rằng mỗi công việc đều mang những sứ mạng khác nhau. Vấn đề là việc chúng ta chọn lựa nó làm bằng cách nào.

HÀNH TRANG VÀO NGHỀ

Người trong muôn nghề: Ngành kinh tế có gì?
HÀNH TRANG VÀO NGHỀ-Người trong muôn nghề 

Người trong muôn nghề đưa cho bạn sự tối ưu bị tốt nhất đối với môi trường thực hiện công việc mới.

Chúng ta thường cho rằng tuổi trẻ phải học tập và thực hiện công việc hết mình để không phí phạm bất kỳ một thời gian nào. tuy nhiên tuổi trẻ chính là những kinh nghiệm mà bản thân mỗi cá nhân sẽ không có thời cơ lần 2 trong đời.

Thời thanh xuân luôn là khoảng thời gian đẹp nhất. vì vậy bạn phải cần sống trọn vẹn với nó. Tức là bạn vẫn dành ra thời gian trọng điểm cho việc học tập nhưng cũng cần dành thời gian để tận hưởng thanh xuân trọn vẹn. Học đi đôi với hành nên bạn cần dành chút ít thời gian thực nghiệm công việc làm thêm một lần trong đời bạn nhé!

Đánh giá sách

Với lượt mua cực khủng trên các nền tảng thương mại và điện tử. Quyển sách cũng nhận về rất nhiều đánh giá tích cực cũng như sự cảm thán chân tình từ phía đọc giả:

Capture 4

Capture 5
Đánh giá sách

Tạm kết

Review sách người trong muôn nghề có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giá trị bản thân trong công việc mà mình đã chọn, giúp cho bạn định hướng được lĩnh vực một cách hợp lý. Khotrithuc.vn sẽ mang đến cho bạn nhiều bộ sách hay và thú vị với mức giá cực kỳ ưu đãi cho những bạn đam mê đọc sách.

Mời bạn xem thêm các bài review sách toàn bộ và chi tiết nhất tại Khotrithuc.vn nhé! cám ơn bạn đã quan tâm và theo dõi.

Xem thêm Review sách Tư duy phản biện của tác giả Zoe McKey

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *